1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VN-Index quý 2: Điểm tăng ít nhưng tiền ăn nhiều

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vang_emnhaque, 31/03/2024.

688 người đang online, trong đó có 275 thành viên. 19:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 511534 lượt đọc và 1193 bài trả lời
  1. hchu2874

    hchu2874 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2024
    Đã được thích:
    161
    nếu bán USD vẫn không ổn thì khả năng nâng lãi suất lên cần được tính đến. Việc nâng lãi suất cũng cần tách làm 2 đó là lãi suất chính sách hay lãi suất thị trường. Nếu khung lãi suất chính sách được nâng lên đồng nghĩa với việc SBV đã thay đổi định hướng chính sách và điều này sẽ tác động khá tiêu cực.
  2. legiang1236

    legiang1236 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2021
    Đã được thích:
    298
    Nhóm bán lẻ tăng trưởng mạnh. MWG MSN FRT
  3. GiangLe1411

    GiangLe1411 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2021
    Đã được thích:
    450
  4. mon2010

    mon2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    284
  5. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.036
    Morning...~o)
    Tuần mới rực rỡ:drm4
    vang_emnhaque đã loan bài này
  6. dv37

    dv37 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2019
    Đã được thích:
    996
    dòng chứng nay lên tiếng
  7. phonhau1982

    phonhau1982 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/05/2019
    Đã được thích:
    411
    chiều tím hết
  8. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.036
    Phiên đầu tuần thị trường tăng tốt với sắc xanh ngập tràn. VnIndex nhẹ nhàng vượt MA20 ngày và đóng cửa cao nhất phiên tại 1241.58đ (+20.55đ) còn Vn30 kết phiên ở 1274.62đ (+19.00đ).

    Thanh khoản trên HSX gia tăng lên 20,887.6 tỷ.

    Khối ngoại tiếp tục mua ròng 243.49 tỷ trên HSX, tập trung mua các mã MWG DIG PDR VND DBC … trong khi bán ròng các mã FUESSVFL HDB VHM TCB GMD …

    Hôm nay sắc xanh chiếm đa số trên HSX với 390 mã tăng (16 mã trần) và 76 mã giảm (1 mã sàn).
    • Nhóm chứng khoán tăng mạnh trở lại kèm thanh khoản bùng nổ với các mã BVS FTS CTS BSI VDS TCI …
    • Dòng bank đa phần đóng cửa trong sắc xanh.
    • Nhóm BĐS dân cư bật tăng tuy nhiên thanh khoản nhiều mã vẫn nằm dưới trung bình, trong đó TCH NTL NHA DPG DIG DXG tăng trên 4%. Còn nhóm BĐS KCN tăng tốt với sự ủng hộ của thanh khoản.
    • Các nhóm ngành khác như nông nghiệp, cao su, thủy sản, hóa chất, phân bón, mía đường, bán lẻ, … đều có nhiều mã tăng mạnh.
    Midcaps có BFC HAH FMC HT1 GIL AAA HAG DRC ANV PPC DBC DGW FOX SKG GEX … tăng tốt.

    Các mã vốn hóa có tác động tích cực nhất đến VnIndex là BID GVR CTG VJC MWG HPG.

    Thị trường đầu tuần tăng mạnh dù chạm tới vùng cản. Thanh khoản gia tăng đi kèm với giá tăng mạnh cho thấy lực cầu hấp thụ tốt. Phiên hôm nay VNI tăng dù chạm vùng kháng cự 1230 cho thấy tâm lý thị trường đang chuyển biến tích cực. Tuy nhiên tháng 5 thị trường không có nhiều thông tin hỗ trợ khi mùa BCTC quý 1 đã qua mà vẫn chỉ đang trong nhịp hồi phục. Do vậy kể cả có vượt kháng cự thì VNI cũng không đi được xa, ACE kiểm soát tâm lý tránh Fomo trong giai đoạn này. Chúng ta sẽ xem xét mở mua sau nhịp test lại hỗ trợ khả năng cao ở quanh 1212đ.

    Chúc may mắn!
    vang_emnhaque đã loan bài này
  9. legiang1236

    legiang1236 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2021
    Đã được thích:
    298
    tăng điểm ae lại vui
    vang_emnhaque thích bài này.
  10. Fibonanccy

    Fibonanccy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2021
    Đã được thích:
    468
    Đồng thuận thế này lên trên gặp cản có chỉnh lại cũng không chỉnh sâu, cơ hội mua

Chia sẻ trang này