1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vn Index sẽ tăng đến bao nhiêu???????????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungbaongo, 24/11/2006.

703 người đang online, trong đó có 281 thành viên. 19:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5201 lượt đọc và 43 bài trả lời
  1. newformula

    newformula Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Đã được thích:
    0
    bái phục bác, phiên 1 hôm nay up lên 688 thật (làm tròn), nhưng có điều lại down nhanh quá khiến ối bác không té kịp
  2. jack_derida2000

    jack_derida2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Đã được thích:
    63
  3. chuotto009

    chuotto009 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Đã được thích:
    101
    Các bác mới mua hồi cuối tuần trước thì đến thứ 4 tuần này "Lên" bán MEC hoặc nhà thì đúng hơn.
  4. everrich8386

    everrich8386 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/06/2006
    Đã được thích:
    1
    để củng cố nhận định cần xem NDT NN hnay họ hành động ntn, hay họ đang dụ khị NDT trong nuoc bán ra để họ gom. Tuy nhiên về mặt cảm tính tôi cho rằng từ giờ đến cuối tuần thị trưòng sẽ down để điều chỉnh truớc khi một đợt tăng giá mới bắt đầu. ..... Be carefull
  5. tarzan_hp

    tarzan_hp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Đã được thích:
    3.497
    http://www.vinashares.com.vn/news.aspx?n=731&leftmenu=1&header=1


    Ngày thứ Hai đen tối Thứ Hai, ngày 19 tháng 10 năm 1987 đã đi vào lịch sử nước Mỹ - ngày hoang mang cực độ của ngành tài chính Mỹ. Chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 508,32 điểm, tương ứng 22,6% - mức giảm kỉ lục trong lịch sử thị trường chứng khoán. Hậu quả của nó không chỉ giới hạn trong phạm vi nước Mỹ, mà còn mở rộng ra phạm vi toàn cầu.

    Vào cuối tháng 10, các thị trường đều ghi nhận sự sụt giảm ghê gớm: Úc - 41,8%; Canada - 22,5%; Hồng Kông - 45,8%; Anh - 26,4%.

    Nguyên nhân của thảm hoạ này bắt nguồn từ lo ngại của các nhà đầu tư về thâm hụt thương mại quốc tế và liên bang Mỹ, sự chỉ trích của Mỹ với chính sách kinh tế tại Tây Đức, hiệu ứng đi xuống của việc áp dụng công nghệ máy tính tự động hoá trong giao dịch bán chứng khoán, và sự suy giảm các chỉ số chứng khoán tương lai do bởi chương trình giao dịch được vi tính hoá.
  6. hungbaongo

    hungbaongo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Đã được thích:
    358
    Thị trường ngày mai tiếp tục xuống. Chủ yếu là các bố Blue Chipé xuống mạnh kéo Vn Index xuống. Các loại CP vớ vẩn khác đã xuống đến mức thấp rồi có lẽ sẽ không giảm. Các nhà đầu tư hãy bình tâm. Bán BLC đi thôi.
  7. star_seeker

    star_seeker Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Đã được thích:
    1
    Bây giờ bác nào ôm BLC mua giá cao thì đi ngủ chờ đến lúc mở room đi. Còn ngồi thấp thỏm thế này tiền mất tật mang. Các bác mua BLC lúc giá rẻ muốn bán hay giữ thì tuỳ.

    Bác này lại còn mang ngày thứ 2 đen tối ra doạ. Vừa vào WTO, nước ngoài họ mang tiền vào đầu tư(tiền thật đấy ạ) mà bác lại so sánh với "ngày thứ 2 đen tối" với hàng loạt tin xấu thế kia thì lạ quá.
  8. hungbaongo

    hungbaongo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2006
    Đã được thích:
    358
    Tôi đồng ý với bác Bán BLC đi thôi. Mua mấy thằng giá rẻ để chờ thời.
    Không có cái gì lên mãi, không có cai gì xuống mãi quả là đúng.
  9. nano9

    nano9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2006
    Đã được thích:
    333

    Em vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng thị trường sẽ nhanh chóng up thôi. Hope everyone lucky & good trade.
  10. hailua_tapchoi

    hailua_tapchoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Mấy tuần nữa không khí WTO rồi APEC lắng xuống, độ lạc quan cũng sẽ giảm..khéo lúc đấy lại xuất hiện một đợt bán tống bán tháo. Khối ông ôm nhiều ăn dưa bở ...Cuối tuần này là thời điểm hạ cánh an toàn.


    www.TIMNHADAT.com

Chia sẻ trang này