1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VN-index về 530 điểm. 'Hãy tham lam khi mọi người sợ hãi'-Warrent Buffet

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lephamvuchinhndc, 08/12/2015.

158 người đang online, trong đó có 63 thành viên. 06:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 16590 lượt đọc và 126 bài trả lời
  1. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    Chú lập đi lập lại nguyên tắc và tên của Buffett nhiều quá ! Ai cũng biết chú rất hâm mộ ông ấy nhưng xin chú đừng viết ra nữa đc ko, vì hồi xưa đi học nghe nhiều quá nó bị quá tải rồi :)):))
    Giờ có nhiều tên tuổi khác, lý thuyết khác hiện đại lắm cơ:D
    Sick of Buffet rùi, hu hu
  2. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Từ tháng 11 đến giờ,ngày nào cũng tập viết bài,phải động não liên tục,tay viết liên hồi,không khá được 1 chút thì uổng công sức em lắm.:((

    Đúng vậy ,dù là chứng khoán hay kinh doanh lĩnh vực nào đi nữa,chỉ cần có lòng đam mê và 1 ý chí bền bỉ,kiên cường,không nhục chí khi thất bại thì nhất định sẽ thành công.:-bd
    khoaita2009thangnd9780 thích bài này.
  3. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2014
    Đã được thích:
    13.440
    Cao thủ đầu tư VIC đây rồi, nói chuyện với chủ top nhe! Mình xem phim đây !
    Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ
    thangnd9780 thích bài này.
  4. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Thông cảm đi chị ơi,em bị cuồng tín Buffett cùng với nghiện chứng khoán rồi,ngày nào cũng nghĩ tới Buffett và các nguyên tắc đầu tư,có khi đi ngủ rồi vẫn mơ thấy Buffett và cổ phiếu.:)
  5. thangnd9780

    thangnd9780 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    40.545
    để ý lại chữ ký của anh đi em! anh giờ ko còn đầu tư vào VIC nữa mà giờ đã tiến lên cao hơn 01 bậc trong đầu tư là: " Đồng hành cùng Vingroup đầu tư VEF " rầu!!!!!! :))
    --- Gộp bài viết, 17/01/2016, Bài cũ: 17/01/2016 ---
    chủ top này anh chỉ xem như là thằng út thôi nên khỏi cần nói chuyện, rẽ qua thấy dạo này ku nó trưởng thành lên 1 ít so với trước thì anh có nhời động viên thôi nhưng nó cứ đam mê thế là anh khen! chúc em iu ngủ ngon nhá!
    thangnd9780 đã loan bài này
  6. HThuTrang

    HThuTrang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2015
    Đã được thích:
    264
    VEF ok quá nhỉ. Vni hiên nay mua dần đi
    thangnd9780 thích bài này.
  7. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Tuần sau dòng cổ phiếu dầu khí sập do giá dầu giảm và Mỹ hôm 16/1 đã chính thức dở bỏ lệnh cấm vận I-RAN ,cho phép I-ran xuất khẩu dầu mỏ lại => Vn- index đỡ làm sao nổi với hàng loạt công ty con của Tập đoàn dầu khí đây.Tắm máu từ tuần sau rồi.:eek:



    Nguyên nhân thảm họa của tuần sau là đây :

    [​IMG]
    Last edited: 17/01/2016
  8. lminhson

    lminhson Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2015
    Đã được thích:
    3.037
    Thì vẫn thảm họa mà
    lephamvuchinhndc thích bài này.
  9. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Tin cấp báo.Tuần sau 95% tắm máu vào ngày thứ 2,thảm kịch cả tuần sẽ xảy ra,đạp lên nhau mà chạy.Gồm 3 tin cực xấu :

    -------------------
    Tin thứ 1/Tin chấn động kinh tế - chính trị : Gía dầu chính thức sập hôm thứ 6,xuống 29$ 1 thùng,Mỹ chính thức dở bỏ lệnh cấm vận Iran.Hạ màn rồi,tuần sau cổ phiếu dầu khí sẽ sập hàng loạt,tuần sau bỏ chạy kịp không ?

    http://f319.com/threads/su-sup-do-cua-co-phieu-dau-khi.699539/
    http://f319.com/threads/bi-mat-dang...quyet-dau-tu-co-phieu-dau-khi-an-toan.705961/
    http://f319.com/threads/chan-dong-t...i-xuong-2x-chay-khoi-co-phieu-dau-mau.707393/

    Oil : 29.70 -1.50 (-4,81%)

    [​IMG]

    Tin thứ 2/Qũy VNM bị rút ròng -5 %.

    Tin thứ 3/Chứng khoán Mỹ chìm trong biển máu hôm thứ 6.

    DOW
    15,988.59
    -390.46
    (-2.39%)

    NASDAQ
    4,451.19
    -126.81
    (-2,74%)

    ===>> Khi nào VN-index về dưới 530 điểm thì hãy kiếm cổ phiếu doanh nghiệp tốt giá phải chăng,gần tết thường là thời điểm giá cổ phiếu giảm là : "Do tâm lý bán nghỉ tết cho nhẹ đầu,cắt margin để giảm trả lãi 9 ngày tết,tâm lý chưa ổn định sau vụ sập chứng khoán Trung Quốc,tha hồ có nhiều cổ phiếu tốt giá rẻ mà mua .Qua tết ăn chơi sung sướng,tâm lý thoải mái hơn lại thi nhau mua cổ phiếu".
    http://f319.com/threads/bi-quyet-dau-tu-dip-tet.719365/
    Last edited: 18/01/2016
  10. lephamvuchinhndc

    lephamvuchinhndc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2015
    Đã được thích:
    6.500
    Cảnh báo cho ai có ý định mua bắt đáy TTF.Phát hành 42,5 triệu cổ phiếu cho ngân hàng khấu trừ nợ với giá 14,200,rồi sau đó sớm muộn ngân hàng cũng bán lại trên sàn chứng khoán,ngân hàng mua được giá rẻ bán lên sàn giá cao thì sớm gì TTF cũng về 1x thôi.[-(

    -------------------------

    TTF :CTCP Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành


    Con TTF giá trị sổ sách có 12.000/cp.Gía bây giờ là 33.000/cp.Vượt giá trị thực 2,5 lần rồi,trong khi kinh doanh cũng không có gì đặc sắc,chủ yếu gia công bán cho các hãng bên Châu Âu như IKEA....(IKEA mới giàu chứ TTF lãi sao bằng ) =>nhà đầu tư giá trị không ai mua cái giá cắt cổ 33.000/cp cả.

    => Mua TTF giá 33.000-- xác định nghỉ đầu tư chứng khoán vì lỗ nặng , lỗ 50% nhé.

    http://f319.com/threads/dau-tu-gia-...u-roi-om-lau-dai-chi-co-lai-to.682041/page-29

Chia sẻ trang này