VN30 - Chào hệ thống mới, 7 mã trụ gồng gánh VN30 và cả VNI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 05/07/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2721 người đang online, trong đó có 1088 thành viên. 10:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 315494 lượt đọc và 1699 bài trả lời
  1. gameckgame

    gameckgame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2016
    Đã được thích:
    5.898
    Thế không lừa đảo thì là cái gì bác ? Không lừa dụ mà cứ gọi điện thoại suốt à, nếu lịch sự bảo là sẽ nghiên cứu sau 1 cái là nó đưa số điện thoại mình cho 1 list nhân viên hết số này gọi tới số kia gọi ngay , chặn phát mệt đấy. Nếu ngon thế thì tụi nó cứ bán nhà mà tham gia chớ mắc mớ gì mời dụ mình.
    hailua63, winxp2005vinasdaq thích bài này.
  2. Vegan

    Vegan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/05/2017
    Đã được thích:
    320
    Tuyệt vời. Em đã nói TA phải được coi là một môn nghệ thuật trong kinh tế mới diễn tả được hết cái hay của nó.
    Nay cuối tuần em lại bắt đầu mọ lại từ ABC vỡ bọng. 10 năm trước cũng chơi bằng TA nhưng học hành không đến đầu đến đũa, mỗi cái biết một ít rồi chiến luôn, cũng khá hiệu quả, nhưng amateur. Giờ muốn nâng cấp lên không được. Lại học lại từ đầu. Học, học nữa, học mãi, học thành tài, oánh chứng :)):)):))

    Phải nói con bot của bác nó bắt BTC đỉnh quá =D>=D>=D>
    vinasdaq thích bài này.
  3. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.674
    Vâng, đúng là như vậy bác à.
    Tất cả các dạng dự báo, như dự báo thời tiết thì cũng dựa vào PTKT như này.
    Khác là các Trung tâm dự báo thời tiết nó xử lý dữ liệu kiểu Big Data, được hệ thống máy tính lập trình sẵn (AI) để mau chóng cho ra kết quả..

    Người ta lười học thì bảo PTKT là ... vứt đi..

    Trước em học khóa basic của cô Jenifer Trần trên trang www.kyna.vn
    Cực rẻ, video ngắn gọn, súc tích, biên soạn chuẩn mực - kỹ năng sư phạm cao (theo format của kyna.vn).
    Em đánh giá rất cao lớp học chất lượng mà giá lại quá hời này!

    P/S: Đừng ham những lớp video dài cả vài tiếng đồng hồ, nội dung thì đưa hầm bà nhằng các thứ, cả phân tích VNI, hỏi đáp cp..... vì vậy mà nội dung của kiến thức sẽ bị tản mạn lung tung, thậm chí giảng viên còn quên ko nhớ đang nói cái gì? Vì các cuộc gọi ĐT, các tin nhắn và cả chat trong lớp học. Khi cần xem lại, bác ko đủ kiên nhẫn để xem đâu... (giá lại mắc gấp hơn 20 lần).
    Vegan, buonquata123, Bienbong4 người khác thích bài này.
  4. _tmtm_

    _tmtm_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    460
    Em lại chỉ mê mấy cái đường xanh đỏ, trắng của anh. Tính mày mò ăn cắp mà chưa thành công:D
    vinasdaq thích bài này.
  5. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.674
    Trước đây, mình ko quá quan tâm đến bảo mật PC, chỉ cài đặt một phần mềm diệt virus. Năm ngoái, khi chat với một bác trong room, dùng free app xxxx, bác ý hỏi mình: "đọc xong chưa để em xóa?". Bác ý nói cho mình nghe, cái soft mà room mình đang dùng nó là xyzabc rất nguy hiểm.

    Mình bảo bác ý là bác ý có kỹ quá ko?

    Nhưng chỉ vài hôm sau, máy tính của mình bị sự cố khiến mình khẩn cấp xem lại bảo mật PC của mình.

    Thực tế, công nghệ hack by giờ đang ở đỉnh cao. Tất cả các máy tính có kết nối internet giống như một cái nhà có cửa mà không hề khóa. Chỉ cần cái IP - thì hack có thể làm bất cứ thứ gì nó muốn.

    Tuy vậy, trong cái thế giới "trộm cắp" như vậy, vẫn có phương thức ngăn chặn hack, mình làm như sau:

    1) Tất cả data trên máy tính của mình, đều được mã hóa theo phương thức Bitlocker - một tool có sẵn của Microsoft mà chưa có tên hacker nào có thể vượt được trong rất nhiều năm nay. Trong trường hợp bạn có thể có được mấy file code của mình, thì bạn cũng ko thể xem được trên bất cứ máy tính nào, bằng bất cứ công cụ nào.
    2) Để tránh việc "Open & copy & paste", tất cả code riêng của mình đều đc chuyển định dạng qua *dll, sau đó được cất trữ tại folder khác biệt mà chỉ có Amibroker của mình, chạy trên máy tính của mình mới có thể mở được.
    3) Bộ nhớ Cache được cài đặt bảo mật..... khiến tin tặc ko thể truy suất vào đây đc (đơn giản là sau khi Amibroker nạp xong, bộ nhớ cache sẽ tự động được làm sạch - Empty).
    4) Data của PC được backup (cũng dùng phương thức Bitlocker) để riêng nơi an toàn. Hacker có lấy đc cái ổ đĩa đó cũng ko thể mở bất cứ một file/folder nào...

    Vì vậy, hacker có đột nhập máy tính của mình qua internet - thì nó cũng chào thua!
    Last edited: 28/08/2021
  6. _tmtm_

    _tmtm_ Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    460
    Ah, ý em là: em cũng loay hoay chỉnh sửa mấy cái code amibroker để nó có thể " na, ná" mấy cái công cụ của anh mà vẫn không làm được. Chứ cỡ như em làm sao mà hack được máy tính của anh chứ :)
    vinasdaq thích bài này.
  7. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.674
    Vùng sóng chết tiệt!

    Nó đã làm:

    1 leader dẫn đường cho binh lính leo đọt từ 6/7/2021 - đến nay may mắn thì mới về bờ.
    1 leader phải thực hiện lời thề "độc"
    1 leader lưỡng lự
    1 leader biệt tăm tích

    Vùng này:
    1) Cơ hội và thách thức song hành, ko như vùng trước đó cứ mua là thắng.
    2) Nắm rõ, hiểu rõ 1) thì chơi, nếu may mắn vẫn có LN tốt ở một số cp. Nếu ko may mắn, thì có chơi, có chịu.
    3) Khi hàng về, thấy mùi mùi ko lành, phắn ngay, phạm điểm cutloss thì cút quyết liệt đừng "hy vọng" - Hy vọng luôn luôn là cái thòng lọng.
    4) Uýnh chứng cả đời chứ ko phải uýnh chứng chỉ trong có mấy ngày.
    5) Những kẻ sống sót trên TT sau nhiều thăng trầm - luôn luôn là những kẻ biết sợ, biết đủ, tham đúng lúc.
    6) Cờ bạc thì cứ thấy các bác CS mua là long/ thấy các bác ý bán là short - đừng bảo thủ - luôn luôn có bùa hộ mệnh Stoplót.

    Thông điệp cho ACE lầm đường lạc lối mà vọc vào cái pic này.
    bbshark, seant123, Vegan15 người khác thích bài này.
  8. tuan_vekavn

    tuan_vekavn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2011
    Đã được thích:
    4.408
    TA thì em công nhận là hay, nhưng em đang lo liệu sắp tới có những phần mềm chơi CK tự động dựa trên AI mua bán theo TA đạt hiệu suất cao. Lúc đó liệu ACE mình còn đất sống trên tt ko nhỉ???
    _tmtm_vinasdaq thích bài này.
  9. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.674
    Mình đã có comment về AI ngay trong pic này rồi bác.

    Ai đó chê AI, nhưng mình ko chê AI, vì nó có ưu thế tuyệt đối so với trader.
    Nói chung nếu người đẻ ra con AI mà thông minh, thì con AI đó cũng thông minh.
    Người đẻ ra con AI mà ngu dốt, thì con AI đó vẫn ngu dốt như thường.

    Nhưng ngay cả khi AI thông minh, kiệt suất thì:
    Nó vẫn có điểm yếu nếu nó được phổ biến rộng rãi, quá nhiều người dùng một con AI hiệu suất cao thì VOL của TT có đáp ứng đc ko? Hay 1 tỷ phát đạn từ 1k người sử dụng cùng bắn vào một thằng giặc, khiến cho 1 tỷ viên đạn kia ko biết viên nào đoạt đc thành tích???

    AI thông minh, kệt suất - chỉ nên đc sử dụng cho chủ nhân của nó - hoặc cho một nhóm nhỏ (bố, mẹ, anh, chị, em nhà đẻ ra con AI đó mà thôi).

    Mặc dù vậy, nếu ai mà bỏ tiền lớn ra mua đứt con Bot BTC của mình, thì mình bán ngay (giá cao), nhưng nếu có bán thì mình cũng chỉ bán cho duy nhất 1 tay thật to (đủ năng lực tài chính để mua/ và quan trọng hơn nữa là còn tiền để chiến đấu - và thề là sẽ chuyển giao công nghệ (đào tạo cách sử dụng), cũng thề luôn là mình ko trade BTC để "dẫm chân lên nhau"... háhá! Vậy nếu là bạn, thì bạn có muốn bán ko???

    Bằng đó ý - cũng đủ cho bạn tưởng tượng ra con AI...
    Vegan, hailua63, Cong86884 người khác thích bài này.
  10. tuan_vekavn

    tuan_vekavn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2011
    Đã được thích:
    4.408
    Tất nhiên người lập trình cũng sẽ tính đến cả chuyện Volumn và lúc đó thì ai tốc độ nhanh hơn, người đó sẽ thắng. Em sợ là khi mình đặt lệnh bằng tay sẽ chậm hơn cái bọn AI, đặc biệt trong món PS :D
    Bác xem, giờ chơi cờ vua con người có thắng nổi Robot đâu và tương lại có thể CK cũng sẽ như vậy.
    Last edited: 29/08/2021
    _tmtm_vinasdaq thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này