1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNB Sách Việt Nam - Một VEF mới của Vingroup đang sỡ hữu gì ????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi OTC_HN, 22/03/2021.

193 người đang online, trong đó có 77 thành viên. 01:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 188728 lượt đọc và 895 bài trả lời
  1. OTC_HN

    OTC_HN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2014
    Đã được thích:
    138
    sáng nay xúc thêm tiếp giá sàn, hi vọng sang tuần có giá sàn tiếp để giải ngân tiếp.
    Banglam86Minhhp79 thích bài này.
  2. Minhhp79

    Minhhp79 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2021
    Đã được thích:
    59
    Tớ không nghĩ VIN sẽ bán VNB cho người ngoài, mà nhằm mục đích khác. Đợt tăng giá này khác hẳn đợt tăng giá năm 2016.
  3. OTC_HN

    OTC_HN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2014
    Đã được thích:
    138
    sáng nay xúc thêm tiếp giá sàn, hi vọng sang tuần có giá sàn tiếp để giải ngân tiếp.
    Thoái từ công ty mẹ sang công ty con khác có có chắc năng chuyên về BDS và bán lẻ bác ạ. Đồng thời sẽ tiến hành định giá lại rồi huy động tiền thôi.
    Minhhp79 thích bài này.
  4. dautugiatri2021

    dautugiatri2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2020
    Đã được thích:
    455
    đợt này có lẽ chưa xong đâu, nay cuối phiên có thể giá gần sàn ! Sang tuần đạp thêm gom sòng rồi đánh lên. o_O:drm4
  5. OTC_HN

    OTC_HN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2014
    Đã được thích:
    138
    Tuyệt vời. Cổ phiếu mà ngon thì càng giảm càng múc, không có gì đáng ngại cả. Một khi ta đã xác định đó là một mục tiêu rõ ràng thì những sự biến động về mức giá sẽ không bao giờ là cản trở mục tiêu của ta.
    Minhhp79 thích bài này.
  6. hpdaigia

    hpdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2011
    Đã được thích:
    5.535
    Đánh như bác thì hay rồi, chả cần tin gì cũng đánh mà :D

    Tý nữa chất sàn 1tr thì khách theo bác mua sáng nay cũng đóng bỉm tại chổ thôi :))
  7. Orientpro

    Orientpro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    799
    haha. dạo này tớ vui lên đây chém thôi

    chứ toàn vô đây đọc thấy mấy ô thâm du nhau thấy tội cho nhà đầu tư nhỏ lẻ.

    mua xong hàng về - 30%, đau lắm.

    nhưng mà tham gia cái TT tài chính chứng khoán này..ko ai đi làm từ thiện cho nhà đầu tư đâu bạn.

    bạn lo mà nâng cao trình độ và kinh nghiệm nhé
    BBH2018 thích bài này.
  8. F0bmt

    F0bmt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2021
    Đã được thích:
    198
    Cụ V chốt nhời à các bác
  9. CK_HP92

    CK_HP92 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/01/2021
    Đã được thích:
    1.250
    500k mua giá sàn kìa, bác nào cần thoát thì cứ thoát thôi
  10. hpdaigia

    hpdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2011
    Đã được thích:
    5.535
    Ừ trình độ của ai người đó lo bạn ơi, chắc gì bạn đã hơn mình :))

    Bạn lo học lại môn giáo dục công dân tiểu học đi nhé chứ thái độ sống thượng đẳng quá rồi, ai làm từ thiện thì từ từ biết chưa chắc ai hơn ai đâu bạn =))

Chia sẻ trang này