1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNB Sách Việt Nam - Một VEF mới của Vingroup đang sỡ hữu gì ????

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi OTC_HN, 22/03/2021.

723 người đang online, trong đó có 289 thành viên. 18:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 188761 lượt đọc và 895 bài trả lời
  1. CK_HP92

    CK_HP92 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/01/2021
    Đã được thích:
    1.250
    Cá hồi cực mạnh, nay trần ko ae ê
    --- Gộp bài viết, 01/04/2021, Bài cũ: 01/04/2021 ---
    Nay dễ tím đây
  2. Thanhdung82

    Thanhdung82 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2021
    Đã được thích:
    2.771
    Có đôi điều chia sẻ,
    FLC hàng lởm toàn giấy mà còn lên từ 2 —> 12
    VNB hàng hiệu, đất vàng hà nội giá sẽ 15—> 100 là chuyện bình thường.
    Em ở Hà nội em biết, đất VNB toàn tiền tỷ/m2 đới
    Đừng nghe CL hù doạ mà bán mất hàng các bác ei
    Phố Tràng Tiền sát bờ hồ Hoàn Kiếm thì cả nước Việt Nam biết rồi, các bác cứ tự check xem đất ở đấy bao tiền/ 1 m2. Check xong bác mang tiền lên tràng tiền Hà nội mua xem có mua được ko? Nếu trả lời được câu hỏi đấy thì sẽ hiểu giá trị của VNB.
    Phố Hai Bà Trưng thì thuộc quận Hoàn Kiếm, con phố cũng ngay sát Bờ Hồ Hoàn Kiếm, phố HBT cùng với phố Lý Thường Kiệt là 2 phố đẹp nhất trung tâm Hà nội đó. giá đất ở đó toàn trên tỷ hết rồi. Nhưng mua cũng khó lắm vì chẳng có ai bán
    Kết luận, đất Tràng Tiền thì có tiền cũng ko mua được, đất Hai Bà Trưng thì có tiền cũng khó mua lắm
    Mà VNB đất đúng chỗ đó mới giỏi.
    Thôi nói ít hiểu nhiều, chúc mọi người đầu tư sáng suốt.
    MinhDuz thích bài này.
  3. Minhhp79

    Minhhp79 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2021
    Đã được thích:
    59
    Bác dùng nick clone à ? Lúc thì VNB thoái vốn lúc thì VINGROUP mua để đẩy mạnh văn hoá đọc. Còn tin xấu hoặc rủi ro nào nữa không bác ra nốt đi ^^
  4. AUDI88

    AUDI88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2011
    Đã được thích:
    1.350
    Mua tiếp đi kìa các bác, đang giá đỏ. Bánh vẽ
    Rico2013 thích bài này.
  5. Rico2013

    Rico2013 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2021
    Đã được thích:
    116
    chờ đạp về 22 vô 1 ít
    Ngocdiepnguyen thích bài này.
  6. CK_HP92

    CK_HP92 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/01/2021
    Đã được thích:
    1.250
    92k múc giá 26.

    Nay đang dư mua nhưng mà chất lệnh mua giá đỏ.

    Chắc cạn cung giá đỏ rồi
  7. CK_HP92

    CK_HP92 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/01/2021
    Đã được thích:
    1.250
    Đặt lệnh bán giá đỏ & mua giá thấp để ép ae táng hết hàng.

    Kiên nhẫn, nhiều người cũng sốt ruột hơn cả ae trên đây
  8. CK_HP92

    CK_HP92 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/01/2021
    Đã được thích:
    1.250
    nhái nhợn nhập hàng 24.5 bạn ê, đạp thế để ae úp bô à
    Ngocdiepnguyen thích bài này.
  9. matdaulaydo

    matdaulaydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2018
    Đã được thích:
    275
    VNB đang vào giai đoạn cuối cùng của vòng mới!
  10. CK_HP92

    CK_HP92 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/01/2021
    Đã được thích:
    1.250
    Các bước lệnh giá tăng dần toàn kê mấy trăm cổ -> lên cái là lên theo bước giá luôn

Chia sẻ trang này