1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VND đã cập nhật được bảng giá phiên thứ 6 tuần trước

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Long_VND, 26/03/2024.

331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 07:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 35377 lượt đọc và 190 bài trả lời
  1. 2cent

    2cent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2010
    Đã được thích:
    10.874
    Có rất nhiều thông báo cập nhật tình hình x rất nhiều báo xào lại câu view = hàng trăm bài chỉ xoay quanh một => số đông người đọc hoa mắt chóng mặt.

    Các bạn đừng để ý "làm chủ hệ thống", "khắc phục được", "giải mã xong"... làm gì, tất cả các cái đó ko có ý nghĩa gì cả, rồi bàn tán loạn xạ càng rối thêm.

    Chỉ cần tìm từ "kết nối với sàn" và "giao dịch được", nếu còn chưa thấy nói 2 cụm từ này thì có nghĩa là vẫn ngồi ngắm bảng thôi =))
    chichchoe36DaucoHAYDautu thích bài này.
  2. truongk48a2

    truongk48a2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/09/2004
    Đã được thích:
    124
    16 năm mở TK và giao dịch duy nhất trên VNDS
    16 năm không 1 lời hỏi thăm các ngày lễ, hoặc chúc tết từ nhân viên, môi giới
    Thay biểu phí GD cũng không thông báo cho KH, tôi phải tự tìm hiểu mới biết biểu phí thay đổi để tự mình phải đăng ký thay đổi.
    Lần này lỗi dài ngày cũng không 1 nhân viên, môi giới thông báo. (Trong lúc lỗi thì hàng trăm nhân viên + môi giới ngồi chơi à, lấy danh sách khách hàng ra mà gọi điện hỏi thăm chứ)

    Giờ đây thì quá ức chế với VNDS rồi!!!
    chichchoe36, npanhdnd, 2cent2 người khác thích bài này.
  3. randy_orton

    randy_orton Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2011
    Đã được thích:
    68.306
    Mở khác cty thì thoải mái nhé
  4. 2cent

    2cent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2010
    Đã được thích:
    10.874
    Môi giới ngồi chơi đâu bạn, lo mất ăn mất ngủ (cho họ, ko phải cho kh) ấy chứ, ngồi chơi là ko kiếm ra tiền rồi còn sợ kh sau bỏ đi... =))
  5. 2cent

    2cent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2010
    Đã được thích:
    10.874
    Lỗi báo chí nói suốt ngày sao anh ko biết à, cần gì em thông báo, để bữa nào có con nào sắp trần liên tọi thì em thông báo anh xúc nhé, ok chưa? Anh là kh trung thành mà khó tính quá à =))
  6. truongk48a2

    truongk48a2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/09/2004
    Đã được thích:
    124
    Trước mở TK ở VNDS cũng vì cái tốc độ đặt lệnh
    Cách đây hơn 10 năm thì tốc độ vào đặt lệnh vào sàn HNX, HOSE của các Cty CK khác cỡ 5-30s, ở VNDS chỉ <5s.

    Giờ đây giống nhau hết rồi, khác nhau ở biểu phí và CSKH.
    Gặp sự cố như này mới thấy phản ứng + đối phó sự cố của VNDS thật sự không hài lòng.
  7. oaht2003

    oaht2003 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2020
    Đã được thích:
    212
    Giờ vẫn chưa vào được. Chắc sang tuần
  8. truongk48a2

    truongk48a2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/09/2004
    Đã được thích:
    124
    Phải đặt vào địa vị khách hàng bạn mới thấu hiểu
    Không chỉ là thông báo trên báo chí là đủ đâu, đối với tôi là như thế.
    thuyquai29 thích bài này.
  9. Long_VND

    Long_VND Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    315
    Cập nhật tình hình khôi phục hệ thống tính đến ngày 28/03/2024:
    - Khôi phục dữ liệu: mở Myacc
    - Hoàn thành dựng lại các hệ thống cơ bản
    - Triển khai song song rà soát an ninh hệ thống phối hợp cùng các đơn vị
    - Ngày 28/3: Test thông luồng giao dịch với sở
    - Tiếp tục rà soát các hệ thống bảo mật
    - Việc golive hệ thống giao dịch trở lại dự kiến mất thêm 1 vài ngày để đảm bảo an toàn hệ thống
    DaucoHAYDaututhuyquai29 thích bài này.
  10. oaht2003

    oaht2003 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2020
    Đã được thích:
    212
    Vậy là sang tuần mới giao dịch được đúng không?

Chia sẻ trang này