1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VND đã cập nhật được bảng giá phiên thứ 6 tuần trước

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Long_VND, Mar 26, 2024.

73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 04:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Tsuy

    Tsuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 22, 2020
    Likes Received:
    410
    Dĩ nhiên vấn đề thì may rủi, cty nào cũng có thể gặp.
    Nhưng cách hành xử mới là vấn đề, họ cháy họ cứu họ, nhưng không có khách thì lấy đâu ra củi để mà cháy.
    Ngay khi có vấn đề, liên hệ báo đài, vtv, truyền thông cho cộng đồng được biết tình trạng hiện tại, hotline phải luôn có người trực để giải đáp cho khách.
    Đằng này fanpage thì chặn bình luận, xóa bài đăng, im ỉm càng khiến ae tức giận.
    Chủ tịch có thể bình tĩnh để thiền, nhưng truyền thông thì phải nhanh và mạnh.
  2. hoangtiensinh

    hoangtiensinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2021
    Likes Received:
    278
    thị trường mới chớm hơm ngàn 2 may có vụ vnd bị hacker để cho các công ty chứng khoán cảnh giác bảo mật, ko sau này lên 1k8 mà nó hack như này thì lúc đó mới toang thực sự các bác ạ! :))
  3. iconstant

    iconstant Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 24, 2024
    Likes Received:
    166
    Cho mg 1% trong vòng 3 tháng hoặc miễn phí gd trong 6 tháng nhé.
  4. tanphuc1998

    tanphuc1998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 5, 2018
    Likes Received:
    2,818
    Sáng thứ 5 mà ko giao dịch lại được thì khủng hoảng truyền thông của VND ở cấp độ bom nguyên tử
  5. xalochungkhoan

    xalochungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 31, 2013
    Likes Received:
    5,014
    game VND vui rùi đây cụ (~~)
  6. tanphuc1998

    tanphuc1998 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 5, 2018
    Likes Received:
    2,818
    Đang dùng truyền thông dắt mũi, làm giảm nhẹ.

    Bản chất ko giao dịch được là thiệt hại nặng rồi. Chứ cần gì mấy cái chính sách của các ông. Và chính sách ntn nói rõ ra, toàn mị dân là giỏi!
    Con_Ca_Nho and Bonnie0813 like this.
  7. lyhb83

    lyhb83 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 9, 2007
    Likes Received:
    126
    Toàn nói y như đa cấp, nếu gặp phải mấy phiên sập thị trường thì những người có tài khoản VNDS còn nhiều cổ không giao dịch được, đến khi vào mất nửa giá trị thì họ đến đào công ty lên chứ ở đấy mà thông cảm. Đã sập không giao dịch được lại còn mấy ông hô hào bank chứng kéo 1300, ông thì từ 2007 vẫn ok, đúng giọng mấy room lùa gà, chán chết
  8. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 14, 2010
    Likes Received:
    71,945
    Bị mã hóa dữ liệu mà mới 2 ngày bảo giải mã xong :)) xl quá trời. Mai chắc k mần dc
  9. Lucyfer

    Lucyfer Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 21, 2016
    Likes Received:
    547
    bị mã hóa thật hả cụ? nếu đã bị mã hóa, thì ko có hy vọng lấy lại được, trừ khi thỏa thuận được với hacker.

    Cơ mà với tiến độ khắc phục sự cố như thế này, e là niềm tin của nhà đầu tư vào VND sẽ sụt giảm nghiêm trọng. Hy vọng VND sớm trở lại bình thường.
  10. aluyen

    aluyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 14, 2006
    Likes Received:
    440
    Chưa đăng nhập được vào tài khoản

Share This Page