1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VND nay bị HACK tình hình các bác sao rồi ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Long_VND, 25/03/2024.

718 người đang online, trong đó có 287 thành viên. 19:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 20723 lượt đọc và 103 bài trả lời
  1. blackmouse

    blackmouse Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2015
    Đã được thích:
    703
    tôi cũng góp vui 200k mà, đời có mấy khi, cứ tích cực hoà nhã thân thiện là được
    tinchuan, Long_VNDCon_Ca_Nho thích bài này.
  2. Long_VND

    Long_VND Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2024
    Đã được thích:
    315
    [​IMG]
    Riêng gì VND bị bán đâu, các công ty khác cũng bị vác ra kê này bác
    Con_Ca_Nho thích bài này.
  3. chichchoe36

    chichchoe36 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Đã được thích:
    12.177
    Mịa, VNDs cứ cho nhân viên ra "xoa dịu" khách hàng thế này thì láo toét quá.
  4. Mr_Lee2212

    Mr_Lee2212 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/06/2020
    Đã được thích:
    1.404
    Bớt nguỵ biện, trên này sói cả, ko có bò đâu mà tính chăn hoài, càng nói càng ngu
    chichchoe36 thích bài này.
  5. blackmouse

    blackmouse Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2015
    Đã được thích:
    703
    xoa vào chỗ ngứa, chứ ko dịu đâu bác
    chichchoe36 thích bài này.
  6. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    Làm gì mà loạn hết lên thế các anh em, hacker chuyện nhỏ thôi, BCA cục an ninh của nhà nước VN cực giỏi, mà chuyện này cũng bình thường, thế giới vẫn có thôi, tâm lý anh em yếu quá, dân mình thấy lạ là gặp chuyện gì cái là chỉ thích nghĩ theo hướng suy diễn tiêu cực thôi:))
  7. phatprock

    phatprock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2020
    Đã được thích:
    2.137
    muôn đời rồi ở Vnam, cơ chế không có. Nên người mua, sử dụng dịch vụ là người chịu thiệt ... còn tụi nó cứ thu đủ phí, không thiếu đồng nào, ăn chia nhau hết rồi
  8. suorange22

    suorange22 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2014
    Đã được thích:
    128
    vô được chưa shop ơi?
  9. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.708
    khách VND ko mua bán dc gì chứ sao,
  10. suorange22

    suorange22 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2014
    Đã được thích:
    128
    chắc chiếu mới, chịu vài đòn úp bô đại pháp là quen thôi, lỗi hệ thống thì huề cả làng nha.

Chia sẻ trang này