1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VND........Thông báo giải chấppppp

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mytom_love2012, 16/05/2012.

1143 người đang online, trong đó có 457 thành viên. 11:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7632 lượt đọc và 98 bài trả lời
  1. chungTrym

    chungTrym Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    2.130
    Tui tui thấy qua nay ông hô TT giảm cũng nhiều rồi đấy.... Đi về Bán xôi đêm đi, kiếm xèng mà oánh chứng....;));));))
  2. Mytom_love2012

    Mytom_love2012 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2012
    Đã được thích:
    0
    Thị trường kỳ này tạo ra nhiều cảm xúc trái ngược nhau.............nhất là mới 3 phiên nước ngoài bán ròng đẩy thị trường đi tới hơn 30 điểm :)):)):)):))
  3. hunghuubang

    hunghuubang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2007
    Đã được thích:
    4
    Cứ lao đi, lao thoải mái, bác nào bị giải chấp càng có hàng giá rẻ. Phụt cho vài trăm K lại trần trùng trục ngay
  4. lananhhsc

    lananhhsc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2008
    Đã được thích:
    11
    =))=))=))
    Anh nghĩ nó thủng về 215 nên về canh Chứ gì, ai cũng nghĩ xung quanh 20 múc tẹt ga nên 22 chưa thủng lâu, SSI bây giờ nhiều tin hỗ trợ phía trước nên mọi người đang ngước nhìn rồi Anh
  5. vancon

    vancon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2011
    Đã được thích:
    0
    chủ tóp đúng là ếch ngồi đáy giếng, đái chưa qua ngọn cỏ. mai tt không lên tôi không vào f319 nữa:))
  6. Tia_chop65

    Tia_chop65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2011
    Đã được thích:
    265
    em yêu ơi cẩn thận đợt này HA về 45 đấy^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  7. lananhhsc

    lananhhsc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/09/2008
    Đã được thích:
    11
    Đến giờ uống thuốc rồi đấy
  8. nhanh_tay

    nhanh_tay Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Đâu có muốn khuyến mại nhiếu chút thôi chứ dưới 22 một vài line là mơ gặp ***** rồi mà sắp sinh nhật Cụ rồi đấy đang tính thứ bảy dắt sắp nhỏ vô Lăng viêng Cụ ,để 21 trở đi Cụ hay về báo mộng Đẹp :)):)):)):)):))
  9. Tia_chop65

    Tia_chop65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2011
    Đã được thích:
    265
    năm ngoái lúc HA đang ở mốc 73 anh hô về 55 cả diễn đàn bảo anh về uống thuốc đó còn gì, lần này sẽ sập sâu hơn nữa đấy. hãy nhớ lời anh nói hôm nay, nếu đúng hôm nào cho anh hôn một cái nhé[r32)][};-
  10. nhuquynh03

    nhuquynh03 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Mấy bữa nay tụi nó bán hạ tỷ lệ margin thôi, xong rồi. Giải chấp nếu có đợt này cũng không nhiều như trước, từ 480 xuống 450 rồi còn gì.
    Tiền chốt lãi sẽ quay lại làm vòng mới nên khó giảm mạnh như vừa rồi. Chọn mã mà chiến

Chia sẻ trang này