1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNDirect đăng ký gom mua hơn 8 triệu PTI khi DN này công bố trả cổ tức 13%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi boithu829, 16/06/2016.

1586 người đang online, trong đó có 634 thành viên. 20:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 357 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. boithu829

    boithu829 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2015
    Đã được thích:
    81
    PTI sẽ trả cổ tức còn lại năm 2014 và cổ tức năm 2015 bằng tiền mặt tỷ lệ 13% và có lẽ đây là thông tin hấp dẫn cổ đông lớn của công ty khi ngay lập tức VNDirect đăng ký dốc gần 190 tỷ đồng mua vào 8 triệu cổ phiếu.
    Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (mã chứng khoán PTI) vừa công bố thông tin chốt quyền Trả cổ tức còn lại năm 2014 và cổ tức năm 2015 bằng tiền mặt.
    Theo đó, ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức là 17/6 và ngày đăng ký cuối cùng là 20/6. Công ty sẽ chi trả cổ tức cụ thể như sau:
    Tỷ lệ thực hiện: 13%/cổ phiếu (01 cổ phiếu được nhận 1.300 đồng). Trong đó:
    + Tỷ lệ cổ tức còn lại năm 2014: 1%/cổ phiếu (01 cổ phiếu được nhận 100 đồng)
    + Tỷ lệ chi trả cổ tức năm 2015: 12%/cổ phiếu (01 cổ phiếu được nhận 1.200 đồng)
    Ngày thanh toán cổ tức là ngày 19/07/2016.
    Đáng chú ý là cùng ngày PTI công bố thông tin chốt quyền trả cổ tức, cổ đông lớn của PTI là CTCP Chứng khoán VNDIRECT (mã chứng khoán VND) đăng ký mua thêm 8 triệu cổ phiếu nâng lượng cổ phiếu nắm giữ từ 6.164.595 CP (tỷ lệ 7,67%) lên 14.164.595 cổ phiếu. Giao dịch dự kiến thực hiện bằng phương thức thỏa thuận và khớp lệnh thời gian từ 7/6/2016 đến 5/7/2016.
    Như vậy, nếu may mắn gom thành công trước chốt quyền, Chứng khoán VNDirect sẽ nhận được khoản cổ tức đáng kể từ PTI.

Chia sẻ trang này