VNE !!! Cổ phiếu chiến thắng thị trường!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Snow_Snow, 13/09/2010.

573 người đang online, trong đó có 229 thành viên. 06:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 41363 lượt đọc và 988 bài trả lời
  1. Snow_Snow

    Snow_Snow Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Đã được thích:
    0
    hihihi anh bán rồi, anh mới PM ? :-bd:-bd:-bd
  2. unianop

    unianop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Đã được thích:
    0
  3. btng_thuy

    btng_thuy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    1
    Hi các bạn,
    Như đã nói trong bài viết hỏi thăm các bạn NVT, True Value, 00099, Echo098, Snow_Snow ... về thông tin định hướng của VNE vì tôi ko có thông tin gì cả về VNE nhưng đã chọn VNE để mua. Ngày 10/9 với diễn biến gdịch klương đột biến giá giảm mạnh, tôi đã vét số tiền cuối cùng để cover lại 1 lô giá sàn 14.3 sau khi đã chốt lời lô này ở giá 15.2 trước đó 1 ngày và hôm sau đã thấy mình sai nên quyết định cut loss giá sàn 13.6 để tạo cash dự phòng dù ko nhiều.

    Bốn phiên liên tiếp từ 13 đến 16/9 (hôm qua) nhìn theo nến đã cho thấy có vẻ như VNE hình thành mô hình Tweezers Bottoms đảo chiều với 4 giá thấp nhất gần bằng nhau, dù biết ở tt VN TA chỉ để .. tham khảo. Phiên hôm nay đã khẳng định mô hình này bằng 1 nến xanh dài mạnh mẻ không có bóng trên và bóng dưới rất nhỏ với khối lượng gdịch đột biến. Điều này vẫn chưa nói lên diều gì vì vẫn có thể đây là 1 phiên chốt lãi ngắn hạn của các bạn lướt sóng hoặc cũng có thể là 1 phiên khẳng định xu thế thắng của bên mua sau khi tâm lý e dè được cởi bỏ.

    Như đã nói tôi mua 14.3 và cut loss ở 13.6 để tạo cash dự phòng, hôm nay có thể mua giá 14.1 khá dễ nhưng ko mua lúc đó mà lại ... đua trần khi mà thời gian gdịch khớp lệnh liên tục sắp hết. Lý do tôi mua giá trần ko biết đúng hay sai nữa, nhưng mua vì thấy VNE hôm nay được đánh rất hay, ko biết bởi đội lái hay do cầu tự nhiên nhưng bất kể nguyên nhân nào đều thuyết phục tôi mua. Lý do là vì trong phiên khi klượng gdịch chưa có gì đột biến, VNE luôn được so kè ở mức giá 14 và 14.1, nhưng khi còn 20 phút nữa đến giờ khớp lệnh định kỳ đóng cửa ATC, cái cách mà hơn 230k giá trần được hủy lệnh với từng lệnh chục ngàn và được mua hết trước khi vào ATC đã khiến tôi qđịnh đua trần khi dư bán chỉ còn 4k, hay hơn nữa là vẫn có xen kẽ vài lệnh lẻ giá 14.3 cho ... "tự nhiên" ???

    Và cuối cùng VNE đóng cửa giá trần với dư mua ATC và giá trần vẫn còn để "nuôi" hy vọng về lực cầu vẫn còn cho phiên gdịch đầu tuần sau, đây có thể là thật và cũng ko ngoại trừ là .. giả :). Dù thật hay giả thì với klượng gdịch hôm nay vẫn cho tôi cảm giác nếu là 1 phiên bull thì thứ 2 vẫn ít nhất có giá xanh trước khi đóng cửa, thêm nữa, có vẻ như giá dưới 14 ko còn nhiều sau khi kiểm chứng hơn 10 phiên giao dịch trước. Bởi vậy theo suy đoán cá nhận, tôi vẫn kỳ vọng 1 đợt tăng điểm ngắn hạn của VNE trong tuần sau trước khi có diễn biến khác hơn.

    Vài lời chia sẻ, chúc các bạn có 1 kỳ nghĩ cuối tuần vui vẻ và mong các bạn thạo tin chia sẻ thông tin định hướng về VNE, nhất là các bạn NVT, Truevalue, Snow_Snow, 00099, Echo098. Truongvoky2010 ... và cũng mong được đọc nhận định của các bạn Sorry Up_1, Robinhood.vn ..... ở chiều ngược lại vì tất cả các nhận định dù theo hướng nào nếu chân thành tôi đều trân trọng cả.

    Cảm ơn các bạn đã đọc bài dù hơi dài dòng
    Thân
  4. phanminhhoan

    phanminhhoan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Chờ xem=))=))=))
  5. tetsuvietnam

    tetsuvietnam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/08/2004
    Đã được thích:
    0
    Em thì ôm vne giá 17, nói chung xem giao dịch suốt thì thấy đáy giờ chắng tầm 13.6, còn lại hi vọng tuần sau phi, khả năng có đội lái
  6. unianop

    unianop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Đã được thích:
    0
    VNE sẽ lên 2x chờ cổ phiếu phát hành thêm về
  7. 00099

    00099 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/07/2010
    Đã được thích:
    351
    hi
    hôm nay ai ra hàng rồi
    thông báo
    cho mọi người xem nào.
  8. VSP_VSP

    VSP_VSP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    1
    thằng Sorry_up1 làm khối người mất hàng hôm nay[r37)][r37)][r37)]
  9. Babetta

    Babetta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    11
    tự trách mình thì hơn, chả nên nghe bố con thằng nào hết.. [:D][:D][:D]
  10. Snow_Snow

    Snow_Snow Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Đã được thích:
    0
    anh VSP làm gì mà nóng nảy thế, chắc hôm nay anh bán ? thứ 2 anh mua lại được cao hơn 1 chút không sao, chúc anh cuối tuần vui, đưa vợ con đi ăn nhà hàng vui vẻ. [};-[};-

Chia sẻ trang này