1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vne - cú đấm quyết định, đi tiếp hành trình

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Truevalue, 15/07/2010.

971 người đang online, trong đó có 388 thành viên. 23:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 45074 lượt đọc và 994 bài trả lời
  1. luongquocdzung

    luongquocdzung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Đã được thích:
    0
    Các bác yếu tim đã thấy mình thiệt chưa? [:D][:D][:D]. Cho dù ko muốn lăn chốt thì để trước ngày chốt vẫn bán được giá cao. Các bác nhấp nhổm nên bị BBs lùa cho chạy toán loạn :-". Tôi bảo các bác giữ vững tinh thần có sai ko? [:D][:D][:D]

    Mấy con chim lợn hôm qua nhảy vào topic kêu eng éc có khi bây giờ đang ở toa giường nằm điều hoà rồi đấy [:p][:p][:p]
  2. aduc5678

    aduc5678 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Sáng giờ đi diễn văn nghệ, hát xong quay lại thì VNE CE rồi.
    Chúc mừng anh em [r2)] [r2)] [r2)] [r2)] [r2)] [r2)] [r2)] [r2)]
  3. Truevalue

    Truevalue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Đã được thích:
    48
    ÔI bác Tiến, chào bác trở về nhà nhé. Nhà này anh em đóng tiền vào xây ủng hộ bác mờ.
    [r2)][r2)][r2)]
  4. aduc5678

    aduc5678 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Chấp với chú đó làm gì bác, việc mình mình cứ làm [r2)]
  5. Truevalue

    Truevalue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Đã được thích:
    48
    ÔI bác Tiến, chào bác trở về nhà nhé. Nhà này anh em đóng tiền vào xây ủng hộ bác mờ.
    [r2)][r2)][r2)]
  6. Era123

    Era123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Xong phim, hnay trần. Chúc anh em cuối tuần vui vẻ. Tiếc cho mấy người cũ ko chịu được nhiệt nhảy tàu mất [r2)][r2)][r2)].
  7. konghai1209

    konghai1209 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    0
  8. luongquocdzung

    luongquocdzung Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Đã được thích:
    0
    Mạn phép các bác, em quote lại đoạn cũ

  9. mainhomai

    mainhomai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Vne thì chưa rõ.nhưng nvt thì đã rõ,khối lương giao dịch gần đây thật khủng,kqkd q2 tuyệt vời.sẽ đánh giá lại các chỉ số p/e và eps.


    Hãy làm những gì mình nghĩ
    và hãy suy nghĩ lại những gì mình đã làm
  10. sorry_up1

    sorry_up1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    137
    Bác này dại gái quá
    [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]

Chia sẻ trang này