1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vne – niềm tin mạnh mẽ bạt đổ mọi do dự và nghi nghờ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Truevalue, 22/07/2010.

2321 người đang online, trong đó có 928 thành viên. 16:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 48317 lượt đọc và 1012 bài trả lời
  1. dienquangkeeper

    dienquangkeeper Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    6
    Mai An TIêm với mamem là một, vừa đổi avatar

    Mới Bán Dưa Hấu ở Nga Sơn Thanh Hóa có tí tiền về chơi chứng

    Chứng khác .... Dưa hấu bác ơi

    :)):)):)):)):)):))
  2. mamem

    mamem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2010
    Đã được thích:
    202
    Pak nói oan cho em, em update hình trên mạng thôi. Người mẫu Trung CƯơng đó. Trên diễn đàn khối kẻ có avarta giống nhau đó. Tin hay khong thi pak thử dùm em nhé :((:((:((:((
  3. Mai_An_Tiem

    Mai_An_Tiem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    0
    he he, là một đó. Mamem nhỉ, hình thì đầy trên mạng. Chép của người khác thì có sao đâu. Hi Hi Hi. Chuyến này mamem bị tẩy chay rồi. coi chừng tui lấy avatar giống NVT, và sorry_up nữa đó. Vui quá, hí hí hí=))=))=))=))
  4. haixoanvn

    haixoanvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/12/2002
    Đã được thích:
    0
    ha ha yên tâm xả là ổn he he.......... VNE chỉ đáng 13 xu thôi các bác ợ .... có 2 ông bà này trên tầu cổ đông còn bị xả vỡ đầu nhé bằng chứng đã nhiều lần rồi từ 28 ha ha
  5. dienquangkeeper

    dienquangkeeper Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    6
    Từ giờ đến thứ hai tuần tới chắc phải tiếp đón nhiều chim nhợn đây, kêu tu tu hoài, sau đó lại lên chúc mừng cổ đông như bác tututu

    Thứ hai là phiên quyết định xu hướng VNE

    Bây giờ em đi bơi, tối về tiếp sức các bác
  6. thankien

    thankien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2010
    Đã được thích:
    1
    Thế nào, bây giờ em còn yên tâm về sorry_up1 nữa không?
  7. Truevalue

    Truevalue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Đã được thích:
    48
    Em đi du lịch bụi, hẹn tối CN chúng ta lạm bàn về TTCK Việt Nam trong thời gian tới dưới góc nhìn của nhà đầu tư, không phải tổ chức, nhất là những tổ chức tự doanh. Vị trí nào của VNE trong thị trường chứng khoán. Độ rộng thị trường (không gian chiếm lĩnh giao dịch) của VNE các bác nhé.
    Các bác đừng chửi chim nhợn hay bìm bịp nhé. Phải có họ mới nhìn rõ thêm nhiều mặt tt mà
    Happy weekend to all
    :-ss:-ss:-ss:-ss
  8. thuytan

    thuytan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Chú này đang học thì cô giáo dẫm phải *** gà chết, ăn nói cứ như là thằng điên.
  9. thuytan

    thuytan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác này sao hay vào chọc ngoáy người khác thế, cho hỏi thân sinh và thân mẫu mất sớm à
  10. Langquang

    Langquang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Em vẫn đợi VNE ở ga 2x...các pác có thể bẩu em là đợi bằng niềm tin à?
    Vơng, em đợi bằng niềm tin đấy!
    Gà cũng được! Mù quáng cũng được! Dốt cũng được!

    Không 2x em ko bán!

    Để xem mèo nào cắn mỉu nào!

Chia sẻ trang này