1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI - 8668 - giờ ở đâu?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 30/06/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
112 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 05:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 120866 lượt đọc và 346 bài trả lời
  1. vnx2048

    vnx2048 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2023
    Đã được thích:
    10.351
    Yes.

    Em thì siêu lười.
    Em dùng 1 trình duyệt riêng cho món CK này.
    Và mở sẵn khoảng 10 pages. Rồi thiết lập On starup -> Continue where you left off. :-P
    m99, Ttkh19vinasdaq thích bài này.
  2. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.499
    Hình như hồi bọn tradingview mới cấm cửa công dân nước ta, thì cụ Vina ích có hướng dẫn em cách lẻn vào nhà chúng nó thì phải.
    Hồi ấy em vào được một thời gian ngắn lại bị chúng đuổi, giờ chả biết làm sao xem được giá cổ xe pin bên Mỹ nữa, không rõ đã về 1 đô chưa :-s
    rose9, m99, Tedd3 người khác thích bài này.
  3. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.803
    Nó cũng là một trong số site KD kiếm tiền ở VN (dù ko nhiều), nhưng ko chịu đóng thuế đấy bác, cho nên bác ko view đc..

    Giờ bác phải view trên trang https://tradingeconomics.com/stocks nha bác
    rose9, m99, Ttkh192 người khác thích bài này.
  4. vnx2048

    vnx2048 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2023
    Đã được thích:
    10.351
    Em vẫn vào Tradingview bình thường cụ ơi.
    Đổi ngôn ngữ sang English India là được.
    vinasdaq, fire_unicorn, m992 người khác thích bài này.
  5. m99

    m99 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Đã được thích:
    7.580
    Vẫn nhớ tip chứ người anh em, hnay có theo dõi không?
    "Để đó... là để gió cuốn đi" :)
    Chỉ cần liếc cái là biết xu hướng nhỉ, khỏi cần TA, khỏi lo bị lừa nhỉ :))
    vinasdaq, rose9, Hangntt01233 người khác thích bài này.
  6. rose9

    rose9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2021
    Đã được thích:
    24.836
    Cụ vào tradingeconomics ấy
    vinasdaq, zugvnx2048 thích bài này.
  7. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.803
    Hôm nay em bận nguyên ngày, đi vắng, ko coi bảng đc chút nào bác.
    Chỉ đôi lúc mở ĐT xem xanh đỏ thôi, nhưng em tập trung vào màu sắc của VNI thôi..
    rose9, zug, m993 người khác thích bài này.
  8. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.803

    Next:

    1185.13
    1179.x (lần trước đăng thiếu)
    1165.99
    1162.45.
    nhanmap2004, LINHPLC, m995 người khác thích bài này.
  9. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.803
    Nguyên tắc và kỷ luật:

    1) Nguyên tắc khi vào lệnh đều chỉ là xác suất, thắng hay thua còn nhiều biến khác, vì vậy, sự tuân thủ nguyên tắc và kỷ luật cũng đều là "tung xu" mà thôi.

    Ở nguyên tắc này, khi mà cp và VNI cùng về mức dưới của band, trên các khung giờ khác nhau, thì có thể vào lệnh mua, khung giờ càng lớn thì độ cá cược nên ưu tiên lớn hơn (Kỳ vọng xác suất đúng cao hơn).

    2) Khi trade đúng nguyên tắc (như ở 1), thì kể từ sau đó, khi hàng chưa về TK thì phải "khấn thật lực", còn khi hàng đã về thì phải tập trung vào QTRR. Nếu may mắn "đúng" thì lại chờ QTRR tai cản để bảo toàn LN (nếu đã có)....

    Đơn giản thế thôi mà!

    [​IMG]
    fire_unicorn, rose9, m997 người khác thích bài này.
  10. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.803
    Đấy, cứ mua tại band dưới khi các chỉ báo đã "giảm no say"... thì xác suất chết khó lắm... Đơn giản là nhiều người khấn..???

    Mới hôm qua xúc giá sàn, gần sàn, cho 3 con Cao To Đen Hôi... hôm nay xanh miên man...!

    Chơi với hàng 10 xu mà làm gì nhỉ? Đúng là cờ với bạc!

    P/S: Giờ em tiếp tục khấn cho ló xanh! :D
    fire_unicorn, m99, zug3 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này