1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI - 8668 - Hai năm !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 19/10/2024.

1706 người đang online, trong đó có 682 thành viên. 09:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 756513 lượt đọc và 2381 bài trả lời
  1. Vunana236

    Vunana236 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2020
    Đã được thích:
    829
    Bác lại vẽ đường cho vượn leo cây rồi. Tiền nhiều làm gì đâu Anh? Leo trèo mãi rồi giờ vượn muốn bay cơ
    Duduconxanhvinasdaq thích bài này.
  2. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Leo, trèo, bay.... tá lả.. làm gì thì làm, tùy thích.

    Nhưng tiền vẫn là MỤC ĐÍCH của rất nhiều người, kể cả người có quá nhiều tiền mà tỏ ra không cần tiền.

    Bác xem em nói có đúng không?

    Cái gì chứ, em bảo bác đưa bác 1 tỷ, có thể bác lắc (không cần).
    Đổi ý em bảo dưa bác 50 triệu anh Trump - bác "lườm yêu" ngay.
    Lúc ý, em bảo bác leo, trèo, bay... làm gì bác chả làm?
    Engredfox, Ttkh19Duduconxanh thích bài này.
  3. gameckgame

    gameckgame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2016
    Đã được thích:
    5.789
    Giờ em cũng không dám đoán các ngưỡng cản vì tiền bỗng nhiều vô cùng. Y như ngày Covid phong tỏa hiện về. Thôi cứ mưa tới đâu mát tới đó, khi nào các anh xõa xong đập xanh lè xanh lét thì tự hiểu.
    Duduconxanh thích bài này.
  4. Vunana236

    Vunana236 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/11/2020
    Đã được thích:
    829
    Thôi của bác tất. Giờ làm vì cống hiến vì thế hệ lương tai chứ 50tr của bác chả bõ bèn gì. Tuy nhiên mình nghĩ phương án của bác là bác mong vượn nghe bác chứ vượn thiếu gì quân sư có khi còn đẻ ra trò đó nên bọn tếch mới dính như hình và bóng thế chứ?
    Duduconxanh thích bài này.
  5. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Uýnh thẳng lên 120k nhé anh.
    120k thì anh Rì Pô cũng "có giá", lại được mang danh hàng rác cũng sánh vai hàng Penny!

    Penny của em x4 lần từ đáy 2022/ Xong bây giờ chuẩn bị x2 đấy anh.
    Ttkh19Engredfox thích bài này.
  6. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Kỳ lạ quá, rẻ rách VN30 thì cứ tăng, VN30/ VNI cứ tăng, vượt cản thì bọn nó lại thẳng tay táng mấy con CTĐH...
    Ko lẽ bọn LMLĐ lại ăn quẹn CTĐH?

    Úp Choang mà ngược đời thế?
  7. mondeov6

    mondeov6 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    1.088
    vậy là gấu nó nằm võng rồi à bác 8-|
    Engredfox, vinasdaqHangntt0123 thích bài này.
  8. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Gấu ko nằm võng, mà nó treo lơ lửng, ôm chặt con Bò...
    Vì vậy mà VNI tăng >300 gần 400 điểm, thì cổ Cao To Đen Hôi cuả mình cũng chỉ tăng có Max 4k/cp với thanh khoản cực kỳ khủng, khủng hơn giai đoạn 2020-2022 rất nhiều lần (trong khi LN chưa nổi 30%).

    Một sự dị thường ko hề nhẹ.

    Đến khi 2 con Bò Gấu nó buông nhau ra (để vung tay), thì méo biết cái gì xảy ra nữa? Cho nên cứ là chuẩn bị tinh thần, còn mua mới thì NO.
    viethanoi đã loan bài này
  9. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Tất cả các mức cản bên trên 1443.25 đã bị "nhả lại" và biến thành cản cực mạnh, chỉ trong gần 3 phút, VNI bay mất gần 20 điểm...

    Nó cán qua 1443.25 thì "nhả lại tất", dẫm đạp lên nhau chạy cũng không kịp.

    V giờ chả khác nào Quýt, VIC chả khác gì ROSindex.
    --- Gộp bài viết, 14/07/2025, Bài cũ: 14/07/2025 ---
    Gửi Cao To Đen Hôi nhà tôi...

    Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.... anh nhỉ?

    + Hiểu tình thế bên ngoài (Trump là chính).
    + Hiểu "Tiền trong dân còn nhiều lắm".... là thứ 2.
    + Hiểu "Thuốc Chỉ số" là ba....

    Đẩy thuyền hay buông neo dựa vào nước. Nước lên đẩy thuyền nhẹ, Bèo nổi nhưng sóng dữ, buông neo....

    Cứ thế mà làm anh nhỉ, nhịp này nhè nhẹ, nhịp sau làm lại, không thì vòng mới chả sao, khó quá cho xuyên đáy, thực hiện chiến lược giảm sâu thì tăng mạnh trở lại.
    thinhbka, Phieulang86, Aries6910 người khác thích bài này.
    viethanoi đã loan bài này
  10. Engredfox

    Engredfox Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2024
    Đã được thích:
    45.095
    Tăng/giảm mạnh cg k thấy bác quay lại chung vui :)

Chia sẻ trang này