VNI - 8668 - Hai năm !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 19/10/2024.

2583 người đang online, trong đó có 1033 thành viên. 09:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 737889 lượt đọc và 2381 bài trả lời
  1. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2021
    Đã được thích:
    61.958
    Rất khó lên nếu xét cấu trúc đóng L. Thường nó ăn vài cái lá xong rồi uống nước.
    Đang mơ mộng 90k5 :))
    Cấu trúc Bart Simpson thường trong gđ bất ổn nó khoẳng > ~12 nến 1H thì bắt đầu có triệu chứng
    Vẫn hold S và lướt mb chút xíu...
    %%-%%-%%-
    --- Gộp bài viết, 04/01/2026, Bài cũ: 04/01/2026 ---
    [​IMG]
    Cậu ấy đây.:))
    vinasdaq, Engredfoxzug thích bài này.
  2. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    117.932
    Mua XRP á bác
    vinasdaq, Engredfoxzug thích bài này.
  3. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.112
    Nom gớm guốc nhể?
    Nhưng vào lúc này em lại thấy cậu Sơn điệp giai =))
    Ttkh19, vinasdaqEngredfox thích bài này.
  4. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.803
    VNI thì khó rồi, năm ngoái có cơ hội như thế mà anh Cam Béo quay ra "nghe mình" làm vụ RìPô.. thế là cái bô hỏng luôn, ko thể về 868.

    868 còn chưa mơ, bác mơ tận 686 thì thôi, để anh Cam đưa lên 2k9 cho nó máo.

    Tập thì em chỉ làm quen 3 con: BTC, BNB, ETH đã..
    Các mã khác chưa biết cũng phải tìm hiểu trước khi tập.

    Hiện tại:
    + Khung daily vẫn là downtrend.
    + Khung 12h downtrend. ===> Hỗ trợ ngay tại 90k748.x/ Kháng cự gần tại 91k828, cao hơn chút tại 93k138

    Các khung giờ từ 2h đến 8h: tất cả suuport cho chiều tăng (gọi tạm là up choang siêu ngắn/ Xem tại cản kia)... break cản 12h tính tiếp.

    Các dao động ngắn nhưng không phá vỡ mức support kia thì coi như BTCUSDT đã tạm xa "giấc mơ 16k9"....
    zugbongcomay thích bài này.
  5. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    117.932
    500 triệu XRP bị rút khỏi nguồn cung đến năm 2028 – Điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến giá?
    [​IMG]
    BeInCrypto
    2026-1-4 09:17
    Chuyên gia duyệt bàiMitrade
    [​IMG]

    Giá XRP vừa có đợt phục hồi nổi bật khi vượt lên trên mốc 2 USD, nhờ đà tăng mạnh mẽ của thị trường crypto nói chung. Tâm lý chấp nhận rủi ro tăng lên đã thúc đẩy giá chuyển động tích cực, tuy nhiên sự phục hồi của XRP không chỉ nhờ yếu tố thị trường.

    Việc token này lấy lại được mốc 2 USD cũng giúp XRP vượt BNB về vốn hóa thị trường trong thời gian ngắn. Sự kiện này ghi nhận làn sóng quan tâm trở lại của nhà đầu tư sau nhiều tuần giá đi ngang tích lũy.

    Dù vậy, để duy trì vị trí này, XRP cần có sự hỗ trợ bền vững về cấu trúc thay vì chỉ dựa vào dòng vốn đầu cơ ngắn hạn.

    Nhà đầu tư XRP thể hiện sức mạnh
    Dữ liệu on-chain cho thấy hơn 500 triệu XRP vừa được chuyển vào cơ chế ký quỹ đến năm 2028. Động thái này làm cho hơn 1 tỷ USD giá trị XRP bị khóa và rút khỏi lưu thông. Việc giảm nguồn cung đột ngột như vậy tạo ra môi trường giao dịch khan hiếm đối với XRP, nhất là lúc nhu cầu tăng lên.

    Động thái khóa token bằng ký quỹ thường có ảnh hưởng lớn khi nhu cầu mua giữ ổn định. XRP đang nhận được sự quan tâm lâu dài từ các tổ chức và doanh nghiệp lớn.

    Khi số lượng token đang lưu thông giảm xuống, kể cả mức tăng nhu cầu khiêm tốn cũng có thể khiến giá biến động mạnh, tạo ra nguy cơ gây sốc về nguồn cung.

    Bạn muốn cập nhật tin tức token như thế này mỗi ngày? Đăng ký bản tin Crypto hàng ngày của biên tập viên Harsh Notariya tại đây.

    [​IMG]500 triệu XRP bị khóa ký quỹ. Nguồn: X Finance Bull

    Chỉ báo động lượng vĩ mô tiếp tục củng cố xu hướng tăng giá. Chỉ số thay đổi vị thế net của HODLer cho thấy các nhà đầu tư dài hạn đang chuyển sang tích lũy mạnh mẽ trở lại. Trong tuần qua, các ví được phân loại là HODLer dài hạn liên tục tăng lượng XRP nắm giữ.

    Việc tích lũy này là dấu hiệu đảo chiều rõ nét so với gần một tháng trước đó vốn bị áp lực bán liên tục. Nhóm nắm giữ dài hạn thường bán ra khi mất tự tin và sẽ mua lại lúc thị trường lạc quan trở lại. Việc họ quay lại mua tích cực cho thấy niềm tin rằng XRP sẽ còn tăng tiếp chứ không phải chỉ nóng lên rồi giảm ngay.

    Hoạt động từ các ví đã cũ thường đóng vai trò tạo vùng hỗ trợ vững chắc mỗi khi giá tăng. Họ có xu hướng giữ lâu dài, không bán tháo khi có biến động ngắn hạn, giúp giá ổn định hơn.

    Khi dòng tiền tích lũy của HODLer dài hạn ngày càng tăng, giá XRP ổn định và xây dựng được các vùng hỗ trợ mới, đồng thời giảm bớt rủi ro điều chỉnh mạnh.

    [​IMG]Biến động vị thế Net của XRP HODLer. Nguồn: Glassnode

    Giá XRP chạm mức quan trọng
    Giá XRP đã tăng 6.7% trong 24 giờ qua, giao dịch quanh mốc 2.00 USD tại thời điểm viết bài. Việc xác lập lại mốc này là dấu mốc tâm lý quan trọng, nhưng vẫn cần xác nhận thêm. XRP cần giữ vững mốc 2.00 USD làm vùng hỗ trợ để duy trì đà tăng và tránh trường hợp bứt phá thất bại.

    Kháng cự gần nhất hiện tại là vùng 2.03 USD. Khi giá vượt qua và giữ vững trên mức này, đồng thời tích lũy thêm, mô hình tăng giá sẽ được xác nhận rõ ràng hơn.

    Nếu thành công, XRP có thể tiếp tục tăng lên vùng 2.10 USD, nơi có thanh khoản và kháng cự lịch sử đáng kể.

    [​IMG]Phân tích giá XRP. Nguồn: TradingView

    Tuy nhiên, rủi ro điều chỉnh ngắn hạn vẫn còn. Những nhà đầu tư nhỏ lẻ ngắn hạn đã chờ hơn ba tuần để có điều kiện thoát hàng có thể sẽ bắt đầu chốt lời.

    Nếu áp lực bán tăng mạnh, XRP có khả năng quay về vùng 1.93 USD. Nếu mất hỗ trợ quan trọng này, giá có thể rơi về mức 1.86 USD, làm suy yếu xu hướng tăng giá và đưa thị trường trở lại trạng thái trung lập hoặc giảm.

    Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên hoạt động như một sự trợ giúp cho chức năng của nền tảng của chúng tôi. Nó không cung cấp lời khuyên giao dịch và không nên là cơ sở của bất kỳ quyết định giao dịch nào được đưa ra.
    Tham gia


    Ttkh19, zugvinasdaq thích bài này.
  6. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.803
    Ủa, Cờ Ríp Tô cũng có vụ PR/Phân tích FA à cô Bông?
    Nhưng thôi, em thì bám TA, FA thì ... xôi.
    zug, bongcomayTtkh19 thích bài này.
  7. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.112
    Thích 868 thì sang chơi với lái Còi.
    Thường xuyên liên tọi có 868 :-"
    vinasdaq thích bài này.
  8. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.803
    Chúc mừng BTCtraders thắng lớn đêm qua!

    "+ Khung 12h downtrend. ===> Hỗ trợ ngay tại 90k748.x/ Kháng cự gần tại 91k828, cao hơn chút tại 93k138"

    Vậy là các mức kháng cự vùng 93k138 đã được BTC kiểm định lần 1...
    Đã có lúc nó break qua, nhưng thời điểm này tạm de xuống chút.

    Với các khung giờ thấp (<12h) vùng giá trị quanh 93k có nhiều kháng cự (cũng là hỗ trợ) ngắn.
    Nhưng mức 94k666 là mức quan trọng nhất...

    94k666 nó là rank phân định ấp choang và đao choang.
    Từ trên vùng ấp choang, BTC de về đây và bị lôi tụt xuống tận vùng 80k....

    Tập trung chú ý, supersoi hành vi đám đông tại 94k666.
    Engredfoxzug thích bài này.
  9. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.112
    Rút kinh nghiệm sáng qua ham ngủ nhịn ăn lá, sáng nay quyết tâm dậy sớm để thành công.
    Không biết tay Vina thấy anh em mình khoe lãi liên tọi thì đã nóng đít nhảy vào để...cháy đùng đùng chưa nhể? =))

    [​IMG]
    Ttkh19, Engredfoxvinasdaq thích bài này.
  10. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.803
    haha ! Cụ zù @zug thâm vãi...!
    Chỉ muốn anh em ... cháy và cháy...

    Dưng cơ mà cụ quên là:
    Dù cụ là người cầm cái quẹt, nhưng em là người vác can xăng....
    Đến nơi muốn đốt, em có đưa xăng cho cụ thì cụ mới có xăng để choang ra... rồi cụ bật quẹt...

    Cụ mang quẹt đến chỗ nào "an nguy" đến em là can xăng chỉ còn là nước lã thôi á....=)) (1)
    ============

    Lói cho cụ biết, BTC nóa cóa chạt ra chạt chứ méo phải cái chạt cờ bạc sóc đĩa LM LĐ như cái thứ mà cụ thường thấy đâu nhé... Cho nên cháy thế chóa nào được?

    =====================================
    (1) Mịa ông Vê Ne Xu Ế La... Tổng thống cái chóa gì mà để Mĩ nóa xông vào tận nơi "tưới xăng"...?? Em mà là ông Vênêxuêla thì em cho nổ tuốt, hết đạn thì thôi, chứ đằng này QĐ của ông ý còn "ngồi im" cho nóa bắt?? Chuyện cười đúng như AE cụ Zug đem xăng đốt nhà thèn khác á? :))
    Ttkh19, zugEngredfox thích bài này.

Chia sẻ trang này