VNI - Cảm giác!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 02/12/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
6557 người đang online, trong đó có 152 thành viên. 06:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 355501 lượt đọc và 2189 bài trả lời
  1. taikhoanbitrunghoai

    taikhoanbitrunghoai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2020
    Đã được thích:
    1.432
    vâng bác, thôi thì tin đồn trên mạng nó vẫn mãi là tin đồn thôi, chứ làm gì có ai lôi ra được cái sao kê nào đâu :D. Bác bảo mới tính sơ sơ thôi 100k T mà người ta thì bảo cứ sao kê tôi mới tin, sợ sao kê được thì số thật nó còn khiếp hơn nhiều, vì cái dòng âm lòi vốn chủ mà nó còn chơi trần được vài cây như Việt Trung Nam thì kinh khủng cỡ nào, mà phải bắt đầu 1,2 tháng nay đâu từ tận đầu năm đến giờ còn x5 x10 luân phiên dòng này dòng nọ. Thôi thì nhỏ lẻ cứ ăn theo hưởng sái được cũng mừng mùa dịch có cơm có cháo sái :drm2. Kèo này chốt xong thì chả thành lúa thơm mùa mới, thóc vừa thu hoạch từ sàn muốn vào kiểu nào chả sạch. Cơ mà để vào kèo này thì hệ lụy nhiều lắm, nên thôi cứ để tiền đấy vào vài miếng khác ít bị dòm ngó vẫn an yên lành lặn mà tiêu tiền vẫn sướng hơn. Em cũng chỉ định bàn vui đến đây thôi, không dám bàn sâu hơn nữa đâu:)
    codienlanh, kieuphong1996, m991 người khác thích bài này.
  2. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    15.693
    Ok Bác. Tôi cùng AE nhận định cũng chỉ là giúp nhau tiến bộ thôi Bác. Chứ mình làm sao mà hiểu dc giới tài phiệt họ muốn j? Có hiểu thì nó cũng Public rồi. Nhưng nếu MN hiểu biết, cầu thị, trách nhiệm thì rõ ràng chúng ta cũng sẽ thu được rất nhiều điều bổ ích. Tôi thí dụ:
    - Moi BCTC của THM---> RÕ ràng phải là người có chuyên môn về BCTC
    - Moi vấn đề huy động tiền----> Chúng ta cũng hiểu được tiền từ đâu: Vốn CSH, vay bank, trái phiếu......
    - Mói vấn đề giá đất: AE cũng hiểu là đất quanh đó, căn hộ quanh đó nó đẹp hơn mà giá thấp hơn nhiều như 150-200tr/m2 chẳng han.
    Chứ còn mình đâu rỗi hơi đi chim cp hay ai làm j hả Bác? Có ai trả lương cho mình lam điều đó đâu?
    Riêng Tôi cứ mong: DIG CEO LDG QCG HAR VPH CII... lên 500-700k/cp hết cho nó vui. Vì Tôi có mất gì đâu, Tôi dc tiền từ nó và chúng nó lên AE bán có tiền mua CP khác thì cp khác cũng lên...........

    Còn nếu ai đó nói kiểu MBB đáng 5-10usd/cp, thì người ta nói Bạn vui tính là lịch sự thôi. Bởi MBB 10usd là MBB vốn hóa 37,78 tỷ usd đó???
    Hay kiểu gia tộc giàu có lâu đời ở SG vứt tiền mua chơi............ vv....
    -----> Tôi vẫn cứ nói thẳng là Họ không biết gì Bác a
  3. Minkhokho

    Minkhokho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/09/2020
    Đã được thích:
    273
    Ài, cuộc chơi chưa kết thúc nhanh vậy đâu, còn 3 chìm 7 nổi 9 lênh đênh nhưng tiếp theo sẽ là giai đoạn khó ăn nhất, tay mơ là chỉ có hiến máu liên tục thôi.
    vinasdaq thích bài này.
  4. Tryn

    Tryn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    1.495
    :drm
  5. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.319
    Giờ chỉ nên vào dòng tích lũy nền tốt và chưa tăng nhiều, thuộc các nhóm hồi phục hậu covid. Ko ăn đc thì cũng ko đến nỗi bỏ mạng
    luckyuct86vinasdaq thích bài này.
  6. gameckgame

    gameckgame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2016
    Đã được thích:
    5.788
    Hay quá bác ơi. Y như hồi bác nhận định bác Gió ra đi. Dạo này em bận quá chỉ lên like không chém gì dc mà phải vô vỗ tay cái nhận định này của bác.=D>=D>@};-@};-@};-.
    kieuphong1996vinasdaq thích bài này.
  7. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    93.078
    Bác Gió là bác nào nhỉ?
    tranminhkhuongtornado1 thích bài này.
  8. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2010
    Đã được thích:
    85.631
    Dự giữa tuần mới đạp mà các anh ấy ra tay sớm quá.;;)
    vinasdaq thích bài này.
  9. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    93.078
    Chẳng có vụ đạp nào hết bác ơi.
    Chỉ tại cái Phích Điện Kỳ Diệu - đã "hư" nay làm sao nó lại hoạt động trở lại thôi.

    Cái này cứ lên Bộ Tài Chính hỏi là biết ngay.
  10. gameckgame

    gameckgame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2016
    Đã được thích:
    5.788
    À. Là bác Phong trước bác Mãi đó bác. Chuyện cũ. Hihi.
    kieuphong1996vinasdaq thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này