1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI có cơ hội đảo chiều, vào sóng tăng mới

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi luuqncklk, 11/05/2024.

1116 người đang online, trong đó có 446 thành viên. 16:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 24291 lượt đọc và 98 bài trả lời
  1. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    27.982
    H4 chính thức có cây nến đầu tiên phá vỡ hộp 1285-1250, K3 thẳng tiến

    [​IMG]
    CookingIsAnArt, LINHPLC, moet367 người khác thích bài này.
  2. koivn

    koivn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/07/2020
    Đã được thích:
    189
    Bác có nhận xét lại về HSG được không ạ? Bữa bác nói đã bán và không thích nó lắm, nay có phiên nổ vol và tăng khá tốt :)
    TA_DT thích bài này.
  3. TA_DT

    TA_DT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2024
    Đã được thích:
    264
    HSG hôm qua đánh test đỉnh, nổ vol mà nến cụt đầu, đề phòng trường hợp lái kéo lừa quay tay dụ nhỏ lẻ vào để xả, mấy lần trước nổ vol cũng từng xảy ra trường hợp kéo xả. HSG chỉ nên mua vùng 22-21, kv trên cao ntn ko nên vào nữa. Check dòng tiền cũng thấy nó mới có tý, khó có sóng tăng mạnh

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 05/06/2024, Bài cũ: 05/06/2024 ---
    Từ nay tôi sẽ chuyển sang dùng nick này. Nick kia tạm off một thời gian, do đợt trước up chart dòng tiền bị vi phạm nội quy diễn đàn
    koivn, TinhTam_KienNhanhaiduong79 thích bài này.
  4. haiduong79

    haiduong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2023
    Đã được thích:
    10.386
    Cụ vẫn là cụ @luuqncklk hả?
    TA_DTluuqncklk thích bài này.
  5. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    27.982
    Vâng cụ. Nick mới của e :drm4
    TinhTam_KienNhanhaiduong79 thích bài này.
  6. TA_DT

    TA_DT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2024
    Đã được thích:
    264
    TT phân hoá mạnh, vni áp sát K3 ko thể ko có sự góp mặt của nhóm CK, CK sau ORS nhịp này chọn VCI, VCI quanh 49 mua tốt
    hailua1975, moet36, LINHPLC4 người khác thích bài này.
  7. andydo

    andydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    6.500
    Cho hỏi vi phạm nội quy nào vậy cụ, hỏi để biết né, chứ thỉnh thoảng em cũng up hình ah?
    TA_DT thích bài này.
  8. koivn

    koivn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/07/2020
    Đã được thích:
    189
    Nay cũng vừa múc VCI xong, bác lên bài khéo :)
    Còn HSG em múc từ 21 giờ cứ để nó chạy thôi ạ.
    TA_DT thích bài này.
  9. TA_DT

    TA_DT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2024
    Đã được thích:
    264
    À quy định về phong chữ đó cụ. Cái chart dòng tiền nó có nhiều màu xanh đỏ tím vàng nên bị vi phạm
    --- Gộp bài viết, 05/06/2024, Bài cũ: 05/06/2024 ---
    VCI nay mà đóng 49.6 trở lên sẽ cực đẹp, đóng phiên ntn ko được đẹp, tuy nhiên cũng ko xấu
    --- Gộp bài viết, 05/06/2024 ---
    [​IMG]

    Nến vẫn đóng trên sợi tím này vẫn ổn
    koivn, LINHPLCandydo thích bài này.
  10. Cuongviet188

    Cuongviet188 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2021
    Đã được thích:
    276
    Nhờ bác rảnh ngó hộ e 3 mã e đang cầm với ạ: pan kbc cii
    TA_DT thích bài này.

Chia sẻ trang này