VNI đã thay váy với hướng tới đỉnh cao mới, xuất phát 1400 hướng 1535 rồi 1640.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 07/12/2021.

1003 người đang online, trong đó có 401 thành viên. 16:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 381088 lượt đọc và 1358 bài trả lời
  1. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Danh mục đều up hết cả nhà ơi.
    Nhựa, cao su, than, thủy sản nay mạnh ghê.

    lylinh91Ongeo thích bài này.
  2. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Phiên chốt tuần VNI cán vượt 1510 như dự báo, VNI bước vào con sóng tăng mới với sự chuyển mình tuyệt vời của các nhóm ngành và dòng tiền:
    - 5 lần 7 lượt vượt lên rồi lại đạp xuống VNI chưa qua 1510-1512. Chuối cũng đã đưa ra dự báo VNI tuần này VNI bò bò lên phá cản 1510, nhưng đúng là cách phá này làm cho NĐT thấy thốn kinh khủng, phiên thúc, phiên đạp tổng điểm lên. Tính đến thời điểm này nếu không có biến gì đặc biệt (kiểu Nga- Ucr lại đánh lớn trở lại, kịch bản này tạm thời là không roài, đang ngừng chiến) VNI có tuần lên điểm ngọt ngào, và nay nhiều khả năng cán vượt đích Chuối dự.
    - Điều dễ nhận thấy tín hiệu tích cực những phiên qua đó là sự trở lại của dòng tiền trên toàn tt, thanh khoản, GTGD tăng, đặc biệt trong những phiên giảm thì GTGD VN30 tăng. 2/3 VNI bị bồi thêm tin Mỹ và EU loại Nga ra khỏi SWIFT + có cái công văn yêu cầu các ngân hàng báo cáo đánh giá mức độ ảnh hưởng trong thanh toán, làm ăn với Nga qua sự việc này làm cổ Ngân hàng vị bán mạnh kéo VN30/ VNI giảm nhanh và mạnh, và con thì nháo nhác, chiều ngược lại tay to, tự doanh tranh thủ vơ vét. Báo chí VN mịa toàn thổi phồng liên tục đưa tin chiến sự tràn mặt báo, rồi vụ SWIFT, trong khi họ éo hiểu chiến sự liên quá éo gì nhiều tới VN, chưa kể cái vụ loại Nga khỏi SWIFT thì EU và Mỹ, và nhiều hơn các nước làm ăn lớn với Nga bị ảnh hưởng nặng, ấy vậy sao chứng khoán nước họ tăng điên phiên đó. Qua thì lại đưa tin Mỹ, EU không loại Nga ra khỏi SWIFT thì TT CKVN nhóm ngân hàng lại tăng mạnh kéo chỉ số vượt 1505. Đúng là quay NĐT như chong chóng, mất phương hướng đánh nhìn phiên là mệt.
    - Chiến tranh lợn dừng thì việc khắc phục và xử lý hậu quả tác động còn dài, nên dừng có bác nào đi chim lợn cổ phiếu Dầu/than/ thủy sản/ thép/ phân đạm/ cao su/ dệt may.... Nói chung là vẫn hưởng lợi lớn. Lo mà kiếm ăn nhé, đừng đánh mất cơ hội, doanh thu và lợi nhuận những nhóm này Quý 1 sẽ tăng trưởng rất mạnh, nên việc nắm giữ đầu tư nhóm này là sáng suốt, sóng dài, uptrend là theo.
    - Danh mục đầu tư nhóm ngành, mã ngành không có gì thay đổi mọi người cứ soi lại nhóm Chuối khuyến nghị.
    - Lại bài ca đầu tư công, Chuối đã nhắc trước, mọi người đọc dưới, tuy nhiên những mã nào, nhóm ngành nào cũng đã chia sẻ roài.
    Chốt lại: Chốt tuần vui vẻ, VNI khẳng định xu thế tăng vẫn tiếp diễn và hướng tới đỉnh cao mới theo cách mà nay làm người ta hưng phấn, mai lại làm người ta sợ hãi. Cuối tuần cứ vui và hưng phấn đi, phiên chốt tuần rồi, VNI phá 1510 thành công cùng nhóm ngân hàng phục hồi kéo chỉ số.

    cOacMc, Gaemck, Q20174 người khác thích bài này.
  3. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Lại là báo viết
    Một thảm họa hạt nhận tồi tệ có thể xảy ra nếu Nga tấn công các mục tiêu,..vãi cả ái nhỉ...
    Ukraine: Nguy cơ thảm họa phóng xạ từ xung đột quân sự (vnexpress.net)

    Tổng Thống Ukr lên hình phát biểu tham gia NATO không phải là mục tiêu ưu tiên

    Hù chút là các tt ck đã đỏ roài, nó đỏ nó bật lai cũng nhanh.
    TTCK VN nay mới chất này, bản lĩnh là đây, sao cứ phải sợ nhỉ
    viethanoi thích bài này.
  4. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Dọa vớ dọa vẩn, anh em vững vàng tâm lý nhé, nắm chắc hàng, múc thêm
    thanh90Choituottay thích bài này.
  5. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Tuần tới chiến gì, VNI ổn chưa? Có điều gì cần lưu ý không?

    Hôm nay sau khi ngồi soi lại các dòng cổ phiếu, tình hình dịch bệnh, chiến sự, an ninh lương thực/ năng lượng. ===>>> Chuối rất tự tin về những nhóm ngành đã chia sẻ với cả nhà, và thời của những nhóm này đến, thiên thời địa lợi, càng lúc càng lớn mạnh, dự địa tăng càng lúc càng mạnh hơn. ====>>> Người đủ tĩnh sẽ chiến thắng tt này, bất chấp VNI như thế nào thì NĐT đồng hành cùng chuối sẽ gặt hái được thành quả tốt. ====>> Kiên trì theo đuổi mục tiêu để nhân tài khoản, tk tăng chắc. VNI thì chẳng có gì khác ngoài con đường tiếp tục bò lên, Người theo kỹ thuật nhìn ngắn hạn họ sợ VNI khó ở khó có thể vượt qua đoạn này, sợ sập khi giải bollinger thắt lại có thể sẽ lao xuống nên họ thận trọng, chọn đứng ngoài, Người lạc quan những phiên trước thấy VNI bật mạnh phiên đã phán VNI sẽ phọt mạnh, nhưng sau VNI nhấp nhổm cũng thấy bất an, phiên tăng mạnh liền sau lại là phiên VNI trả điểm, nhóm ngân hàng bị đạp lại e ngại và nghi ngờ, nhưng ít nhất họ cũng vẫn đang chờ VNI đoạn thắt này xong sẽ có cú bùng mạnh.
    ==========>>> Quan điểm Chuối xuyên suốt từ tháng 6/2021 về VNI, về các nhóm ngành tăng trưởng dài hạn đến giờ không đổi, và VNI vẫn tiếp tục bò lên.
    =======>>> Cập nhật những mã hàng tốt cho tuân tới, Chiều tối mai Chuối tư vấn tại room VIP/ room zzalo free, giúp khách hàng/ thành viên cứ yên tâm công tác.
    ======>>> Đừng quá bận tâm VNI, mà hãy quan tâm nhiều nhóm hàng nắm chiến/ và xác định rõ chiến lực múc nắm bao lâu, hay chiến thuật T+. T+ thì cứ bám nhóm tăng trưởng mà rình vồ chén. Riêng nhóm chứng khoán nhiều sóng nhỏ, cứ khi tt nổ thì nó sẽ bay nhanh, và ngược lại.
  6. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Nhóm ngân hàng tuần sau vào đc không bác Chuối. Tuần trước sợ quá em bán mất rồi.
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  7. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Phải có sự đồng hành của nhóm ngân hàng mới thổi VNI phá cản và củng cố vị thế tăng vững chắc cho VNI.
    Tuy nhiên, quan điểm của Chuối với nhóm này vẫn là chỉ đánh t+.
    trangltn, Cattuong15thanh90 thích bài này.
  8. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Nhưng thứ hai có mua đc không bác?
  9. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.160
    Một con sóng lớn, sóng ngành đang hình thành nhé cả nhà, Sẽ tuyệt vời cho NĐT nắm những mã cổ phiếu thuộc nhóm ngành tăng trưởng, siêu tăng trưởng này.
    Mọi thứ đã săn sàng hết rồi nhé, tín hiệu chuyển mình, break cũng đã xong cả rồi.
    Cảm thấy rất yêu thị trường này, mùa nào thức đó, đồ tươi ngon là ta chén, ta thưởng thức thôi.
    Không nói nhiều tuần mới sẽ là tuần thứ 2 khẳng định những gì Chuối đã chia sẻ.
    Yêu là ôm, ôm là thắng lớn.


    Q2017, thanh9009xy852289 thích bài này.
  10. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    MBB có lên đc không bác.
    thewinnerstakeitall thích bài này.

Chia sẻ trang này