1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI - đường lên 142x (No.2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bunbeo1310, Oct 12, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
118 người đang online, trong đó có 47 thành viên. 05:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Soibac111

    Soibac111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 25, 2021
    Likes Received:
    18,802
    Nếu là tiền điên thì em lại vote BDS á. Vì dù gì thì nó đủ lớn để hấp thụ + nén càng chặt rồi thì bung càng mạnh.
    Tiền khôn thì nó vào bank sẵn rồi. Tiền điên thì chắc nó chỉ toàn muốn ăn bằng lần :D:D
  2. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 7, 2017
    Likes Received:
    66,715
    Bán cái giá nền đẹp lấy bia ăn nhậu rồi thì chịu khó chạy đuổi léo tàu nhé. Hpg sáng t2 chắc phải tét 27 cây cuối :x
  3. Soibac111

    Soibac111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 25, 2021
    Likes Received:
    18,802
    Hic. Em tham đặt hờ giá 26.95 đoạn Ma200, thứ 6 rồi về chạm 27 rút chân. Thứ 2 đặt bắt 27 lần cuối. Tỷ trọng thép đang vượt tỷ lệ rồi nên mua nhiều quá lại hay bị tâm lý nhấp nhổm
  4. TinhTam_KienNhan

    TinhTam_KienNhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2023
    Likes Received:
    7,894
    Em cũng thích cái cách điên của bđs. Nhớ thời covid khi tất cả đều đã x lần, thì cơn sóng cuối 2021 là minh chứng cho sự điên rồ của dòng bđs.
    Đợt này nếu nhắm bđs cụ thích em nào, chia sẽ quan điểm với ạ.
    Duduconxanh, Tedd, rose9 and 4 others like this.
  5. Soibac111

    Soibac111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 25, 2021
    Likes Received:
    18,802
    Thống kê tuần qua. Em nghĩ là lúc người ta chê và rút thì mình lót ổ dần. Tới lúc nhà nhà khen thì mình chia sẻ lại cho họ :D:D

    [​IMG]
    Duduconxanh, Tedd and bunbeo1310 like this.
  6. dstuananh1971

    dstuananh1971 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 28, 2020
    Likes Received:
    957
    Chuyện chỉ số VNI tăng nó chả quan trọng gì đối với cái tt ck Việt Nam vì chỉ cần kéo láo vài con trụ là xong nhưng vấn đề là tăng như thế nào mới là quan trọng=> các bác suy nghĩ cho kỹ nha !
  7. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2010
    Likes Received:
    72,941
    vững vàng tiến lên
    Duduconxanh, bunbeo1310 and tornado1 like this.
  8. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2010
    Likes Received:
    96,019
    Tăng gì mà Tăng dữ hầy cụ Bún.;;)
    Duduconxanh and bunbeo1310 like this.
  9. bunbeo1310

    bunbeo1310 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2015
    Likes Received:
    192,763
    Ko rõ ae chia như nào, mình thì hay chia kiểu: Khôn - Điên - Dại. Cái này mình tự nghĩ và tự chém vui thôi: Khôn xây nền, Điên đẩy giá mạnh, Dại mới tới hồi vơ vét :))
    csdn, Duduconxanh, Tedd and 3 others like this.
  10. bunbeo1310

    bunbeo1310 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2015
    Likes Received:
    192,763
    Việc nâng đạp trụ tạo sw thì đúng là chỉ số ko quan trọng lắm, VNI 128x nhưng có cp tăng khá, có cp vẫn chỉ ở mốc k2.... Vd ngay con cổ quốc dân Hpg, 129x trước 25, 128x này 27. Nên hôm nọ có bảo, ko mua 25-26 thì khi tiến lên 129x lại phải mua 28 là vì vậy.
    Nhưng khi bứt khỏi nền sw, chỉ số sẽ vô cùng quan trọng đến trend chung.
    --- Gộp bài viết, Oct 12, 2024, Bài cũ: Oct 12, 2024 ---
    Tạo nền giá cả năm, nếu bứt phá thì phải vậy.
    Kiểu kéo ko cho mua giá thấp và sẽ rất quyết liệt kéo.
    Mình bói vậy thôi nhá, ck đúng sai mong manh, các cụ cứ tùy mua bán theo bản thân.
    F0F0F0, LINHPLC, Duduconxanh and 5 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page