1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI - đường lên 142x (No.2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bunbeo1310, Oct 12, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
143 người đang online, trong đó có 57 thành viên. 00:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bunbeo1310

    bunbeo1310 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2015
    Likes Received:
    192,763
    Lâu nay trên F cũng nhiều cụ post mẫu hình giống 2022 đấy.
    Mình thì nghĩ nếu không có sự kiện thiên nga đen nào xảy ra thì sẽ lên ít nhất như target pic chứ khó gãy.
  2. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 7, 2016
    Likes Received:
    68,685
    =)) =)) =))
    Hê lô con bố Chum, văn phong con bố Chum vẫn như ngày nào ;))
    Lại sắp được làm con tổng thống lần 2 rồi :drm:drm
  3. csdn

    csdn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 6, 2020
    Likes Received:
    14,189
    Cụ sói chịu khó tìm và share nhiều thống kê hay phết, thêm góc nhìn cho ae trong thớt :-bd
  4. buwa2106

    buwa2106 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2007
    Likes Received:
    2,105
    Như con EIB tụi nó giở trò ma quỷ để mua thêm, con NVL, HTN,… phát giấy 10k cổ đông chạy mất dép nó có cái lí do của nó chứ đâu phải ngẫu nhiên bác nhỉ ?
  5. Soibac111

    Soibac111 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 25, 2021
    Likes Received:
    18,802
    Con NVL hên là kiểm toán nó bắt thêm cái tiền bổ sung dự án + lưu ý về hoạt động liên tục nên chắc UBCK cũng chờn, ko biết là có dám duyệt cái đề nghị tăng vốn phát hành thêm của NVL để mấy ông chủ trả nợ ko. Bao năm cứ lùa gà, neo giá, bùa báo cáo để rút ruột NĐT, làm giàu cho cá nhân. Riêng cú bán mấy chục triệu cổ ở giá 8x của Chủ tịch thông qua Novagroup, trước khi sụp là đã thấy sự mất dạy rồi.
    bunbeo1310, Duduconxanh and Pomelooo like this.
  6. ngducdung

    ngducdung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 8, 2008
    Likes Received:
    3,244
    Tôi cũng có cùng cảm nhận với cụ. Từ cái hôm diễn ra phiên toà xét xử Trịnh Văn Quyết, tôi đã có cảm nhận đây là một sự kiện bước ngoặt, ttckvn sẽ sang 1 chương mới. Dần dần các mã đầu ngành làm thật ăn thật sẽ được trả lại với đúng giá trị của nó. Các mã lái lủng vớ vẩn sẽ bị đào thải.
    Nhưng cũng phải nói thật là MMs đánh kiểu này thì đến hnay tôi cũng hơi oải, mặc dù cầm toàn “sếu đầu đàn” như bác Bún hay ví von. Có lẽ nội tại vĩ mô hoặc bối cảnh thế giới có một cái gì đó mà mình chưa biết được, nôm na là thời cơ chưa chín muồi, nên tạo lập chưa đánh lên. Chứ còn tôi nghĩ đánh vượt 1300 thì ko khó, cứ trụ mà tẩn mà lên ngay thôi. Nhưng vấn đề là lên để làm gì … có lẽ MMs cũng đang băn khoăn với câu hỏi này, nên vẫn cứ để Vni dập dình mãi như vậy …
  7. buwa2106

    buwa2106 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2007
    Likes Received:
    2,105
    Cũng có thể lên mạnh thì Tây sút ngập mặt. Thậm chí kể cả phái sinh tự doanh phải short để Tây nó Long + mua ròng cho nó ăn + duy trì dòng tiền ở lại TT cũng là một giả thuyết nghe ảo ảo phải ko :D
    ngducdung and bunbeo1310 like this.
  8. TinhTam_KienNhan

    TinhTam_KienNhan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2023
    Likes Received:
    7,894
    Khi càng nhiều người nghĩ về cái kịch bản năm 2019 theo em là tốt đó anh. Nếu đã xác định vượt k3 thì càng nhiều nghĩ vượt k3 để bán thì lại đi càng xa.
    Em nghĩ quan trọng bây giờ là timing. Tháng 11 này theo em có biến động mạnh. Nên k3 nếu có thì nên vượt càng sớm càng tốt.
    bunbeo1310 and Tedd like this.
  9. Tedd

    Tedd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2019
    Likes Received:
    3,629
    Em cũng thấy lượng hàng tích ở vùng này nhiều rồi cộng thêm nữa là tâm lý người cầm cổ chỗ này cũng yếu nên cứ mãi không qua được thì không biết chỗ nào mới hỗ trợ nỗi :(
    Duduconxanh and bunbeo1310 like this.
  10. buwa2106

    buwa2106 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 26, 2007
    Likes Received:
    2,105
    Năm 2020 Covid là đại dịch trăm năm có 1, năm 2022 là đại án lớn bậc nhất lịch sử thì nó mới sập chứ 2024 này có gì đặc biệt đâu mà sập được nhỉ.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page