Vni lên bền vững

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dausongngongio, 27/08/2010.

921 người đang online, trong đó có 368 thành viên. 13:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1081 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. falcon

    falcon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
  2. dausongngongio

    dausongngongio Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng bác nào đang đã mua được 2 phiên trước, không chúc mừng bác nào bắt đáy vì có những bác vẫn bị lỗ do cp ở những phiên tăng nhẹ vẫn giảm.
    Đây là cơ sở để các bác yên tâm những cp hôm bắt đáy đã về nhưng vẫn chưa có lãi thậm chí còn lỗ.
  3. dausongngongio

    dausongngongio Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/06/2010
    Đã được thích:
    0

    Khi cơ hội xuất hiện thì các bác sẽ thấy tiền ở đầu mà nhiều thế. TT Việt Nam luôn làm cho mọi người bất ngờ

    Theo tôi, phiên hôm nay, giao dịch với khối lượng rất lớn, hầu hết các mã đều đã tăng hết biên độ, lượng cp giá rẻ đã hấp thụ gần hết, cho thấy tín hiệu tích cực của dòng tiền đầu cơ đang vào thị trường rất mạnh.

    Vni vẫn sẽ lên và điều chỉnh nhẹ tại ngưỡng 480 khoảng 2 phiên trước khi lên tiếp. Tại phiên điều chỉnh sẽ xuất hiện rõ sự phân hoá cp, tại đó sẽ xuất hiện những mã đi ngược thị trường.
    Đỉnh tiếp theo sẽ phụ thuộc vào những phiên điều chỉnh.

    Hôm nay chỉ báo của dòng tiền đã vượt qua ngưỡng cản ngắn hạn cho thấy xu thế tăng của Vni trong những phiên tới.

    Vni sẽ tăng đến giữa tháng 9 và đi ngang trong tuần thứ 4 của tháng 9 và đi xuống từ tuần thứ 5 của tháng 9 cho đến gần hết T11 trước khi tạo sóng lớn trong T12.

    Trên đây là nhận định của tôi, bác nào có cao kiến xin mới góp ý để mọi người cùng sáng tỏ.
  4. cuongdon

    cuongdon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    171
    ngay mai se ban manh day!
  5. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.039
    xấu nhất là mai TT đi ngang , còn khong vẫn tăng nhẹ vài pts. lý do là giá cp vẫn hấp dẫn , ngưỡng an toàn cao hưn ngưỡng rủi ro , vì vậy lượng tiền đầu tư + đàu cơ vẫn vào ! TT 13 đã có câu trr lời khong như mong nuốn mà hôm nay TT vẫn cuốn phăng, cuốn cả lượng hàng giá rẻ hôm nay về TK mà bên mua không nhả ra !!! ha fha ! tiền như có mắt ! ai hơn ai có lẽ chỉ là khoảnh khắc này !tôi vẫn 50/50 , có lãi chút vì tuần vừa rồi thấy hạ quá thì buy , xấu thì giữ , tốt thì xả , cơ số 50 vẫn giữ nguyên ! thật lòng tôi vẫn muốn TT rẻ để full 100% ! không đơcj thế thì cò cưa số hàng sẵn có cũng được , nhẹ như không mà !

Chia sẻ trang này