1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI - ngày em trở lại !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by vinasdaq, May 13, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
553 người đang online, trong đó có 221 thành viên. 14:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Mybinh79

    Mybinh79 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 2, 2021
    Likes Received:
    2,024
    vcb có dính phốt gì đâu hả bác?
    gallant10 likes this.
  2. NhadautuF00

    NhadautuF00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    6,157
    K có phốt thì ai vác hàng ra bán. Đương nhiên vcb quá sạch sẽ để bán. Người có hàng vcb càng k phải nhỏ lẻ. Bác nhìn chart và vol là rõ thôi. Biết đâu mấy ô cá mập chán bank đi săn cái khác.
    Last edited: May 13, 2022
  3. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,800
    Ở pic cảm nhận, gần như em dành nội dung cho banks hoàn toàn bác à.
    Lúc ấy mấy anh kia vào băm em, họ bảo là banks vô can vụ TP, mà em theo dõi banks từ 2019 em thấy cả.
    Cái lý rất đơn giản:
    + LS hấp dẫn đưa ra bởi DN tốt thì làm sao thoát banks cho được.
    + Banks lúc nào chả áp lực thèm tiền???
    Những bác là traders to (như mình nhưng vốn lớn) họ tinh lắm, họ buông banks từ sau 6/7/2021, và cuộc chơi sau đó là của nhỏ lẻ thôi.

    Còn by giờ, thì nói như bác @Vothuong623 mã nào cũng vậy, khi đã vào vòng xoáy WO thì như nhau cả.

    Mình phải tự kiểm soát thôi bác, khi nó call mình thì mọi thứ đã vào rọ của nó rồi (nó chờ có thế thôi mà).
    gallant10 đã loan bài này
  4. hongtham1012

    hongtham1012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2021
    Likes Received:
    440
    thế theo bác trong 2 trường hợp e nói thì phải kiểm soát ntn?
    gallant10 and vinasdaq like this.
  5. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,800
    Em để ý hàng thuộc nhóm 10 xu by giờ nhỏ lẻ rất ít người trade nó, vì nó di chuyển rất khó chịu.
    Sau hồi PS ra đời, những cổ này có chart nhìn nó còn bẩn hơn cả hàng đầu cơ (ví dụ VHM so DIG).
    gameckgame, gallant10 and Hankh like this.
    gallant10 đã loan bài này
  6. bienlang

    bienlang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 3, 2015
    Likes Received:
    6,093
    Tại quyết còi hết =))
    yellyzzz, gallant10 and Vothuong623 like this.
  7. NhadautuF00

    NhadautuF00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    6,157
    Cũng may nhờ bác và 1 số pic cảnh báo tôi cũng nhắc nhở nhiều anh em. Còn wo hay k hay hệ lụy cổ khác thế nào cứ chờ thôi.
    Tt ai cũng biết là dow, ai cũng biết bank gẫy. Cái chờ là xem cá voi xử lý như thế nào để ai cũng kẹp lần 2 thôi.~o)
  8. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,800
    Bác đừng dùng hết Mg ngay một phát kiểu vậy, chừa lại một tỷ lệ nhất định là khoảng đệm trước khi T3 hàng về. Tại ngày T3, nếu rủi ro hàng giảm thì bác vẫn còn cơ hội trì hoãn cú bán bắt buộc.

    Còn cty đó nó có luật rừng kiểu vậy thì lần sau bác cũng biết để cảnh giác với nó. Mấy bác Pro họ căn me từng chút một bác à.
    zug, LDF319NGHE, gallant10 and 3 others like this.
    gallant10 đã loan bài này
  9. NhadautuF00

    NhadautuF00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    6,157
    À nay tôi nhận ra 1 điều. Ngày xưa các cá mập thích thâu tóm bank vì điều gì thì khéo bị cá voi giã cho lại chán bank vì điều ấy. K có game thâu tóm của cá mập, bank coi như chết.
    gallant10 and vinasdaq like this.
  10. Mybinh79

    Mybinh79 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 2, 2021
    Likes Received:
    2,024
    em thấy 1 số bank cũng hoạt động khá an toàn, kế hoạch lợi nhuận khủng, sắp được nới mạnh room tín dụng để hỗ trợ nền ktế…giá đã rớt mạnh như bây giờ thì cũng đáng lưu tâm

    vcb mbb vừa được giao giải cứu 2 bank 0 đồng, chắc phải được 9 phủ hỗ trợ mạnh cho vụ giải cứu này
    zug, gallant10 and vinasdaq like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page