1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI - Tiền, vàng, hàng, chứng - kỳ 2 - Ma thuật của Nhà Cái

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 25/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
166 người đang online, trong đó có 66 thành viên. 01:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 116374 lượt đọc và 653 bài trả lời
  1. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Quá chính xác!
    Khi có nhiều bạn tốt, bạn tốt cũng cùng ta "xực lại" kẻ xấu muốn hại ta.
    gameckgame thích bài này.
  2. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Thuốc thanh khoản là bài cổ điển - thời nào cũng có (các bác gọi là quay tay).
    Gấp 5-6 lần, thì nhiều cp cũng tăng gấp 10 lần đó bác.
    Tất nhiên nó ko phổ cập cho tất cả và cùng thời điểm.

    Thuốc chỉ số sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến dòng tiền cụ thể như giai đoạn 2019, khi VNI ko giảm nhiều, nhưng TK của NĐT cứ bị teo tóp đi, thì dần dần, bài thuốc này cũng lại là vô ích. Giai đoạn đó nhiều NĐT dời đi, họ chỉ quay lại khi TT giảm mạnh, cp hấp dẫn trở lại.

    Vậy nên, Thuốc Chỉ Số để giữ chợ, nhưng nếu ko giữ đc TK của NĐT thì cuối cùng nó cũng ảnh hưởng đến thanh khoản và dòng tiền mà thôi.
    scorpio1511, BiPham, Scoprii2 người khác thích bài này.
  3. snackone

    snackone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Đã được thích:
    40.421
    Công cuộc chống giặc Tham nhũng là cuộc chiến trường kỳ ngay trong bộ máy công quyền và các doanh nghiệp, tổ chức. Bởi chỉ có thể lạm dụng để tư lợi và tham nhũng khi họ có quyền.
    Hạn chế được tình trạng tham nhũng sẽ là tiền đề để đất nước giàu mạnh, thúc đẩy sự minh bạch hơn trong mọi lĩnh vực
    vinasdaq thích bài này.
  4. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.468
    Thank ý bác @};-@};-
    Thêm nữa là 2-3 năm nay ngoại bán rất nhiều, nội hứng rất gọn, kể cả thoả thuận các mã kếch xù, ngoại có thể rổm, nhưng nội thì nhất thiết là thật
    Bác giải thích ntn về chuyện này
    Việt Nam là ngôi sao đang lên, ai cũng đồng ý với điều này, nếu bất ngờ bà ngoại quay lại thì sao bác, khả năng này ntn ạ, và nếu có, cộng với t0 và nâng hạng thì VNI sẽ đi đâu về đâu ạ?
    :drm3
  5. snackone

    snackone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Đã được thích:
    40.421
    Giờ là cuộc chơi toàn cầu, bây giờ không dễ thôn tính bằng quân sự rồi đồng hóa dân tộc khác được. Nhưng dân giàu thì nước với mạnh, mới có độc lập tự chủ và có tiếng nói có trọng lượng.
    Nói thẳng ra là dân Việt mình đa số còn nghèo, thu nhập thực còn đang ở mức nước đang phát triển. Mà có thực mới vực được đạo, nhu cầu về việc làm cho tất cả mọi người là chính đáng. Có việc làm tốt, thu nhập được cải thiện và theo thời gian có tích lũy thì cả nền kinh tế sẽ phát triển
    vinasdaq thích bài này.
  6. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    T3/2020 em đề cập cái anh Vay Mượn Ở Tương Lai. Anh là ai?
    Cái này nó có giới hạn, ko phải là vô hạn.
    Việc "chém" về anh này, cũng cần thận trọng, rất ko nên nói thành lời, viết bằng chữ.
    Vì ko có con ma nào nó làm chứng cho vụ đúng hay sai...?
    Chỉ biết là cả TG nó đang làm như thế.

    Còn Bà Ngoại đỏng đảnh kia - lúc mờ lúc ảo, nó là câu chuyện dài kỳ theo kiểu "bánh vẽ" là chính: Vốn ngoại, MSCI, nâng hạng .... đều là những cái kẹo ngọt cả.

    Thực chất Fubon, PYN.... chỉ là những con buôn T3, T7.... mà thôi.
    BiPhamDo_Quyen thích bài này.
  7. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.468
    Thế bác ko bói cho VNI quý 4 và sang năm ra sao ư?
    Tôi có người bạn trên f này, lúc nào cũng bô bô VNI 3000 VNI 5000, và tự cho mình đã có tư duy đúng rồi thì tiền chảy từ trong đầu ra thôi, thế mà lâu nay mất dạng bác ợ, hihi, khả năng đi cạp đất mà ăn rồi, thành ra tôi cũng hơi mơ hồ về VNI sẽ đi đâu, nếu về 1200 để rồi chạy tới 1500 thì rất OK, nhưng hình như ai cũng muốn VNI thụt lùi và chậm tiến chứ ko muốn TTCK xứ vịt đi lên, chắc sợ cá mập ngoại cỡ cháu chắt Soros nó mó vào thì ra nước hết, chán nhỉ bác nhỉ
    Thôi chào bác nhé :-h:-h
    BiPhamchungho thích bài này.
  8. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.468
    Canh nóng có đổ nữa ko? Bị bỏng mùa giãn cách này thì vất nhỉ, thương quá đê, hê hê :-t:-t
    chungho thích bài này.
  9. Solorio

    Solorio Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2019
    Đã được thích:
    576
    Bài viết của bác phân tích rất hay. Tuy nhiên thấy cách hành văn của bác giống bác VTN lắm. Chả có nhẽ... :)
  10. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Chỉ 1 xu VHM, 2 xu VIC, 3 xu VCB, 4 xu VNM.... kiểu như thế, VNI/VN30 của bác vù lên ngay.
    Nhưng 1 xu hay 8 xu cũng là chi phí nha bác.

    Vấn đề là đám đông ai cũng muốn VNI tăng, nhưng tuyệt đại đa số chỉ T3, T7, đầu cơ là chính. Chỉ cần TT khẽ rung một cái là miệng hô mua, tay Enter bán nhanh như chảo chớp.

    Vậy thì 8 xu kia Đội Tạo lập họ ứng xử ra sao? Tự bác biết!
    Do_Quyen thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này