1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI - tiền, vàng, hàng, chứng - Phần foreword!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 02/09/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
166 người đang online, trong đó có 66 thành viên. 01:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 30253 lượt đọc và 125 bài trả lời
  1. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Bất cứ uptrend hay downtrend - phải có:

    1) VOL khủng
    2) Nhiều traders tham gia

    Thì hiệu ứng domino để up hay down mới có điều kiện để trở thành hiện thực.
    Trong downtrend, đội lái sợ nhất 2 đối tượng: đối tượng thứ nhất ôm tiền về cho Gấu nhà mà dời bỏ TT trong vài năm; đối tượng thứ hai tử thủ thi gan với lái, kiểu như "kệ bố chúng mài, bố quá lỗ rồi, bố ôm luôn cho chúng mài muốn làm gì thì chúng mài làm".

    Là người tham gia khách quan vào TTCK, chúng ta nên cảm ơn tất cả bác à.
  2. taptoemuachung

    taptoemuachung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2018
    Đã được thích:
    4.623
    hết hồn bác nhỉ
    vinasdaq thích bài này.
  3. nhatviet2017nd

    nhatviet2017nd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2017
    Đã được thích:
    2.269
    KHÔN PHẾT :))
    vinasdaq thích bài này.
  4. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Vâng, bác hoàn toàn chính xác!

    Lãi suất kép ==> Một kỳ quan thứ 8 của nhân loại.

    Không đầu tư - là tự mình tước đoạt một quyền làm giàu chính đáng:

    NĐT tích sản luôn luôn được hưởng lãi suất kép.
    Smart Money luôn luôn được hưởng lãi suất = 10 x 10 x lãi suất kép.
    BoBeCat, maruni911, wittyboy1 người khác thích bài này.
  5. stavan

    stavan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/02/2007
    Đã được thích:
    2.461
    Chào mừng topic mới của Vinasdag nhân ngày quốc khánh:drm3
    Cũng muốn trao đổi với bác mấy vấn đề sau đây:
    - Nhà đt nhỏ lẻ có nên tham gia 1 tt Down trend?
    - Bạn nhân x lần tk nhưng với số vốn bao nhiêu?
    - Quản trị rủi ro thế nào là vừa phải?
    - Xu hướng chủ đạo của VNI từ đây tới 2023?
    Vui là chính thôi:drm
    _tmtm_vinasdaq thích bài này.
  6. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Bồi hồi em nhớ lại khi xưa khi em bị chém dã man, chỉ có rất ít bác vào động viên, nâng em dậy, đây.

    Cho nên, lúc này em vẫn phải "giữ mồm, giữ miệng" bác nhé.
    Em thấy vô bổ và ko cần thiết khi lũ quá khích vào chém em, cho nên những cái gì cụ thể quá, chẳng hạn cổ phiếu của họ - em sẽ né, mặc kệ họ. Fo by giờ cool hơn chúng ta xưa kia nhiều rồi, ko ai cần phải "toạc máu heo" để dạy khôn ai, mà ngược lại, chúng ta cần phải học tập họ. Trong số Fo ấy, em chọn ra đối tượng là F(đầu tiên) vừa quay lại TTCK hồi 2020 - họ trở thành một thế lực Fo rất chuyên nghiệp, họ mang theo rất nhiều bí quyết sau những trải nghiệm từ thực tế của chính họ mà em ko có được.

    Và nếu những vấn đề mang tính lý thuyết phổ quát thì anh em mình ko cần phải ngại ngần gì cả, bởi vì trước sau gì thì TT vẫn lặp lại cái khúc trước của nó.

    Vì vậy bác cứ thoải mái trao đổi, cả "vui là chính" hay cả những suy nghĩ, những trải nghiệm, những dự báo của bác.

    Trân trọng cảm ơn bác!
  7. Pilotfish

    Pilotfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2017
    Đã được thích:
    705
    hỏi khó thía
    toát mịa nó cả mồ hôi ích ích ích. >:)
    stavan, Vietnhat68vinasdaq thích bài này.
  8. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.161
    cụ thể chút đi cụ
    Từ giờ đến cuối năm:
    Đầu tư hay ko
    Đầu tư dòng nào hiệu quả?
    p/s: còn đội luôn chờ ng khác sơ hở để vào ném đá hay đố kỵ chọc ngoáy kệ họ cụ à, ở đâu cũng có, ko tránh hết dc. Bỏ qua đi cụ
  9. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.800
    Bác mà lại hỏi em như này sao?
    Em ví bác là bậc tiền bối, lão luyện trong tất cả các cung bậc của TT.
    T.ổ s.ư của MMs và BBs có đội mồ sống dậy cũng ko lấy đc một xu của bác.

    Bác có chia sẻ, bác cứ thoải mái thôi, những pic của bác vẫn còn đó.

    P/S: Hôm qua ông Peter Brandt có một đoạn tweet về vụ TT Ấn Độ, ông viết để tag riêng cho nick @rishibagree trên Tweeter - Đoạn này cho em nhiều bài học!!! Một người nổi tiếng như ông, mà cần phải chủ động tweet để trả lời cho một nick, xem ra hiếm!!
  10. attraction195

    attraction195 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Đã được thích:
    322
    Em nghĩ là JL chỉ là 1 thợ săn
    Ko có khả năng đưa ra lý thuyết
    Kiểu như "triết gia" Soros cũng chỉ là 1 tay đầu cơ
    TaoThao99, BoBeCat, Vietnhat681 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này