1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI: Tìm về 14xx

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi DTE, 13/08/2023.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 06:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 406265 lượt đọc và 832 bài trả lời
  1. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.154
    Bác full margin 1170 mà sao nhỏ lẽ không nạp tiền được ,
    Tuần sau lên 1160 theo cụ tổ 1111111

    đánh gì mà cứ chờ hàng về đổ bô anh em đến sau thế , chơi vậy chi cho mệt ,


    TÔI VẪN CHƯỞI ÔNG NÀO HÚ MUA PHIÊN THỨ 6 LÀ MẤT ĐỨC
  2. DTE

    DTE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    9.189
    Thế thì nhún mấy cái mới toang hở cụ. cụ nhớ đánh chứng kiếm tiền mua Iphone nha. Tặng cụ bài thơ

    Đêm trăng tỏ

    Ôi anh ơi cái ngàn vàng của em

    20 năm giữ gìn cho anh đó

    Nhưng ngờ đâu trong 1 đêm trăng tỏ

    Anh hàng xóm lần mò ghé sang chơi

    Ảnh lân la ngồi nói chuyện thế thôi

    Được một lúc đôi bàn tay động đậy

    Em ngu ngơ đâu nào dám cựa quậy

    Cứ ngỡ rằng a làm vậy chút thôi

    Bất thình lình đặt nụ hôn lên môi

    Đôi bàn tay lần sờ từng cúc áo

    Em hoang mang a thì thầm khẽ bảo

    Cho a nhé bữa nào mua iphone

    Bao lời hứa phút chốc quên hết trơn

    H mong anh đừng giận hờn em nhé.

    Cái ngàn vàng có lẽ...cũng mong manh.
    Watchch, chimtri, rose912 người khác thích bài này.
  3. k9todayz

    k9todayz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2021
    Đã được thích:
    5.404
    Em cũng thuộc diện lạc quan. Nhưng lạc quan như này sợ là hơi quá bác ơi
    Choi268Paladin1987 thích bài này.
  4. Magnoliapink

    Magnoliapink Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2023
    Đã được thích:
    4.484
    Hôm thứ 5 e cũng nhặt sàn mấy mã, bị ông anh là nđt dày dạn mắng cho là dại dột nhặt hàng trong mưa rơi đạn nổ. Thứ 6 VNi xuống tận 1038, nhưng những mã e mua đều xanh, chốt phiên xanh mạnh và tím. Lần nào đu theo bài của anh cũng đều có ăn cả, nhưng ăn mỏng thôi chứ ko dám ăn dày.
    Choi268, bigalex9, learner144 người khác thích bài này.
    drphucqt đã loan bài này
  5. Azzura54

    Azzura54 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2021
    Đã được thích:
    1.018
    Ko hiểu mai lái cho cho anh em bắt đáy hôm thứ sáu ăn ko :D
    Choi268, SendMerose9 thích bài này.
  6. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.432
    Hy vọng cô thương để tăng vừa đủ trả thuế và phí 2 chiều! :))
    Choi268rose9 thích bài này.
  7. DTE

    DTE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    9.189
    Bản tin thời sự tối ngày 31/10.

    Thế giới đón nhận thêm điểm nóng thứ 3 trên toàn cầu sau chiến tranh UK-Nga và xung đột Trung Đông.

    Tại ttck VN ghi nhận tuần dội bom thứ 8 liên tiếp, đặc biệt chủ yếu nhắm vào dân thường vô tội. Theo điều tra của phóng viên quốc tế, lực lượng đứng đằng sau là phiến quân Tay to được sự hậu thuẫn của CP. Thời điểm bắn phá là 14h30 hàng ngày.

    Hơn 1 tr chứng sỹ đã bị mất nhà cửa và gần 2tr người bị sang chấn tâm lý.

    Các phong trào Thánh chiến nổ ra khắp nơi, kêu gọi cả nước đứng lên tử thủ.

    Cụ ông 81 tuổi Trần Mộng Mơ cho biết dù đã trải qua 2 cuộc kháng chiến cứu nước nhưng mức độ rải bom lần này còn khốc liệt hơn.

    Anh Nguyễn Văn Bán Nhà đã cụt mất 5 ngón sau khi ko kịp vào hầm trú ẩn.

    Cả thế giới phẫn nộ và đồng loạt lên án cuộc tấn công man rợ này.

    Tối 20h cùng ngày, Cao ủy nhân quyền LHQ kêu gọi lệnh dừng bắn khẩn cấp, thiết lập hành lang và viện trợ nhân đạo. Tổng thống Mẽo Biden đã có bài phát biểu gọi đó là tội ác chiến tranh.

    Liên minh EU họp khẩn đề xuất can thiệp bằng vũ lực và cấm vận kte nếu tội ác ko được dừng lại.

    Trong lịch sử 20 năm thì phiến quân này cũng đã từng gây ra hàng loạt vụ tấn công đẫm máu như thế. Ko biết những ngày tiếp theo với sự can thiệp của cộng đồng quốc tế, phiến quân này có tiến hành dừng bắn nhân đạo ko.

    Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình chiến sự trong các bản tin tiếp theo.

    P/s: nay e đưa bản tin thôi, ko nhận định nữa.

    Sàn ck mà cứ tưởng trại gà, ngày nào cũng đòi đạp mái. Ăn cái đ……éo j mà đạp khỏe thế hả mấy thằng lái lợn.
  8. Thanh_P

    Thanh_P Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2023
    Đã được thích:
    121.181
    Theo tôi ghi nhận thì các tù binh lần này bị tra tấn rất dã man, chúng dùng các thủ đoạn cưa tay, cưa chân, có những tù binh bị cưa luôn cả chân giữa:-o:-o quá tàn ác
  9. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.432
    Chốt lại bằng chính câu đắt giá của cụ nè "Nói chung đổ vỡ thì nhanh chứ h lên lại lâu lắm. Người cũng thế thôi, tăng vài kg thì khó chứ ốm trận sụt 5-7kg là bt."

    :)) :))
    --- Gộp bài viết, 31/10/2023, Bài cũ: 31/10/2023 ---
    Đặc biệt nhất là cái đoạn sắp đến giờ đi ăn hay đi ngủ là tụi chúng nó lại hay chơi cái trò bẩn "đóng cửa trại, cắt cầu dao điện, rồi sau đó...không biết chúng nó úp cái bô xuống từ hướng nào"! Chết tiệt! :)) :))
    Cong8688, Quin, Thanh_P2 người khác thích bài này.
  10. ngoalong818

    ngoalong818 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    1.194
    View tt đi cụ. Đoạn quan trọng rất cần những lão làng đưa ý kiến giúp nđt ở cả 2 vị thế Tiền và hàng. Thanks bác.
    Thanh_PQuin thích bài này.

Chia sẻ trang này