1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI tuần 8,9/2 và 17,18,19/2. Chúc mừng năm mới.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vang_emnhaque, 07/02/2021.

471 người đang online, trong đó có 188 thành viên. 12:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 12928 lượt đọc và 67 bài trả lời
  1. quacoc

    quacoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    923
    nghỉ sao được cụ, anh em còn muốn mở sòng thông tết kia kìa :)):)):)):)):))
    vang_emnhaque thích bài này.
  2. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    Chốt phiên gd VNI giảm 43.73đ, khối ngoại bán rong 1423 tỷ trên Hose.

    Mọi việc vẫn bình thường vào buổi sáng tuy nhiên với tin tức về covid tại HN và SG đã đẩy VNI giảm mạnh trong phiên nay.

    Tuy có dự tính nhưng VNI đã chỉnh quá mức mong đợi, cho dù một số mã trong phiên đã về được mức khuyến nghị mua như GEX HVN SBT VGI VPB

    VNI đã thủng hỗ trợ khá mạnh là 1100 và có thể hướng về 1021-1035. Tuy nhiên vẫn kỳ vọng ngày mai đóng cửa tuần sẽ lên 1100 để sau kỳ nghỉ tết sẽ có động lực hơn. Ngược lại VNI vẫn tiếp tục giảm thì sau tết chũng ta sẽ mất thêm khá nhiều thời gian để VNI tích lũy thêm.

    Ngày mai nữa là nghỉ tết, nên đứng ngoài theo dõi VNI, chỉ mua những mã có sẵn và về điểm kn

    Chúc may mắn.
    dv37 thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  3. dv37

    dv37 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2019
    Đã được thích:
    995
    1200 không lẽ là đỉnh của đỉnh :)
    vang_emnhaque, quacocnhandoigiatri thích bài này.
  4. quacoc

    quacoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    923
    đến bây giờ là chuẩn rồi
    vang_emnhaque thích bài này.
  5. quynhhung95

    quynhhung95 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2019
    Đã được thích:
    589
    Bọn mỹ tăng không nghỉ. vn nghỉ không tăng
    quacoc thích bài này.
  6. quacoc

    quacoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    923
    VN luôn chọn con đường riêng mà cụ :)):)):)):)):))
    vang_emnhaque thích bài này.
  7. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    Morning...~o)
    thunganbid thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  8. thunganbid

    thunganbid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    696
    quất mạnh vào ra tết lấy hàng bán
    quacoc thích bài này.
  9. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    Chốt phiên gd cuối năm VNI tăng 31.75đ, khối ngoại bán ròng 494 tỷ trên Hose.

    Phiên hôm nay như là phiên trả lại và bù cho hôm qua, bank đồng loạt tăng mà dẫn đầu là ACB CTG VPB.

    Bluechip cũng vậy, lấy lại phần lớn những gì đã giảm hôm qua

    Midcap có chút chậm chân hơn tuy nhiên DXG KBC MSH PAN SBT SSI SZC VCS VEA VND cũng rất phong độ.

    Hai phiên cuối năm VNI đảo chiều ngoạn mục và chóng mặt, tuy nhiên vẫn giữ trên 1100 là một thành công. Điều này có nghĩa sau kỳ nghỉ tết VNI sẽ thuận lợi hơn cho các mục tiêu tiếp theo.

    Hôm nay là phiên cuối của năm Canh Tý, xin cảm ơn ACE đã đồng hành cùng room trong thời gian qua từ lúc thuận lợi cho đến khó khăn. Kỳ vọng sang năm Tân Sửu chúng ta sẽ gặt hái được thêm thành công

    Kính chúc ACE đón xuân vui vẻ, hạnh phúc, bình an, an toàn và tiết kiệm.

    Xin chân thành cảm ơn.

    (*)(*)(*)Mời ace vào room để biết thêm chi tết: https://bitly.com.vn/wsz8qi :)]:-c:-bd
    thunganbid thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  10. thunganbid

    thunganbid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    696
    cuối cùng cũng được nghỉ tết:drm

Chia sẻ trang này