1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI tuần từ 11-15.1. Tiếp xúc vùng đỉnh huyền thoại?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vang_emnhaque, 10/01/2021.

513 người đang online, trong đó có 205 thành viên. 17:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 10583 lượt đọc và 81 bài trả lời
  1. quynhhung95

    quynhhung95 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2019
    Đã được thích:
    589
    Bình tĩnh đi cụ. quay đầu lúc nào k hay
    quacoc thích bài này.
  2. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    Morning...~o)
    dv37 thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  3. dv37

    dv37 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2019
    Đã được thích:
    995
    nay múc lại HVN được chưa các bác
  4. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    1200 rồi các cụ ạ, mừng rớt nước mắt
  5. quacoc

    quacoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    923
    30 cụ nhá
    --- Gộp bài viết, 13/01/2021, Bài cũ: 13/01/2021 ---
    sợ gì bác, các a lái giờ có tâm rồi
    dv37 thích bài này.
  6. nhobro

    nhobro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2017
    Đã được thích:
    317
    Em thì lại mong máy bay hạ cánh đi để em còn làm vòng nữa <:-P
    quacoc thích bài này.
  7. quacoc

    quacoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    923
    Oki hạ luôn
    thunganbid thích bài này.
  8. thunganbid

    thunganbid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    696
    Tiếp 1200 rồi, xúc thôi
  9. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    Chốt phiên gd VNI giảm 6.23đ. Khối ngoại vẫn bán ròng 273 tỷ trên Hose.

    Phiên sáng tt hứng khởi và đã chạm mốc 1200 thần thánh, sang chiều VNI rung lắc mạnh và chốt phiên đỏ hơn 6đ

    Bank hôm nay chỉ có VPB kéo khá mạnh còn lại tăng giảm nhẹ. Bluechip cũng vậy, ngoài BVH còn lại đi ngang và tăng giảm nhẹ

    Midcap vẫn còn nhiều mã tăng rất đẹp trong phiên tt đỏ lửa. C32 DBC DHG DMC GVR KBC MLS LTG PAN TDM VSC

    Chúc mừng ACE đang nắm giữ DHG DMC LTG TDM và VPB theo kn của room, cũng như ACE đã chốt APC KDH HVN hôm qua và CTD hôm nay.

    VNI vẫn đi như dự kiến, hỗ trợ hiện tại là 1176đ. Chủ động chốt lời khi đủ target là câu thần chú. Chỉ mua khi có khuyến nghị cụ thể.

    Chúc ACE có tháng cuối cùng của năm Canh tý thành công vượt bậc.


    Mời ACE vào room để biết thêm chi tiết: https://bitly.com.vn/wsz8qi
    muabanchungkhanthunganbid thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  10. thunganbid

    thunganbid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    696
    rung mua cũng được nhỉ

Chia sẻ trang này