1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI tuần từ 16-20/11. Liệu còn cơ hội lên tàu??

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vang_emnhaque, 15/11/2020.

53 người đang online, trong đó có 21 thành viên. 04:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 9454 lượt đọc và 66 bài trả lời
  1. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    HPG làm kim chỉ nam ghê quá
    dv37, quacocquynhhung95 thích bài này.
  2. quynhhung95

    quynhhung95 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2019
    Đã được thích:
    589
    Xịt. trả hàng cho lái
    dv37 thích bài này.
  3. quacoc

    quacoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    923
    Mất hàng lâu rồi bác ơi :((
    --- Gộp bài viết, 18/11/2020, Bài cũ: 18/11/2020 ---
    Bác trả sớm thế, ôm chặt vào
    dv37 thích bài này.
  4. dv37

    dv37 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2019
    Đã được thích:
    995
    HVN ì vãi bác ạ, e té
    quacoc thích bài này.
  5. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    Chốt phiên gd VNI tăng 4.63đ. Khối ngoại đã quay lại mua ròng 459 tỷ trên Hose.

    Thị trường vượt đỉnh ngắn hạn trong khi dòng bank tăng giảm nhẹ. Dòng bluechip với GAS và HPG là nhân tố chính cùng SAB VNM kéo điểm cho VNI.

    Dòng midcap có một phiên đầy cảm hứng khi ACV CTR CVT DMC GEX GVR HBC KSB NKG SZC… cũng nhiều mã khác tăng mạnh.

    Chúc mừng ACE đã giữ ACV GAS HDG, sau khi chốt lãi thành công DPG TNG thì đến lượt HDG phiên hôm nay, riêng ACV GAS đang tăng đến vùng target cho trung hạn và chúng ta sẵn sàng chốt lời.

    Hiện tại còn nhiều mã đang dần cho đủ target, chúng ta canh bán khi tt tăng.

    VNI đã vượt qua đỉnh cũ 970, khi đã vượt xong thường test lại, sau đó mốc hướng tới vẫn như cũ- 1000 và 103x điểm. Những phiên điều chỉnh sẽ là cơ hội mua cho ACE với list cp thông báo trong room.

    Chúc may mắn
    LINHPLCthunganbid thích bài này.
    vang_emnhaque đã loan bài này
  6. thunganbid

    thunganbid Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2019
    Đã được thích:
    696
    Ngày mai đhps sẽ rung lắc mạnh
    vang_emnhaque thích bài này.
  7. vang_emnhaque

    vang_emnhaque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2010
    Đã được thích:
    7.035
    rung thì mua thôi
    quacoc thích bài này.
  8. thethanh1510

    thethanh1510 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2020
    Đã được thích:
    938
    Vẫn lên tàu đều đều, hết tàu GVR tới tàu GAS
    quacocvang_emnhaque thích bài này.
  9. quacoc

    quacoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    923
    E vẫn trên tàu chờ đủ target. Tàu HVN toàn phi công già lái chậm vãi
  10. dv37

    dv37 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2019
    Đã được thích:
    995
    e bán rồi
    quacoc thích bài này.

Chia sẻ trang này