1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNI tung váy lộ đáy kết thúc điều chỉnh—Sẽ liên tục phá đỉnh 1286,1340,1500 và 2024 sẽ cán 1640 .

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 27/09/2023.

623 người đang online, trong đó có 249 thành viên. 20:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 63538 lượt đọc và 348 bài trả lời
  1. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    Nghỉ ngơi cuối tuần vui vẻ nhé cả nhà,
    Nay VNI đóng nến tuần tuyệt vời, ngắn hạn đang phát đi tín hiệu phục hồi tích cực, và hứa hẹn xu thế phục hồi trung hạn sẽ rõ nét hơn trong tuần tới.
    Phiên nay, là phiên ép đầu, mình đã dự chỉnh về 1145, biến động khoảng 1145-1155, vậy mà trong phiên đạp về test luôn hỗ trợ 1140, tuần sau không cần phải test lại mốc hỗ trợ này, đóng cửa 1154.x thuyết phục, cao nhất phiên. Thanh khoản gần 14k tỷ.
    Phiên nay, dù thanh khoản không cao, nhưng điểm tích cực nhất của phiên nay là ở thanh khoản/ GTGD của nhóm VN30 đã tăng lên gần 33%/ tổng GTGD của sàn Ho. Điều này có thấy ý chí của tạo lập đánh dồn ở những phút cuối, phát đi tín hiệu tuần mới nhóm trụ sẽ làm việc tích cực hơn trong tuần chốt phái sinh, kéo VNI vượt 1160.
    Đúng như dự báo, chia sẻ anh chị em, nay nhóm BĐS đã trở lại mạnh mẽ, phiên qua đã phát tín hiệu, nay sau rung lắc mạnh cho anh em rụng, chốt có vài mã kéo trần thuyết phục, hứa hẹn tuần mới giao dịch sôi động hơn, và thời gian tới sóng tt là sóng BĐS. Nhóm ngân hàng sau khi tạo đáy ok, thì chốt tuần một số mã đã bật tăng khá thuyết phục, tuầng mới hỗ trợ VNI tốt.

    Một số nhóm MIDCAP tăng nóng tuần rồi, tuần sau sẽ giữ để chốt ra hàng, tạo nền mới, nên NĐT mua mới cần phải chủ ý trong tuần mới với chiến lược mua bán. Mình đã cho chốt lời ngắn hạn và cơ cấu lại danh mục, nên tuần mới cũng khá an nhàn đón kịch bản dịch chuyển tích cực của dòng tiền.
    VNI tuần mới lên điểm, nhưng TK NĐT ôm MIDCAP nóng chưa chắc đã tăng nhé, mà có thể chịu áp lực chỉnh, chốt lời.

    [​IMG]
  2. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935

    Hiện xu thế phục hồi của VNI khá là rõ nét, VNI đang bám band trên, thể hiện ý chí của bên mua mạnh hơn bên bán. với thanh khoản thấp thì chủ một lực cầu tích cực chủ động tham chiến thì VNI sẽ bật liền/.
    Phiên nay tạo lập đã phải dùng đến cả VJC SAB kéo mạnh VNI, NĐT cố Short nay, mấy cảnh giác, cuối phiên vỗ alo.
    Tuần sau chốt PS VNI vẫn có thêm những điểm tăng nhé cả nhà. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ, nghỉ ngơi thoải mái, tuần mới chiến đấu tiếp
    lylinh91 thích bài này.
  3. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    Tuần mới chúc cả nhà giao dịch vui vẻ nhé.
    Tận dụng tâm lý thận trọng tuần chốt phái sinh, tạo lập sẽ để VNI giăng co chút rồi sẽ kéo mạnh, phiên mở bát đầu tuần, VNI sẽ tiếp tục lên điểm ấn tượng, mở bát ATO thấy bà con tâm lý thận trọng là đúng thôi, nhưng rồi sẽ có lực cầu chủ động đẩy vảo kéo rổ giá tăng.
    Mình đã chia sẻ rất chi tiết các nhóm hàng và chiến lược đánh của từng nhóm trong nhóm zzzalo rồi.
    Tuần này nhưng pha rung chỉnh là cơ hội nhặt thêm hàng, ngắn hạn VNI đã chuyển thế tích cực, anh em đánh TA đang chờ tuần này xác nhận 1 nến tuần tăng tích cực, kèm thanh khoản dòng tiền, là sẽ thấy có cầu tranh, fomo thôi.
    Anh em mua chủ động thì canh nhé, bán chủ động thì canh lúc VNI kéo mạnh có chốt thì hãy chốt, đừng bán lúa non tuần này.
    VNI tuần này thực sự mạnh khi kéo vượt 1165, chạm 1172 càng tuyệt, hỗ trợ 1150- 1145 tuần này.
    Nhóm BĐS được dự báo là nhóm được trả điểm mạnh mẽ nhất tuần này
  4. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    Đoạn trùng nhất của tuần đã xuất hiện, hỗ trợ 1150 ok.
    Mua gì thì mua lúc này đi nhé.
    Chúc thành công.
    vnx2048 thích bài này.
  5. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    [​IMG]
  6. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.813
    chuối mà hô lên thì ta chạy
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  7. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    Chạy đi, mong bác chạy cho nhẹ vía.
    Muốn có ăn, đoạn dễ mua lại sợ thì nghỉ thôi cụ à.
    Chờ VNI vượt lên 118x thì vào
    vnx2048 thích bài này.
  8. quangteoo

    quangteoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2014
    Đã được thích:
    350
    Củ chuối vẽ đẹp quá..:D
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  9. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.935
    Không ngờ phiên đầu tuần mà sóng quá bác à, tây nay nó bán nát hết cả người, múc hùng hục mà không đánh bại được sức tây.
    Chốt phiên đầu tuần vậy mà lại về hỗ trợ 1140. Nhiều mã có xanh tích cực, chốt phiên đỏ khá sẽ tạo áp lực trong những phiên tới rồi. Thanh khoản/ GTGD nay có tăng khi VNI rung lắc mạnh.
    Giờ là hết tiền ngồi chờ thôi bác à.
    gallant10quangteoo thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  10. lehoala

    lehoala Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2006
    Đã được thích:
    7.813
    Noted
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.

Chia sẻ trang này