1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vnindex 2021: Hành trình chinh phục đỉnh cao mới.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi T.11.11.11, 08/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
646 người đang online, trong đó có 258 thành viên. 20:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3924364 lượt đọc và 7177 bài trả lời
  1. zhou_ling

    zhou_ling Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2020
    Đã được thích:
    2.983
    Em thỳ lại thấy khác cụ , chiều nay sẽ là buổi chiều của dòng chứng :D
  2. stockvnn2015

    stockvnn2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2015
    Đã được thích:
    19.354
    Hưng Lùn mấy hôm nay giọng Lý Thông đá đểu A9: nên cách ly từng điểm nhỏ, ko nên cách ly cả Quận, Huyện, ảnh hưởng PT K tế.... blo... bla chắc nó cũng sợ vụ PHT đổ bể, vỡ bát cơm của mình. PHT quả này fail thì đội đệ như Phượng VCI, Hương VND, SHS ... nó cười cho thối mũi. Tưởng anh dư lào? =))Cứ cúi mặt đi để cho đời lầm lỡ. Giọng chàng à ơi cũng không dám nói mạnh.

    Mấy tháng trước hắn chửi 100 sau khi thất thế, tôi chỉ vào Facebook kích đểu: Giỏi & Quân tử gì khi đánh kẻ ngã ngựa, sao lúc 100 tại vị không dám nói. Còn tạo sóng là biện pháp các đội đều dùng phương thức bẩn thỉu thôi, lúc ăn hàng hót giọng gì, ra hàng hót giọng gì. Hưng akay khóa mõm tôi luôn.:-P Hàng của SSI chính vì thằng chủ bẩn tưởi nên tôi nhìn có sóng tôi cũng ko dây: PAN, ELC, ...

    Tôi cứ dợi SSI nó kích bull mạnh chiều nay + sáng mai tôi mới kích lệnh bán ra, vài K tést thử khả năng lái nhịp này. Đang tính đúng nhịp, tỉ lệ ăn Phân, Cảng cũng quá đủ. Để mấy đồng lẻ fun với SSI :)
    Last edited: 06/09/2021
    HoangDung2008, Bill3, tangoun28 người khác thích bài này.
  3. hungl2020

    hungl2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2020
    Đã được thích:
    2.525
    Em có vài k thấy nó ì ạch quá quăng vào đầu lái SSI từ hôm nó lên 62.x rồi. Thấy VND,VCI nó tăng nhẹ nhàng mà mạnh mẽ chắc sắp thay thế SSI :o)
    Last edited: 06/09/2021
    stockvnn2015 thích bài này.
  4. thanhck8668

    thanhck8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/01/2015
    Đã được thích:
    2.023
    Smc trần thế kia thì giờ thép còn HMC là ngon bổ rẻ nhất, p/e hiện tại có 3, với lợi nhuận tăng mạnh thi p/e cuối năm còn 1
  5. _CE

    _CE Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2020
    Đã được thích:
    991
    bác đánh cũng linh động, nhận định cũng hợp với daytrader, lại hay chia sẻ với anh em là điều đáng quý, em thi thoảng cũng hay đọc bác viết. Nhưng mà tem tém khiêm tốn lại chút trong lời văn thì hay hơn bác ạ, đường dài mà. Chúc bác tuần giao dịch thành công :drm
    Scoprii, VT68, haka1 người khác thích bài này.
  6. stockvnn2015

    stockvnn2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2015
    Đã được thích:
    19.354
    Ok bác. Tôi sẽ rút kno Tks bác!
    giiacatluong, vanlybo, Scoprii17 người khác thích bài này.
  7. tnquyen

    tnquyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    2.640
    Dòng chứng nay cũng thi nhau chạy mà SSI đuối quá nhỉ, chắc phải đợi qua ngày chốt quyền mới rõ được xu hướng
    stockvnn2015 thích bài này.
  8. stockvnn2015

    stockvnn2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2015
    Đã được thích:
    19.354
    Tôi không ôm nhé! Mai ko pull là té luông! PHT tôi ko mua, bùng cọc. Do đoạn tới chợ nhá nhem, news dịch ra ko biết MMs sẽ vẽ theo hướng nào? Ôm quyền mua rồi ôm mớ Cp PHT về chung thân với đám lái nhà này tôi ko chơi!
    Hanbui, tangoun, Dangngocqn11 người khác thích bài này.
  9. MelodicDeath86

    MelodicDeath86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/07/2021
    Đã được thích:
    731
    SSI mà đứt thì SHS cũng bể game bác nhỉ?
    _CEstockvnn2015 thích bài này.
  10. bunbeo1310

    bunbeo1310 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2015
    Đã được thích:
    192.763
    TT có lẽ đã đến lúc Dần quay về Bằng chứng thép khi VN30 đã sw khá dài + Mid pen đã chạy 1 đoạn dài
    Hanbui, phuongntn79, LuckySam3 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này