1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vnindex 2022-2024 : Tích lũy CP cho chu kì mới.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi T.11.11.11, 22/10/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
703 người đang online, trong đó có 281 thành viên. 19:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3168004 lượt đọc và 4629 bài trả lời
  1. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.162
    Anh ko cùng quan điểm với e về vấn đề này
    A đầu tư độc lập, ko cần đi cùng hay thuyết phục tay to tay bé nào cả
    Anh chỉ thấy rằng nếu ai ko có phương pháp, ko có niềm tin, nó đã thể hiện ngay trong năm nay, cơ hội thì lớn mà đầu tư thì như con cá chọi bị chột
    Lavici, Xuandoa, Choi2688 người khác thích bài này.
  2. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.162
    Chúng tôi mở room này cho những người thực sự cần
    Bạn chủ động đầu tư giỏi rồi thì bạn ko cần theo ai cả
    Đâu đó vẫn có những người “chạy thận” 3 tháng nay nhưng họ vẫn tự hào họ chơi an toàn là trên hết
    Còn ngược lại ai thấy rõ cơ hội, có đủ niềm tin thì họ mua và nắm giữ
    VD: khi Vni 1500đ, nếu ai đó phải bỏ ra 100tr để dc nhìn cái chart vẽ rơi 400đ thì có lẽ họ ko cháy tk 2022
    Lavici, greatnamexyz, Bell150512 người khác thích bài này.
  3. Cattuong15

    Cattuong15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2015
    Đã được thích:
    3.865
    Thật là may mắn, xin được đặt một chân vào nhóm ạ!
    MuaXuan66, AnJuly, Xuandoa1 người khác thích bài này.
  4. hoatulu

    hoatulu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2010
    Đã được thích:
    42.678
    Có phương pháp tốt là điều quan trọng
    Mình phải độc lập tác chiến là chính nhưng trong số những người thừa lỗ cũng xét đến nhiều yếu to như.
    Sử dụng tiền nóng trong kinh doanh để chộp giựt với thị trường này theo em thì thất bại đến 99% nếu cứ dùng hoài.
    Anh và bác chủ nhà có ý tốt nhưng theo em ở cái XH này tốt với một số người để nâng tầm giá trị của bản thân hơn là tốt với nhiều người rồi đến lúc họ kg kiểm soát nổi bản thân thì họ lại đổ lỗi cho chính mình.
    Tiền giờ đây với tuổi như anh em mình và bác chủ nó cũng không cần quá nhiều, cái mình cần bây giờ chính là sự bình yên trong tâm thức.
    Chúng ta đang còn ngồi đây với thị trường này bởi vì ta còn đang muốn chiến thắng những cái rất mơ hồ mà kg giải thích nổi.
    Khi đạt đến trạng thái tâm bình thì cảnh sẽ bình Chúng ta chẳng còn muốn gì nữa đấy là lúc chúng ta đã chiến thắng tất cả.
    mimi12446, nth_nth91, vn99813 người khác thích bài này.
  5. DLM88

    DLM88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2020
    Đã được thích:
    1.606
    Nhờ cụ @hoangketcau chia sẻ thêm về thông tin dự án mới của cụ với cụ tổ để anh em tiện tham khảo ạ, em tìm mãi mà chưa thấy đâu %%-
    Canada01, AnJuly, Xuandoa1 người khác thích bài này.
  6. maker

    maker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2010
    Đã được thích:
    2.069
    Cụ này tâm huyết đấy :))
    --- Gộp bài viết, 24/06/2023, Bài cũ: 24/06/2023 ---
    Người chém gió 12 năm trc vẫn còn sống với chứng khoán chứng tỏ kinh nghiệm đầy mình rồi. Avatar k đổi :))
    Canada01, MuaXuan66, AnJuly7 người khác thích bài này.
  7. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.162
    bạn inbox cho tôi nhé
    SAND13, DLM88, MuaXuan662 người khác thích bài này.
  8. theheF0

    theheF0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/10/2020
    Đã được thích:
    777
    chúc mừng sự hợp tác của 2 bác
    Canada01, AnJuly, Xuandoa1 người khác thích bài này.
  9. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.669
    Món vẽ này mình cũng muốn học,khổ nội ko rành về máy tính,thua buồn
    nhanmap2004, T.11.11.11, AnJuly3 người khác thích bài này.
  10. stock2010

    stock2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/01/2010
    Đã được thích:
    15.590
    Mình với bạn giống nhau là vẫn còn sống với CK và avatar ko đổi
    AnJuly, T.11.11.11, MuaXuan665 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này