Vnindex 2022-2024 : Tích lũy CP cho chu kì mới.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by T.11.11.11, Oct 22, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
1043 người đang online, trong đó có 417 thành viên. 23:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. DHA

    DHA Super Moderator Staff Member

    Joined:
    Nov 16, 2001
    Likes Received:
    14,314

    Có một số topics thực sự chất lượng , thực sự cần thiết cho ace tham khảo và hoạt động thì minmod cũng xông xênh chút, không cần giới hạn đúng số trang là 300.
    Last edited: Jun 26, 2023
  2. DHA

    DHA Super Moderator Staff Member

    Joined:
    Nov 16, 2001
    Likes Received:
    14,314
    DHA tôi vì thói quen đơn độc chiến đấu với TTCK cũng thường xuyên theo dõi một số topics của nhiều bác đăng dài kỳ trên F319 với nội dung chính là nhận định ptkt VNI , thấy chất lượng thì để làm của riêng ngâm cứu nghiền ngẫm ( coi đó là kim chỉ nam ) hòng một mình chống đỡ với các cú quay xe đột ngột của tt hoặc của một số các mã mình nhắm tới.
    Nhưng nhìn ra và đọc được chảrt , áp dụng được ( chưa nói là thành thạo ) thì không hề dễ . Các bác ấy vứt đồ thị ra đã là có công , có tâm truyền tài chất xám giúp bao người rồi và mọi người tự tìm hiểu ……
    Tất nhiên , ai không có võ thì đúng là nhìn bức vách .
    Tất nhiên , phải chịu thôi đã có người bê cơm tận miệng còn muốn được bón nữa sao ?
    5-6 năm gần đây có 2 topics dài kì được DHA coi là át chủ tham khảo , đó là của bác @vang_emnhaque và của bác @T.11.11.11 đây .

    Ngay từ đầu khi các topics chưa có nhiều sức hút vẫn còn vắng vẻ, điểm thu hút mod chính là topic từ tiêu đề -nội dung -bài viết đều cô đọng đủ ý chính nhưng thể hiện các yếu tố chất , tầm , tâm đều thấy rõ. Nói cách khác là sự chuẩn mực luôn có sức hút lâu bền và cũng tồn tại lâu bền .
    Tất nhiên , để tạo ra một chủ đề có nội dung hội đủ các chuẩn mực theo một diễn đàn CK cũng còn tùy tính cách , trình độ , ý thức , tầm nhìn …… đó không phải là điều dễ dàng với rất nhiều người khác .

    --- Gộp bài viết, Jun 26, 2023, Bài cũ: Jun 26, 2023 ---
    Mọi người hạn chế tranh cãi theo ý cá nhân gây rác , gây nhiễu topic để Admin phải nhọc lòng dọn mấy ngày qua .
    Các ý kiến 02 chiều phản biện , nhắc nhờ của các thành viên như @phikhonglo, @Stockvnn2015 @khigiacodoc ….. đều có những sự trải nghiệm thực tế cho nhiều người bị đau thương mất lòng tin ở con người thì sự nhắc nhở rất đáng quí dù cách nói khó thuyết phục . Các bác @Clara21, @Gatini …. tránh phát ngôn quá khích xúc phạm dèm pha lẫn nhau , kê kích nhau rất phi lý.

    Quả thật , chất xám của bác chủ @T.11.11.11 qua các giai đoạn thể hiện những đồ thị đáng giá như thế mà không có giảng giải , truyền thụ thì quả là lãng phí . Vì vậy cá nhân DHA thấy ý định đào tạo của bác rất phù hợp với tình hình TTCK vẫn luôn đầy biến động bất thường này và trực tiếp truyền tải kiến thức sẽ mang lại hiệu quả đủ đầy hơn .
    Nhưng chắc chắn rồi ai cũng chịu đủ loại sức ép , chèn ép , phản đối từ nhiều phiá , vì không phải ai cũng chịu công nhận ai , ai cũng vừa ý ai.

    Chỉ cần chú ý : việc các bác làm gì ngoài F319 đều là tự do , mỗi chủ ý, tổ chức đều là tự do cá nhân.
    vvaa83, lamnguyenphu, nguyentq8x1 người khác đã loan bài này.
  3. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2015
    Likes Received:
    22,557
    Rất cảm ơn những chia sẻ quý báu của bác trong thời gian qua!!!
  4. Mrvtc

    Mrvtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 15, 2019
    Likes Received:
    576
    Bản thân tôi chỉ cần view cái view của VNI của cụ tổ còn việc chọn cổ hay chọn dòng thì nên tự chọn, ra vào ntn mình tự chơi, chứ tư vấn mã nhiều khi lại mất hay :))
  5. Hoangnth175

    Hoangnth175 Thành viên tích cực

    Joined:
    Mar 28, 2021
    Likes Received:
    91
    Cảm ơn cụ tổ vì những đóng góp và giúp đỡ ae soi chart thời gian qua :( hi vọng sau này vẫn còn có nhưng topic của cụ để có thể được xem tranh :D Chúc cụ nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống
    Phucthanhdang đã loan bài này
  6. junbk

    junbk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2003
    Likes Received:
    329
    Tks cụ đã tổng kết, tuần này dự là rất hay đây
    AnJuly and T.11.11.11 like this.
  7. iconsazam

    iconsazam Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 3, 2020
    Likes Received:
    182
    AnJuly and T.11.11.11 like this.
  8. violet_new

    violet_new Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2022
    Likes Received:
    4,555
    Em cám ơn cụ ạ
    AnJuly and T.11.11.11 like this.
  9. nguyentq8x

    nguyentq8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 20, 2018
    Likes Received:
    1,845
    cảm ơn bác Thi rất nhiều. hi vọng sau này vẫn cập nhật những thông tin, chỉ số cơ bản trên thị trường.
    Chúc bác và room gặt hái nhiều thành công ạ
  10. TiemnangCKVN

    TiemnangCKVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 18, 2015
    Likes Received:
    1,942
    Tham gia F319 từ 2015, thời cao điểm nhất là hai pic NHA, VEF đấu khẩu. Giờ mới thấy phát ngôn nào Mod cũng check được.
    Giờ phải phát ngôn chuẩn mực chút, nếu không lại bị Mod nhắc nhở.
    T.11.11.11, AnJuly and ChiemTinhHoc26 like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page