1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNindex!!! Rất khó về dưới 900...Theo tín hiệu kỹ thuật vùng 975 - 1000 khả sẽ năng đảo trend

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Hermes, 23/10/2022.

123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 02:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 143952 lượt đọc và 573 bài trả lời
  1. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.309
    Shb hỗ trợ 10 cản 13.5 or 16
    moingay3caiSunset07 thích bài này.
  2. Caheochungkhoan

    Caheochungkhoan Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    23/09/2021
    Đã được thích:
    1.233
    HDB có gì hấp dẫn ko bác? Tớ thấy nó cứ lỳ lỳ thế nào.
    Hermes thích bài này.
    Caheochungkhoan đã loan bài này
  3. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.309
    Từ từ chứ bác, khi sóng bank uptrend dòng tiền sẽ lan tỏa, view t+ dễ mất kiên nhẫn lắm :)
    Old_sage thích bài này.
  4. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.686
    Break 1003 hy vọng mai test thành công đi lên, còn đi xuống thì kg biết đâu mà lần.
  5. tranminhkhuong

    tranminhkhuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2016
    Đã được thích:
    4.898
    K
    KRX của mấy ảnh Hàn ko thấy đả động, cần sớm có ,. kết hợp nhiều y tố TC, TPDN , T.truong sẽ dần ổn định
  6. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.686
    Còn không biết dí Bank quay trend đỡ VNI nữa.
  7. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.309
    Đóng cửa nến tuần VNindex giảm 30 điểm (3%) và mức hồi phục 23 điểm (2.3%). Giá đóng cửa nằm sâu nhất trong 4 tuần, cho thấy phe bán đang đang ở thế áp đảo. Nhưng cũng may mắn dòng tiền bắt đáy từ phe mua cũng khá tích cực cuối phiên giúp VNindex không thủng đáy cũ 960, vì nếu thủng giá đóng cửa sẽ nằm dưới MA200 và Fibo 0.168 khi đó sẽ rất tiêu cực có thể về dưới 900.

    Với kỹ thuật phân tích 3 màn hình ở 3 khung thời gian: Daily, Weekly, Monthly hiện tại các tín hiệu Weekly, Monthly còn tiêu cực, chỉ có Daily thì tín hiệu histogram MACD phân kỳ và đồng thời đường MACD cắt lên đường Signal. Chỉ báo RSI cũng phân kỳ đáy sau cao hơn đáy trước đang hướng lên trên. Cuối phiên hình thành cây nến búa đảo chiều thân nến 11 điểm, bóng nến 22 điểm. Vol đột biến tăng mạnh so với với trung bình 19 phiên...tuần mới không hy vọng tăng mạnh chỉ cần không thủng 960 cũng là 1 thành công và hy vọng có nhiều tin tốt vĩ mô hỗ trợ để VNindex tạo đáy thành công tại vùng 960 - 980. Target kỳ vọng 1018 or 1045.
    Hermes đã loan bài này
  8. Boboth

    Boboth Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2019
    Đã được thích:
    506
    Cuối tháng này sẽ thủng 960, sẽ về dưới 900 nhé
    Hermes thích bài này.
  9. Hermes

    Hermes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    42.309
    Thủng đành chấp nhận cuộc chơi. :)
  10. moingay3cai

    moingay3cai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/03/2021
    Đã được thích:
    1.055
    Các cụ nói thế thì hết hi vọng rồi, em chào các cụ. Các cụ ở lại mạnh giỏi ạ
    Anhbui5 thích bài này.

Chia sẻ trang này