1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vnindex tăng điểm nhưng KL giao dịch vẫn thấp kỷ lục....thị trường vẫn còn nhiều yếu tố khó lường

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi gxinsider, 04/04/2007.

51 người đang online, trong đó có 20 thành viên. 04:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3397 lượt đọc và 34 bài trả lời
  1. hinhin2105

    hinhin2105 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Bảng trực tuyến VCBS rất hay nhầm nhọt thế đấy.
    Vào xem VSE hoặc BSC chính xác hơn.
    www.bsc.com.vn
    www.vse.org.vn
  2. puppet23

    puppet23 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Chính xác là có 545 tỉ thôi mà. Các bác mà tính cả Thoả thuận nữa thì mấy hôm trước cũng phải tính vào chớ nhẩy?
    Thường thì chỉ nhìn vào GT GD trên sàn khớp lệnh thôi chứ.
  3. Kasanova

    Kasanova Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2004
    Đã được thích:
    0
    545.553 tỷ giao dịch báo giá + 379.351 Bil giao dịch thỏa thuận = 924.904 tỷ giao dịch tòan thị trường ( trong đó có 198 tỷ trái phiếu)
  4. coxchia

    coxchia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Nhiều bác đang ôm hàng quá, mai sẽ vẫn khan hàng
  5. coxchia

    coxchia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Giá đang tăng , ai cũng đang găm hàng
  6. dreammoney

    dreammoney Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Đơn giản thế này, bác biết ngày mai giá lên, bác có mún bán ngày hôm nay không, hay để ngày mai. Bác đã học mấy môn Kinh tế vi mô và Vĩ mô ở trường đại học chưa ấy nhẩy. Học cái đó áp dụng vào TTCK được đấy.
  7. chanjav

    chanjav Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Thông tin mới nhất từ mặt trận: lính mới từ sau tết phần lớn đã tử trận, một số còn sót lại quay đầu bỏ chạy cũng bị địch tiêu diệt nốt, trên chiến trường hiện chỉ còn lại toàn lính tử thủ
  8. huhq

    huhq Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Đã được thích:
    4
    Quyết tử cho tổ quốc Quyết sinh :D
  9. hinhin2105

    hinhin2105 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Hê hê, đúng thật, tân binh mới tham gia chiến địa từ sau Tết tử thương gần hết roài (chạy lung tung toi là phải), còn sót lại một ít tân binh may mắn là do ..."điếc", còn lại phần lớn là cựu binh thiện chiến gan lỳ kiên trì bám trụ theo chiến thuật "bám thắt lưng địch mà đánh" nên có nhiều cơ may sống khoẻ hơn
  10. i1u

    i1u Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Đã được thích:
    0
    Chú nói sai rồi, phải là: Quyết Tử Cho Cổ Phiếu Quyết Lên :)

Chia sẻ trang này