1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNINDEX - Tiếp tục phân hoá!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Susu86, 24/06/2023.

243 người đang online, trong đó có 97 thành viên. 00:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 163089 lượt đọc và 772 bài trả lời
  1. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2017
    Đã được thích:
    59.367
    Nếu cụ thấy nó đạt tiêu chí của cụ thì cụ cứ mua ko cần phải ủng hộ vì Vic có cả tỷ CP cho cụ mua thoải mái. Còn e thì những cổ downtrend như vic sẽ ko bjo có trong diện theo dõi chứ đừng nói là sẽ mua bác nhé=)). Còn CP đang giai đoạn nén chặt chuẩn bị cho sự biến động thì việc nên làm là: KHÔNG GIAO DỊCH:-t.
    (P/s: sorry ae đang ôm VIC vì nhận định như vậy nhé bởi e chỉ chơi cp có trend tăng chứ ko thuộc trường phái nđt như ae:-bd).
    "Tam sàn hàng trăm cổ chân sóng
    Sao mãi nặng tình với cổ down
    Các dòng lần lượt thay nhau chạy
    Cổ mình đi ngược....buồn làm sao".

    [​IMG]
    Choi268, thuchoilon, Hungbien16 người khác thích bài này.
  2. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    cụ biết tôi rồi, tôi còm nhiều, chart xấu thế tôi chả mua. còm đó tôi cũng đùa cụ 1 chút, có mặt đỏ. 50/50 chả biết lên hay xuống nên cụ còm vậy chuẩn rồi.
    còn vụ ipo hay nhà máy nó ra tin từ lâu rồi chứ có phải mới gì đâu, chả lẽ dễ ăn thế cho nhỏ lẻ. tôi chưa bao giờ thấy lái dọn cỗ sẵn cho nhỏ lẻ. lái luôn phải kéo lên trước khi tin ra.
    viethanoi, Tedd, Xuandoa3 người khác thích bài này.
  3. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.500
    Chủ tịt nói thế bạn Vân Anh lại bức xúc sao in đếch ắp chen rồi mà lại chưa đồng ý cho hàng của bạn ấy tăng mạnh ;))
    Hungbien, Cong8688, quangly1956 người khác thích bài này.
  4. Susu86

    Susu86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2017
    Đã được thích:
    59.367
    Ko khéo VIC lại cầm đầu phiến quân nổi loạn index đoạn tới ấy nhỉ=))
    Choi268, Hungbien, Cong86889 người khác thích bài này.
  5. BDS_NinhHoa

    BDS_NinhHoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2023
    Đã được thích:
    9.210
    Thơ hay quạ :D
    @};-@};-@};-@};-@};-
    Xuandoa, viettran74, vnx20481 người khác thích bài này.
  6. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    #:-s#:-s#:-s
    Choi268, Xuandoa, viettran743 người khác thích bài này.
  7. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    71.849
    Ố giề!
    Cổ đowm thì có làm sao?
    Nhỡ ngày có nắng cổ vào đường ray?
    Cổ bay, cổ lượn rất hay
    Anh em ú ớ, loay hoay ..ngập ngừng!
    :)):)):))
    Hungbien, thuyquai29, Gamo31629 người khác thích bài này.
  8. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Đã được thích:
    91.685
    Êu, sao anh lại nhét chữ cho e thế=))=)) E có 100 cổ thui, hâu tu đai, k quan tâm ắp hay đao nha:)):))
    Last edited: 30/07/2023
    Choi268, codienlanh, Xuandoa5 người khác thích bài này.
  9. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.500
    Đại tướng gas còn chưa dám to tiếng thì binh nhì xe pin cứ nết na đi ;))
    Choi268, Hungbien, phelieudocu7 người khác thích bài này.
  10. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    Mai Gas xanh lơ Vic tím ngắt . Kiểm chứng sai !=))=))=))
    Choi268, codienlanh, Xuandoa7 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này