1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNindex và sự đồng thuận vĩ mô cùng các nhóm ngành chính

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daubuonck, 28/08/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
803 người đang online, trong đó có 321 thành viên. 22:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2193977 lượt đọc và 15952 bài trả lời
  1. daubuonck

    daubuonck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    85.973
    ae nào hiểu biết thì đừng nghĩ tôi khoe khoang hợm hĩnh nhé kể cả việc show tk hay chứng tỏ này nọ , tôi phán nhiều cái đúng cũng phải có sai và tìm cách chỉ ra cách để mọi người cùng phán đúng, các cụ gọi tôi là thánh tôi chả cần cái tôi cần là ai cũng thành thánh

    vừa mới những comm trên cùng xen lẫn từ trước tới nay làm gì có TA mà là cách để tiép cận thông tin cách làm việc và xử lý để cho ra cách phán mà các cụ thấy phần nhiều là đúng , coi như tôi không giấu nghề mà mong mọi người thành thánh mong vn hơn kore japan :))
  2. huy91m

    huy91m Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2017
    Đã được thích:
    1.298
    Cái cách cu chủ chỉ cho mn là cái cần câu và cách làm mồi câu chứ k cho cá.
    Mong cụ chủ dành nhiều thời gian để chỉ giáo cho mn hơn, chứ k nên đi du lich lâu quá nha. Haha :D
  3. daubuonck

    daubuonck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    85.973
    dù tôi có giỏi đến đâu mà cứ lâu lâu vào khắp F show tk rồi đi ra chọc tức chơi vậy đó rồi không nói gì thêm, lâu lâu phím 1-2 con hàng ăn bằng lần và không nói gì thêm thì cũng bần cùng thôi , chỉ là chọc tức thiên hạ chơi chơi thôi , cái tôi hay nói là tập hợp kinh nghiệm của tôi để từ đó có kết quả mà các cụ thấy như ngày nay, tức là không hề kiểu tàu tí nào cả , không bí hiểm kiểu gia truyền nhá , khoa học và rõ ràng :))
  4. daubuonck

    daubuonck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    85.973
    làm gì có đi du lịch hoài vậy, vẫn sống và chiến đấu, khoe mua rẻ này :)), có tí nở MG cũng mua nốt , ý nói là vẫn kiên định như đã từng nói , nói rất nhiều và rất chi tiết cả cách khi nào ra hàng và nắm giữ thế nào và tương lai gần xa n1o ra sao luôn rồi hãy tìm đọc lại.
    Còn từ giờ tôi không nói về PVD nữa , mua hay bán tùy

    [​IMG]
  5. onggiagau

    onggiagau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2010
    Đã được thích:
    657
    Em thích cụ :)
  6. cdoivanthe

    cdoivanthe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2008
    Đã được thích:
    4.990
    Tôi thì nở ra mút GAS 63.x, vượt 64 này mô hình đẹp lắm các bác :D
  7. jara

    jara Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2016
    Đã được thích:
    10.241
    Mua được giá rẻ thế cụ :))
    [​IMG]
    mina1811, tcvckNeverBeaten thích bài này.
  8. daubuonck

    daubuonck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    85.973
    mặc áo dây khoe hàng à, ngựa vẫn đang phi qua vực thẳm đang tiến về nơi có trái tim màu hoa sim
  9. jara

    jara Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2016
    Đã được thích:
    10.241
    Sóng 5 đi nhanh và nguy hiểm, lại chọn dòng dẫn là những con vốn hóa mạnh là dòng P và bank lớn như BID, CTG...thì độ tăng VNI khỏi phải nói, cập bến vùng 81x trong vài tuần. Các cổ ko phải dòng dẫn, thực lực không mạnh tương ứng với việc kinh doanh và đã tăng quá sức từ đầu năm đến giờ dễ bị cháy tài khoản trong đoạn này.
    --- Gộp bài viết, 03/08/2017, Bài cũ: 03/08/2017 ---
    Viết xong thấy kết luận ba phải kinh =))
    Last edited: 03/08/2017
    mina1811tcvck thích bài này.
  10. daubuonck

    daubuonck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    85.973
    cụ xem lại ở comm nói "mới có 1 cây trần bia bọt gì" tôi có nói về sóng , thử nghiên cứu xem
    --- Gộp bài viết, 03/08/2017 ---
    thứ 2 là nếu chẳng may tạo đầu tại hôm nay thì sao (đã có vai trái rồi) ?
    thứ 3 cũng vào đúng cái điểm ngày xưa từng nói 789

    nói để phòng ngừa các trường hợp về TA và cả chỗ comm âm mưu "hãy suy nghĩ xem logic không" chứ không nghe ngở ngẩn lại bảo hù dọa chiến tranh :))
    saomaibt, mina1811khoaita2009 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này