1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

> VNM - Blue Chip bị lãng quên kỳ vọng sẽ trở lại làm lực đỡ cho thị trường

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tkhang512, 05/04/2024.

66 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 03:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 98089 lượt đọc và 397 bài trả lời
  1. Levigatus

    Levigatus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2017
    Đã được thích:
    2.943
    có lẽ do cái gì cũng tốt quá cũng ít người thích =))
  2. ATDPM

    ATDPM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    1.646
    do tụi tây nó bán liên tục nên giá giảm sâu. Chứ cổ tức mỗi năm 3850/cp cũng ổn. 2 năm tới các dự án mới của VNM mới có doanh thu và LN.
    Levigatus thích bài này.
  3. u30lady

    u30lady Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2005
    Đã được thích:
    319
    bán lỗ thì tiếc ấy bác
  4. linhcaca163

    linhcaca163 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2021
    Đã được thích:
    277
    Bán thôi, ko bán nhanh xuống còn kêu nữa
    u30lady thích bài này.
  5. mr9x

    mr9x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2021
    Đã được thích:
    312
    Bán nhanh
  6. vuonglaanla

    vuonglaanla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2021
    Đã được thích:
    4.956
    bán đi cho lái còn kéo lên chứ ngồi mãi nặng lắm =))
  7. XomMe

    XomMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2020
    Đã được thích:
    947
    VNM không có dòng tiền NN mua, tôi mạnh dạn bán hết. Lại ngồi đợi, hi hi.
    u30lady thích bài này.
  8. u30lady

    u30lady Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2005
    Đã được thích:
    319
    hôm trước không bán thật là dại dột cụ ạ, bận rộn quay ra quay vào nó không lên 68 nữa, hic hic, cho hòa giá mà ra lại không kịp, giờ lại lỗ vỡ mặt, ra cũng dở, ôm thì bực.
    XomMe thích bài này.
  9. XomMe

    XomMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2020
    Đã được thích:
    947
    VNM có một nguyên tắc tôi rút ra là mua khi NN mua và bán khi NN bán. Cụ cứ làm như thế, cầm VNM sẽ không thấy bực mình nữa.
    u30lady thích bài này.
  10. vuonglaanla

    vuonglaanla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2021
    Đã được thích:
    4.956
    thực ra là lần nào cửng lên 1 cây như thế phiên sau lỗ hết sạch =))
    u30lady thích bài này.

Chia sẻ trang này