> VNM - Blue Chip bị lãng quên kỳ vọng sẽ trở lại làm lực đỡ cho thị trường

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tkhang512, 05/04/2024.

1058 người đang online, trong đó có 423 thành viên. 22:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 97220 lượt đọc và 397 bài trả lời
  1. Rong_be_nho

    Rong_be_nho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2014
    Đã được thích:
    8.136
    Hôm nay vnm đi sâu quá. Đáng lẽ ra khi thị trường biến động VNM phải là hàng trú ẩn. Mong là có độ trễ
    u30lady thích bài này.
  2. vuonglaanla

    vuonglaanla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2021
    Đã được thích:
    4.958
    trễ gì thế rồng
  3. ntc50hdhkhn

    ntc50hdhkhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Đã được thích:
    2.028
    Các chỉ báo kỹ thuật sau phiên nay thì đổi chiều hết.
    u30lady thích bài này.
  4. tkhang512

    tkhang512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2016
    Đã được thích:
    942
    Thị trường chung giảm đều rồi ông, khó tránh khỏi
  5. XomMe

    XomMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2020
    Đã được thích:
    947
    Quan điểm của cụ chủ về VNM trong giai đoạn tương lai gần ntn? cụ chia sẻ để mọi người tham khảo, hi hi.
  6. tkhang512

    tkhang512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2016
    Đã được thích:
    942
    Mình có nói trong bài rồi bác, VNM dạng tăng trưởng ổn định và khá đều, một phần do lợi nhuận quá đều nên chưa tạo được cú hit, nhưng tình hình kinh doanh đang có cải thiện là rõ, nếu lợi nhuận năm nay vượt ngưỡng 10k tỏi trở lại thì giá cổ phiếu sẽ chạy theo thôi. Các thông tin mình sẽ cmt cập nhật thêm.
    XomMetnhat thích bài này.
  7. tnhat

    tnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2016
    Đã được thích:
    403
    Tụi Tây cứ bán milk suốt nhỉ :confused:
  8. jonnykiet

    jonnykiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2016
    Đã được thích:
    991
    Đúng là hàng đâu mà bán quài cũng đuối nhỉ :)
  9. tkhang512

    tkhang512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2016
    Đã được thích:
    942
    Mảng xuất khẩu của Vinamilk khởi sắc nhờ các thị trường chủ lực

    Điểm lại, có thể nói 2023 là một năm sôi động của Vinamilk khi mở đầu với các hợp đồng được kí kết tại hội chợ lớn Gulfoods Dubai cho thị trường Trung Đông. Tiếp đó là Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… với chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại liên tiếp của doanh nghiệp này. Quý III/2023, điểm sáng là việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc.

    Chưa chia sẻ con số cụ thể, nhưng đại diện Vinamilk cho biết, mức tăng trưởng xuất khẩu trong quý I năm nay duy trì ở mức tích cực. Cuối quý I/2024, Vinamilk cũng đã hoàn thành đơn hàng lớn hơn 300 container gồm sữa bột trẻ em và bột dinh dưỡng để xuất khẩu đi Trung Đông.

    Hiện động lực tăng trưởng doanh thu xuất khẩu của Vinamilk vẫn đến từ nhóm thị trường chính và chủ lực như Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đông Nam Á…

    Dù sữa vẫn chưa phải là mặt hàng thế mạnh xuất khẩu của Việt Nam, nhưng với sự thay đổi nhanh chóng về xu hướng tiêu dùng trên thế giới, vẫn còn rất nhiều dư địa để các doanh nghiệp khai thác. Vinamilk cũng đang đẩy mạnh các hoạt động mở rộng thị phần tại nhóm thị trường có thu nhập cao ở châu Á và một số thị trường mới tiềm năng như Trung & Nam Mỹ, khu vực Caribe.

    Song song với các nỗ lực từ doanh nghiệp, các FTA mà Việt Nam đã ký tiếp tục là đòn bẩy giúp sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam rộng đường hơn đến các thị trường tiềm năng.

    Link: https://vietnambiz.vn/mang-xuat-kha...ho-cac-thi-truong-chu-luc-202441694135217.htm
    XomMe thích bài này.
  10. XomMe

    XomMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2020
    Đã được thích:
    947
    Tôi hỏi cụ câu này vì muốn biết view của cụ có thay đổi sau phiên T2 hay không? TT chung rất xấu, liệu VNM với lợi nhuận tốt Q1 thì giá sẽ thay đổi ntn? view tương lai gần mà ;). Cảm ơn cụ chủ

Chia sẻ trang này