1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNM Cơ hội đang rất rõ ràng !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi choichungkhoan2017, 11/08/2025.

561 người đang online, trong đó có 224 thành viên. 10:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1042816 lượt đọc và 2472 bài trả lời
  1. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.704
  2. Levigatus

    Levigatus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2017
    Đã được thích:
    2.943
    chắc sàn rồi -> mệt cho ae nào mua giá 73
    tụi NN bán ác liệt quá
  3. Xuantrenvungcao

    Xuantrenvungcao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/12/2025
    Đã được thích:
    54
    Trùm sò giờ đang tức tưởi rồi. Vẫn đanh đá lắm cơ
  4. ATDPM

    ATDPM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    1.646
    bác ấy xúi mua để bác ấy bán hả?
    --- Gộp bài viết, 03/03/2026, Bài cũ: 03/03/2026 ---
    đội nào mua thỏa thoận 75tr cp giá 67.3 đến giờ vẫn là bí ẩn. trong 3 ngày mất đi 165 tỏi. (mất 3.3 giá liền) truy tìm đội nhiều tiền này gấp.
  5. Levigatus

    Levigatus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2017
    Đã được thích:
    2.943
    bay cục chặn 64 thì còn đi xa
  6. thanhdat_110394

    thanhdat_110394 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2016
    Đã được thích:
    96
    Cổ phòng thủ mà lái nó táng còn hơn penny :)
  7. ATDPM

    ATDPM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    1.646
    về đáy cũ 60 thôi. Nếu lũng nữa về 55 là lệnh lớn vào bắt đáy. Mình ko nghĩ đội mua giá thỏa thuận 67.3 đứng ngoài được, đục nước béo cò thôi. Khi gom đủ 5% sẽ thông báo thôi.
  8. Levigatus

    Levigatus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2017
    Đã được thích:
    2.943
    Chiến tranh đang xảy ra chưa biết có ảnh hưởng gì không nhưng tụi lái tận dụng đạp để cho ae ra hàng or call bắt buộc
  9. Xuantrenvungcao

    Xuantrenvungcao Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/12/2025
    Đã được thích:
    54
    Bài học rút ra là: khi mọi thứ quá rõ ràng thì ko đến lượt chúng ta
  10. choichungkhoan2017

    choichungkhoan2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/11/2017
    Đã được thích:
    2.313
    Các bác nhìn cách chúng nó đánh chủ động thế cơ mà, ý đồ rất rõ ràng nhân lúc thị trường có tin xấu(mặc dù VNM chẳng liên quan mấy) đạp chủ động + lệnh vào mua chủ động nên ko có gì phải sợ .
    Các bác có hàng cứ yên tâm mà nắm giữ, đừng nghe chim lợn thất đức nó doạ, (hôm nay LÁI NÓ XUA CẢ ĐÀN CHIM LƠN LUÔN CHỨ KO CÒN ĐƠN LẺ NHƯ NHỮNG HÔM TRƯỚC) mà cắt lỗ mất hàng lại khổ, 3 tháng nữa các bác sẽ thấy giá trị nó ntn .

Chia sẻ trang này