1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNM đạt lợi nhuận hơn +19%, gặp gỡ trực tiếp chuyên gia 15h30 chiều nay

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Ipro, 15/01/2026.

1243 người đang online, trong đó có 497 thành viên. 09:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1443 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. Ipro

    Ipro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2018
    Đã được thích:
    494
    Một minh chứng về năng lực phân tích hiệu quả từ cổ phiếu VNM của chuyên gia Tú: Ngày ra báo cáo khuyến nghị MUA vào 07/01/2025 - tới nay (15/01/2026) lợi nhuận đạt hơn +19%
    Kiểm chứng tại đây: https://investorpro.com.vn/iresearch/post/vnm-co-dang-tro-lai-duong-dua-tang-truong-282.html

    Hẹn gặp Anh Chị vào lúc 15h30 chiều nay trong buổi Livestream Talkshow để trao đổi trực tiếp với chuyên gia Tú tại: https://www.facebook.com/2018.investorpro

    GẶP GỠ CHUYÊN GIA ĐỒNG HÀNH ĐỂ CÙNG BẠN XÂY DỰNG "THỊNH VƯỢNG TÀI CHÍNH” TẠI BUỔI [TALKSHOW 14] VNM – CÓ ĐANG TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA TĂNG TRƯỞNG?

    15h30 – Thứ 5, 15/01/2026
    Livestream trên Fanpage Investor Pro
    ----------------------------

    Anh Chị đang tìm một chuyên gia thực sự có nền tảng để đồng hành đầu tư dài hạn? Hãy làm quen với Trần Thanh Tú – Chuyên viên tư vấn tại SHS qua buổi talkshow chiều nay.
    • Hơn 7 năm kinh nghiệm làm nghề Tư vấn đầu tư tại các CTCK
    • Chứng chỉ hành nghề Môi giới Chứng khoán được UBCK NN Cấp phép
    • Tư duy đầu tư & tài chính đúng đắn: không chỉ săn tìm cổ phiếu “hot”, mà hướng tới ổn định, giá trị thực — phù hợp với mục tiêu tài chính cá nhân dài hạn.
    • Nền tảng chuyên sâu: phân tích doanh nghiệp, chiến lược đầu tư rõ ràng, không chạy theo “trend”.
    Với buổi giao lưu cùng chuyên gia Tú trong buổi [TALKSHOW 14] VNM – CÓ ĐANG TRỞ LẠI ĐƯỜNG ĐUA TĂNG TRƯỞNG? sẽ giúp Anh Chị đánh giá được tư duy phân tích, khả năng nhận định những tiềm năng của doanh nghiệp & thị trường, từ đó giúp Anh Chị có cơ hội tìm được người bạn đồng hành phù hợp.

    Hẹn gặp lại Anh Chị vào 15h30 chiều nay tại https://www.facebook.com/2018.investorpro
    Anh Chị có thể xem Profile chuyên gia chi tiết tại đây: https://investorpro.com.vn/iadvisor

    [​IMG]
  2. Ipro

    Ipro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2018
    Đã được thích:
    494

Chia sẻ trang này