VNM-GTN-VLC-MCM...đừng để bị dắt mũi...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by maxluvtta, May 9, 2021.

786 người đang online, trong đó có 314 thành viên. 15:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. maxluvtta

    maxluvtta Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 8, 2020
    Likes Received:
    279
    Khi chúng ta lựa chọn 1 cổ phiếu để mua hoặc bán. Luôn để bị dắt mũi thì khả năng thành công bằng 0. Cổ đông Sữa dạo này bị hô hào cho phát hoảng cả...nhưng ae hãy nhớ lại trước khi bị dọa cho té khói thì ae có còn nhớ những mường tượng đẹp đẽ của ngành này.
    Sữa là ngành miễn nhiễm với Covid. Thậm chí còn có lợi. Nhà mình từ khi có covid để tăng cường sức khỏe ý thức uống sữa nâng hẳn lên. Tủ nhà ae có vậy không.
    Link đây...ae đọc đi và nhấp hụm sữa nhé. Sữa...ngon mà!
    Đừng để bị dắt mũi như những con bò và rồi cho sữa...để thằng khác húp.
    https://bnews.vn/nganh-sua-ky-vong-tiep-tuc-tang-truong-trong-nam-2021/186643.html
  2. phitu48

    phitu48 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 14, 2017
    Likes Received:
    817
    Ngành kinh doanh ổn tuy nhiên câu hỏi hiện tại là dòng tiền ở đâu để đỡ khối ngoại bán. MM cố neo giá cao để nhỏ lẻ tin tưởng vào đỡ cùng mà vẫn không chịu nổi nhiệt. Tây dừng sẽ là tín hiệu tích cực.
    Soigia271 likes this.
  3. maxluvtta

    maxluvtta Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 8, 2020
    Likes Received:
    279
    tây lông ko còn là chỉ báo cho khoai ta nữa rồi...với tùy góc nhìn thôi. vnm đã quá lớn để tăng trưởng 2 con số. khi bạn có 100 tr. để gấp đôi đến khi chạm mốc vài tỷ không quá khó với doanh nghiệp tăng trưởng. nhưng với sản phẩm thiết yếu mà muốn từ lãi 11k tỷ lên 22 ngàn tỷ 1 năm thì ko thể. nhưng VNM vẫn giữ vững và tăng đó thôi.
  4. diquathoigian

    diquathoigian Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 10, 2014
    Likes Received:
    12,484
    GTN đất đai bao la, mà đất ở VN là tài sản không bao giờ xuống giá.....chờ các bạn xả giá 16
    maxluvtta likes this.
  5. maxluvtta

    maxluvtta Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 8, 2020
    Likes Received:
    279
    Mình cũng đang ôm GTN đến 35% danh mục. vì thích những cái GTN - VLC - MCM đang có. không khẳng định nó tốt hơn VNM hay không nhưng chỉ cần kéo hệ sinh thái này về tiệm cận VNM thôi thì cũng chấp nhận được rồi. Lập pic này chủ yếu là vì thấy bị dìm VNM quá...mà tội cho ae đầu tư yếu tâm lý.
  6. kho_chon_qua

    kho_chon_qua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 8, 2004
    Likes Received:
    818
    Thất vọng con GTN quá

Share This Page