1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNM - Siêu cá mập ơi, yêu mi quá!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinasdaq, 25/10/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1168 người đang online, trong đó có 467 thành viên. 16:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 121545 lượt đọc và 599 bài trả lời
  1. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.806
    Còn gì tệ hơn nữa, bác sồ hết ra cho nó bõ? háhá!
    baonatee thích bài này.
  2. namsaigom2018

    namsaigom2018 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/04/2018
    Đã được thích:
    1.058
    Tệ nhất là em ghét nó.
    Sao em đợi hoài mà hổng thấy game thoái vốn.
    baonatee thích bài này.
  3. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.806
    À ra vậy! Bạn là một game thủ - chứ bạn ko phải là một trader hay một investor.

    Về vụ thoái vốn: NN vẫn cho rằng VNM là một DN điển hình (gà đẻ trứng vàng), cho nên NN ko thể thoái nó với bất cứ giá nào. Sẽ thoái bớt, nhưng thoái khi TT thuận lợi, hẳn nhiên ko phải là by giờ. Nếu bạn muốn chơi game này, bạn phải chờ thôi.
    ChungKhoanLovebaonatee thích bài này.
  4. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.806
    Đọc lại cái đoạn này mà nhớ lại cái hồi xưa xưa, khi mình mới tập tọe vọc vào PTKT.
    Lúc ấy, post về HBC, mình phải "tự vẽ thủ công" cái bát úp lên cái chart giá của HBC.
    (link đây: http://f319.com/threads/hbc-cai-thung-lich-su.1067235/ )
    Nhớ lại hồi đó bị bác @linhcdb ném đá quá trời.
    Nhưng giờ, thời thế thay đổi, đến mình cũng ko tưởng tượng ra, HBC giờ lại giảm kinh dị đến vậy.

    Còn VNM, cp vẫn tốt, nhưng khi nó có "cái bô" úp lên, thì nó cũng vẫn phải giảm thôi.
    "Cái bô" này do cái đám đông vĩ đại ngoài kia vẽ ra, chứ mình ko vẽ thủ công.
    baonatee thích bài này.
  5. tantan799

    tantan799 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2017
    Đã được thích:
    130
    Bắt đáy 10 cổ đc đó nhỉ?




    FPT 45, MWG 80, VCS 65, VCB 78

    Group: Livermore and Warrent buffet tuyển tập Siêu cổ phiếu, đỉnh cao TA+ FA Pro
    =====================================
    ★ Zoom **** cơ sở Free:https://zaloapp.com/g/sewhar683
    ★ Zoom **** phái sinh Free: https://zaloapp.com/g/fbjcbs474
    ★ Zoom **** tuyển dụng Broker + CTV: https://zaloapp.com/g/zywkms466

    Ưu đãi đặc biệt: mở tài khoản gd tặng ngay gói BẢO HIỂM TRỊ GIÁ 215 tr.đ
    Thời gian: 01/11/2019-31/01/2020
    baonateevinasdaq thích bài này.
  6. ngoi_sao_co_doc

    ngoi_sao_co_doc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Đã được thích:
    7.891
    Vừa ngồi ngó qua mấy pic của bác từ ngày đầu. Thật sự nếu bác thấy mình giỏi môn FA thì bác cứ im im FA mà làm, đi khoe loạn lên làm cái gì. Còn TA theo tôi bác nên bỏ, vì bác cứ nói nước đôi nó chẳng được cái việc gì hết á :p. Cái pic HBC của bác nói thật tôi đọc tôi còn thấy mất cảm tình chứ nói gì mấy bác đấy :). Giọng bác tôi thấy khiêm tốn giả tạo bm. Nói thật đấy, bác thử nghĩ lại xem :).
    Butchep01, ntvinh1602, vinasdaq1 người khác thích bài này.
    ntvinh1602 đã loan bài này
  7. SorryHey

    SorryHey Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2018
    Đã được thích:
    1.907
    Em nhớ ko lầm bác có nói về viêc biến bô thành cái hũ mất 15 ngày tương đương với 3 tuần gd. Có phải lên - đ/c - lên xác nhận. 2 đáy w đúng ko bác. Có cần thêm gì nữa ko bác.
    SorryHey đã loan bài này
  8. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.806
    là một con số mang tính "định tính" (của cá nhân mình), nó ko phải là một định lượng theo một công thức nào cả.
    Ý là, khi một cp đi xuống với sức mạnh giảm giá ở cường độ cao như mấy cây nến vừa qua, thì để hãm đà rơi của nó, cần phải có thời gian (và công sức ... nữa)...

    Quá trình tạo đáy (theo lý thuyết thông thường), khi các bác nhìn thấy đỉnh sau (và đáy sao) cao hơn đỉnh trước (đáy trước), nó cần có quá trình khá lâu. 15 ngày e rằng chưa đủ.
    ChungKhoanLovebaonatee thích bài này.
    SorryHey đã loan bài này
  9. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.806
    Khi đưa ra một ý kiến (khoe), chắc chắn đối diện với 2 phe (phe thuận và phe ngược chiều).
    Và vì vậy, các ý kiến cần trung dung, cố gắng ko ảnh hưởng tiêu cực đến phe đối diện là lý tưởng nhất.
    Nhưng một khi mọi thứ rõ như ban ngày, thì ko còn gì cần phải giấu cả.

    Chuyện nước đôi, hay nước 3: Chưa có thánh PTKT nào dám phán chắc chắn rằng diễn biến cp ngày mai, ngày mốt sẽ xảy ra như thế. Tất cả chỉ là dự báo, nó có sác xuất đúng/ sai. Vậy nên, nước đôi, nước ba, nước bảy là các kịch bản thị trường do mọi người quyết định.

    Giả tạo mà tôn trọng đc người khác, thì có chặt đầu em đi, em cũng nguyện xin làm.

    Ý kiến của bác làm phong phú thêm tính đa dạng của TTCK.
    Cảm ơn bác!
    Lavici, qhi, baonatee1 người khác thích bài này.
  10. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2015
    Đã được thích:
    95.806
    Ko thể tưởng tượng rằng Cá Mập lại xả VNM với tốc độ này!
    Nhưng Mập cứ xả, lúc nào mà hệ thống của mình nó báo, thì mình tranh cướp với Mập nhé.
    Mập ko thể nhanh tay bằng mình đâu, vì mình nhỏ, luồn lách đi vào bụng Mập, rồi lại đi ra, răng Mập cũng ko thể kẹp đc mình!
    Mình nhỏ còn hơn con kiến ý.
    háhá!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này