VNM- Siêu dự án 500 triệu USD sẽ ra mắt sản phẩm trong quý 4/2024

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NiemTinBatDiet, 22/07/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
8269 người đang online, trong đó có 355 thành viên. 20:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 46425 lượt đọc và 246 bài trả lời
  1. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    11.276
    # Vinamilk
    - Năm 2025 nâng hạng, UBCK và Cty Chứng khoán đang đi đến hoàn thành những bước cuối cùng...Nhìn các cổ ngon đã kéo rất cao như công nghệ, bán lẻ lĩnh vực yêu thích của khối ngoại hay các cty Nhà Nước đã kéo lên rất cao.
    - Vinamilk là lựa chọn hàng đầu của Nđt NN khi nâng hạng, Vinamilk không khống chế tỷ lệ room ngoại..Nếu Tây múc vài trăm triệu thì Vinamilk sẽ đi về đâu nhỉ...NN đang tham lam bắt đầu múc như Trâu uống nước đìa
    .......
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 31/07/2024, Bài cũ: 31/07/2024 ---
    Lĩnh vực Công nghệ, Bán lẻ tiêu dùng luôn là lĩnh vực yêu thích của khối ngoại mà Vinamilk cổ yêu thích nhất hầu như Quỹ đầu tư lớn nào đều có...Theo cá nhân em năm 2024 Vinamilk sẽ có giá trên 100k cổ đi theo lợi nhuận của cty và kỳ vọng mảng mới thịt bò Kobe Quý 4..Như quý này các chỉ số EPS P/E ROA ROE dần tốt lên rồi đó ạ. ~o)
    Last edited: 31/07/2024
  2. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    11.276
    .............
    22:04 26/07/2024
    Lạm phát Mỹ tiếp tục xuống thang, khả năng Fed hạ lãi suất vào tháng 9 tăng lên
    Bình Minh
    Dù còn cao hơn đáng kể so với mục tiêu lạm phát 2% của Fed, tốc độ tăng của PCE hiện đã giảm nhiều so với mức đỉnh của gần 4 thấp kỷ thiết lập vào mùa hè năm 2022...
    [​IMG]
    Ảnh minh họa - Ảnh: Bloomberg.
    Một thước đo lạm phát quan trọng của Mỹ công bố ngày thứ Sáu (26/7) cho thấy tốc độ tăng giá trong nền kinh tế Mỹ tiếp tục giảm xuống, tạo điều kiện để Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng 9.

    Chỉ số giá tiêu dùng cá nhân (PCE) tháng 6 tăng 0,1% so với tháng trước và tăng 2,5% so với cùng kỳ năm trước, phù hợp với dự báo mà giới chuyên gia đưa ra trong một cuộc khảo sát của hãng tin Dow Jones - theo báo cáo từ Bộ Thương mại Mỹ. Trước đó, PCE - thước đo lạm phát được Fed ưa chuộng - tăng 0,1% và 2,6% trong tháng 5, tương ứng theo cơ sở tháng và cơ sở năm.
    https://vneconomy.vn/lam-phat-my-ti...nang-fed-ha-lai-suat-vao-thang-9-tang-len.htm

    # Chu kỳ xén lông cừu gần xong rồi, chuẩn bị bơm tiền để phục hồi kinh tế, vỗ béo doanh nghiệp thui.
  3. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    104.499
    Mai điều chỉnh nè ... Hihi
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  4. chimyen986

    chimyen986 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2024
    Đã được thích:
    34
    Hôm trước bác mới hỏi mà nay nổ sớm hơn dự tính
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  5. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    11.276
    Một cổ phiếu bluechip breakout trên 20M giảm là để gia tăng tỷ trọng các cụ chứ không phải để bán....Vì đã vào chu kỳ tăng giá lớn mức tăng từ 50-100-200% ~o)
    --- Gộp bài viết, 31/07/2024, Bài cũ: 31/07/2024 ---
    Vinamilk FA quá tốt đang đạt được sự đồng thuận từ Tây và Cá nhân kiểu gì cũng lên thôi cụ, Tự doanh nay lướt bị mất hàng...Cầu đang tham lam, mua giống như cướp vậy theo dõi mấy ngày nay em thấy nhiều lệnh to 700k 500k 200k 100k đã vào cây nến xanh cao tận mặt trăng :D
  6. chimyen986

    chimyen986 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    03/05/2024
    Đã được thích:
    34
    bản chất VNM đã bị nén từ lâu rồi, hôm nay đồng thuận tây-ta nên bật mạnh lên chắc phải vài phiên nữa cụ ah ~o)
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  7. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    11.276
    Đoạn này dòng tiền lớn co cụm lại cổ tốt nên về dòng tiền thì không lo về FA thì Vinamilk đủ hấp dẫn. Cá nhân nghĩ lên 75-76 mới dừng chân đoán khách @};-
  8. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    11.276
    .....................
    #Vinamilk
    cổ phiếu VNM của Vinamilk vẫn được khối ngoại mua ròng mạnh nhất cả về khối lượng lẫn giá trị với hơn 370 tỷ đồng, tương ứng hơn 5,2 triệu đơn vị. Đây cũng là phiên mua ròng mạnh nhất kể từ cuối năm 2017 đến nay. Kết phiên cuối tháng, VNM ghi nhận ‘sắc xanh’ gần 5,8% lên mức 71.600 đồng/cp - phiên tăng thứ 5 liên tiếp của cổ phiếu.

    Đáng chú ý, cổ phiếu sữa này đã được khối ngoại mua ròng 8 phiên liên tiếp, tương ứng tổng giá trị đạt khoảng 765 tỷ đồng.

    [​IMG]
    Top 10 cổ phiếu được khối ngoại mua ròng mạnh nhất trên HoSE theo khối lượng trong phiên 31/7
    Cổ phiếu ngành F&B này được khối ngoại mua ròng trong bối cảnh Thai Beverage (Thai Bev) - nhà sản xuất bia lớn nhất Đông Nam Á và là công ty nắm giữ 53% vốn của Sabeco (SAB) muốn cầm về 20% cổ phần Vinamilk thông qua việc sẽ nhận chuyển nhượng số cổ phiếu đang nắm giữ tại công ty thực phẩm và đồ uống Fraser and Neave (F&N) của TTC Assets bàn giao.

    Theo tìm hiểu, nhóm F&N đang là cổ đông lớn nhất ngoại của Vinamilk khi sở hữu 20,39% vốn (gồm F&N Dairy Investments Pte chiếm 17,69% và F&N BEV Manufacturing Pte.Ltd chiếm 2,7% vốn).
  9. DAITHANG9999

    DAITHANG9999 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2023
    Đã được thích:
    8
    VNM biết chọn thời điểm để phi quá nhỉ
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  10. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    11.276
    Fed giữ nguyên lãi suất, gần đến giai đoạn giảm ls rồi....VNI sẽ đón dòng tiền ngoại mạnh thôi khi USD mất giá.
    ...............................
    Fed tiếp tục giữ nguyên lãi suất
    Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) hôm 31/7 giữ nguyên lãi suất tham chiếu lần thứ 8 liên tiếp, nhưng dự báo có thể điều chỉnh vào tháng 9.

    Sau phiên họp chính sách kéo dài 2 ngày, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) quyết định duy trì lãi suất tham chiếu ở mức 5,25-5,5%, đúng như kỳ vọng của thị trường. Mức này đã được giữ từ tháng 7/2023.

    "Đến nay, nền kinh tế vẫn tiếp tục tăng trưởng với tốc độ vững chắc. Dù số việc làm mới tạo ra chậm lại, tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp", thông báo của Fed viết. Cơ quan này khẳng định giới chức "cần chắc chắn thêm rằng lạm phát đang dịch chuyển về 2%", mới giảm lãi suất.

    [​IMG]

    https://vnexpress.net/fed-tiep-tuc-giu-nguyen-lai-suat-4776344.html
    vuinhebancafeb7 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này