1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNM - Tiềm năng tăng gần 24%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NiemTinBatDiet, 20/02/2025.

683 người đang online, trong đó có 273 thành viên. 16:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 49394 lượt đọc và 309 bài trả lời
  1. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    Test xong chưa các anh lái, test tới lui mốc 62 hoài, cả thị trường vô dụng thật lại để V..IC kéo oải chè đậu.
  2. fpts.com

    fpts.com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    4.681
    mất khách quá
    --- Gộp bài viết, 19/03/2025, Bài cũ: 19/03/2025 ---
    Test mốc 62 bán ghê, anh em ói sạch
    --- Gộp bài viết, 19/03/2025 ---
    Tây mua ròng cơ cấu quỹ hơn 10tr cổ đâu chưa thấy, nay thây nó bán ròng hơn 500k á
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  3. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    21.3 ngày cuối Quỹ cơ cấu mua 10M vậy chỉ còn 2 ngày nữa thôi Cụ nhỉ...Ẩn nhẫn tiếp thôi, chờ cờ tới tay.
    --- Gộp bài viết, 19/03/2025 ---
    - Giữ VNM tuy ức chế nhưng cũng may mắn thoát đợt giảm lần này :D
  4. fpts.com

    fpts.com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    4.681
    GVR, VIC gánh
    --- Gộp bài viết, 19/03/2025, Bài cũ: 19/03/2025 ---
    thì trc nó có tăng đâu Bác :D
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  5. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    Tây V phật phát biểu câu Thép đi bụi phải gánh thêm nhóm này...haiz
  6. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    ............................
    15:21 18/03/2025

    Hơn 180 doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống nước ngoài muốn mở rộng thị trường sang Việt Nam
    Băng Hảo
    Triển lãm Food & Hospitality Hanoi 2025 được đánh giá là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, là cầu nối để thúc đẩy ngành thực phẩm, đồ uống hội nhập...
    [​IMG]
    Ảnh: Food & Hospitality Hanoi
    Sáng 18/3, Triển lãm Quốc tế về thực phẩm, đồ uống, thiết bị làm bánh, nhà hàng, khách sạn và cung ứng dịch vụ – Food & Hospitality Hanoi 2025 chính thức được khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

    Đây là năm thứ 3 liên tiếp Triển lãm Food & Hospitality được tổ chức. Sự kiện là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại, tạo cầu nối để các thương hiệu, ngành hàng thực phẩm, đồ uống, nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước kết nối, giao thương.

    Food & Hospitality Hanoi 2025 đã thu hơn 180 nhà trưng bày đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Ấn Độ, Áo, Ba Lan, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông (Trung Quốc), Hy Lạp, Ireland, Malaysia, Na Uy, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Uzbekistan, Việt Nam và Ý.

    Theo đại diện ban tổ chức, số lượng doanh nghiệp tham dự hiện tăng 22% so với triển lãm năm 2023. Trong đó, số lượng nhà trưng bày quốc tế chiếm 70%, tăng 5% so với năm trước. Điều này cho thấy thị trường F&B và dịch vụ lưu trú Hà Nội đang dần thu hút sự quan tâm từ các doanh nghiệp quốc tế.

    [​IMG]
    Nhiều nhóm gian hàng quốc tế góp mặt tại quảng bá sản phẩm như Bộ Nông nghiệp và Thực phẩm Liên bang Đức (BMEL), Cơ quan xúc tiến thương mại Italia (ICE), Hiệp hội Thủy sản Nhật Bản (JFA), Hiệp hội tư vấn sữa California, Hiệp hội Xuất khẩu Thực phẩm Trung Tây và Đông Bắc Mỹ, Hội đồng Hải sản Na Uy, Hội đồng Xuất khẩu Nông nghiệp California (CAEC),...

    Ngoài ra, Food & Hospitality Hanoi 2025 quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu trong ngành như Andros Vietnam, Annapolis (Kawami - Long Beach), Cánh Đồng Vàng, Cobi Group, Cubes Asia, Dalat Milk (TH True Milk), Digicorp, Dyson, Good Food, Lý Gia Viên, Mimosa, Mỹ Lan, Orana, Osterberg, Robot Coupe, Seito System, Silikal, Solve Asia, Tân Nhất Hương, Thiên Vương, TTC Food, United Vision, Vinabeef, Vina Foam và nhiều đơn vị khác.

    Tại triển lãm, nhiều sản phẩm F&B, bánh mỳ, bánh ngọt, kem, trà, cà phê, rượu vang, rượu mạnh, đồ uống có cồn... được trưng bày cho công chúng thủ đô tham quan, thưởng thức. Bên cạnh đó, ban tổ chức giới thiệu các dịch vụ thực phẩm và thiết bị khách sạn, công nghệ thực phẩm, bao bì, đồ dùng một lần, công nghệ ngành khách sạn và các dịch vụ công nghiệp liên quan khác.

    [​IMG]
    Cùng với đó, Food & Hospitality Hanoi 2025 tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng F&B, nhà hàng, khách sạn nước ta với vai trò là một điểm đến cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất về ngành, tôn vinh, ươm mầm những thương hiệu và tài năng trẻ trong ngành ẩm thực, pha chế.

    Ngoài không gian trưng bày, Food & Hospitality Hanoi 2025 còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm tôn vinh, ươm tạo những tổ chức, thương hiệu và cá nhân trong ngành F&B. Điển hình trong đó là Cuộc thi Đầu bếp tài năng Hà Nội lần 3, cuộc thi tranh tài pha chế – Vietnam Barista Competition (VBC) và cuộc thi thử mùi cà phê duy nhất tại Việt Nam – Vietnam Aromaster Championship (VAC).

    Đặc biệt, lễ vinh danh và trao giải Asia's Excellent Taste Awards 2025 – giải thưởng ẩm thực danh giá đầu tiên tại Việt Nam có giá trị chứng nhận quốc tế, sẽ diễn ra trong khuôn khổ của triển lãm, hứa hẹn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng ngành F&B. Đây cũng là dịp để khách tham quan cập nhật các xu hướng, thông tin mới nhất về ngành thực phẩm, đồ uống và nhà hàng, khách sạn thông qua các chương trình hội nghị được đồng tổ chức bởi Informa Markets và các tổ chức có sức ảnh hưởng lớn trong ngành.

    [​IMG]
    Theo bà Annie Trần, Quản lý dự án cấp cao của Informa Markets Việt Nam, Food & Hospitality Hanoi 2025 được tổ chức trong bối cảnh Việt Nam đang bước vào “Kỷ nguyên vươn mình”, với ngành thực phẩm - đồ uống và dịch vụ lưu trú phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

    “Tiếp nối những thành công của chuỗi triển lãm Food & Hospitality được Informa Markets tổ chức rộng rãi trên toàn thế giới, chúng tôi hân hạnh mang sự kiện trở lại Hà Nội với tỷ lệ gian hàng quốc tế cao, chiếm hơn 70% số lượng nhà trưng bày, sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến không gian giao thương, kết nối văn hóa, ẩm thực hiếm gặp tại thị trường Việt Nam”, bà Annie Trần nói.

    Ban tổ chức dự kiến, triển lãm sẽ thu hút hơn 7.000 khách tham quan chuyên ngành trong 3 ngày, từ 18 – 20/3.

    https://vneconomy.vn/hon-180-doanh-...oai-muon-mo-rong-thi-truong-sang-viet-nam.htm
  7. maninvestment

    maninvestment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/09/2016
    Đã được thích:
    3.033
    Lành làm gáo, bể làm môi. Tau xúc thêm >:)
    NiemTinBatDiet thích bài này.
  8. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    Mai đhps liệu kéo Vinamilk chăng...Các nhóm khác nát cả rồi như hst F..PT, Thép, Bán lẻ
  9. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    ........................
    Lệnh ngừng bắn hạn chế

    Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đồng ý ngừng bắn hạn chế đối với cơ sở hạ tầng năng lượng của Ukraine trong cuộc điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 18/3.

    Lệnh ngừng bắn này được Wall Street Journal (WSJ) đánh giá là chiến thắng hữu hình đầu tiên mà ông Trump có được từ Nga trong chiến dịch vận động nhằm tiến tới một thỏa thuận hòa bình.

    https://cafef.vn/sau-90-phut-dien-d...lenh-nong-cho-quan-doi-188250319063138065.chn
    --- Gộp bài viết, 19/03/2025, Bài cũ: 19/03/2025 ---

    - Mới lụm đc cái chart của Cụ Trongthuy96 thấy hay hay Ae tham khảo tí ;))
    - Mai kéo lên 64 phát dòng tiền vào ầm ầm...ở TTVN moi người chỉ thích đua khi cổ xanh tím thôi.

    [​IMG]
    Last edited: 19/03/2025
  10. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    - VNM bị nước ngoài chi phối Tây mua thì tăng còn bán thì giảm...Mong 2 phiên cuối tuần nó mua lại.

Chia sẻ trang này