1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNM trả cổ tức quá bạo tay... hỉ có múc..

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by georgesoros, May 6, 2016.

110 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. huann

    huann Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 10, 2016
    Likes Received:
    3,118
    Moi chay 40% nhe
  2. thanhhoadonghunggroup

    thanhhoadonghunggroup Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 24, 2015
    Likes Received:
    5,884
    hehe, VNM là con cho tỷ suất sinh lời kém nhất của em, nhưng tất nhiên là nó ko tốn công suy nghĩ :))
  3. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 26, 2014
    Likes Received:
    15,161
    ỐI. Hết 60% còn lại thì VNM lên 300 k à?
  4. Hatgaoque

    Hatgaoque Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Oct 14, 2015
    Likes Received:
    2,948
    Mình ko nói BMP xấu, mà nói BLĐ nó quá bẩn. Riêng kế hoạch cù nhầy nới room sang 2017 BMP ko về 100 mới lạ
  5. huann

    huann Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 10, 2016
    Likes Received:
    3,118
    OMG chuan bi len 200k
    thanhhoadonghunggroup likes this.
    thanhhoadonghunggroup đã loan bài này
  6. thanhhoadonghunggroup

    thanhhoadonghunggroup Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 24, 2015
    Likes Received:
    5,884
    Chữ ký của em
  7. Hungckvn65

    Hungckvn65 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 26, 2014
    Likes Received:
    15,161
    Chú k có VNM thì buồn đó.
  8. thanhhoadonghunggroup

    thanhhoadonghunggroup Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 24, 2015
    Likes Received:
    5,884
    xe ôm hở bác :))
    Hungckvn65 đã loan bài này
  9. nhiepphongvs

    nhiepphongvs Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2006
    Likes Received:
    2,545
    Ngày 6/5: Khối ngoại tiếp tục gom cổ phiếu ngân hàng, mua ròng hơn 168 tỷ đồng
    Cổ đông lớn nói gì về cổ phiếu Hòa Phát?[/paste:font]
    Phiên cuối tuần, giao dịch của khối ngoại tiếp tục diễn ra theo chiều hướng khá tích cực. Cụ thể, khối ngoại đã mua vào tổng cộng gần 10,9 triệu cổ phiếu, trị giá hơn 312 tỷ đồng, trong khi bán ra hơn 4,5 triệu cổ phiếu, trị giá hơn 143,6 tỷ đồng. Tổng khối lượng giao dịch đạt hơn 6,3 triệu cổ phiếu, tương ứng hơn 168 tỷ đồng.

    Trên sàn HOSE, khối ngoại tiếp tục có phiên mua ròng thứ 6 liên tiếp, với giá trị mua ròng gấp 5,66 lần phiên trước, đạt hơn 169 tỷ đồng, tương ứng khối lượng mua ròng đạt trên 6,5 triệu cổ phiếu. Như vậy, sau 6 phiên vừa qua, khối ngoại trên HOSE đã mua ròng tổng cộng hơn 472 tỷ đồng.

    [​IMG]

    Tương tự như phiên trước, khối ngoại trên HOSE tiếp tục mua ròng mạnh các cổ phiếu ngân hàng như VCB, MBB, CTG, BID... Trong đó, VCB được mua ròng mạnh nhất, đạt gần 34 tỷ đồng. MBB được mua ròng hơn 29,8 tỷ đồng.

    Bên cạnh đó, MSN cũng được khối ngoại mua ròng mạnh, đạt gần 28,5 tỷ đồng.

    Chiều ngược lại, CSM dẫn đầu về giá trị bán ròng của khối ngoại trên HNX, nhưng chỉ đạt gần 4,4 tỷ đồng. Ba mã HSG, FIT và SSI đều bị bán ròng trên 3 tỷ đồng.

    Trên sàn HNX, khối ngoại bán ròng nhẹ hơn 823 triệu đồng (giảm 74% so với phiên trước), tương ứng khối lượng bán ròng đạt 166.816 cổ phiếu.

    [​IMG]

    Khối ngoại trên HNX mua ròng mạnh nhất mã PVS, đạt hơn 3,4 tỷ đồng. NET đứng thứ hai, với gần 3 tỷ đồng. Các mã VGS, VCS và SHB đều được mua ròng trên 1 tỷ đồng.

    Chiều ngược lại, NDN bị bán ròng mạnh nhất, đạt hơn 3,5 tỷ đồng. VKC cũng bị bán ròng hơn 2 tỷ đồng. QHD, LDP và DBC đều bị bán ròng hơn 1 tỷ đồng.
  10. Rockii247

    Rockii247 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 26, 2010
    Likes Received:
    3,094
    múc mạnh VNM

    VNM hợp nhất quý 1 năm 2016 lãi sau thuế của cổ đông đạt 2157,2 tỷ đồng EPS đạt 1620 đồng
    nhiepphongvsHungckvn65 đã loan bài này

Share This Page