1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

VNM—Tiềm long ẩn mình

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NiemTinBatDiet, 20/02/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1283 người đang online, trong đó có 513 thành viên. 14:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 244192 lượt đọc và 1198 bài trả lời
  1. QuangCAD

    QuangCAD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2018
    Đã được thích:
    1.703
    Vinamilk (VNM): 2 dự án trọng điểm sắp hoạt động, dự kiến chia thêm cổ tức năm 2023

    Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa cho biết 2 dự án trọng điểm với quy mô đầu tư hàng nghìn tỷ đồng dự kiến sắp đi vào hoạt động. Đồng thời, doanh nghiệp sữa này dự kiến sẽ chia thêm cổ tức năm 2023 bằng tiền mặt.

    https://tapchicongthuong.vn/bai-vie...-du-kien-chia-them-co-tuc-nam-2023-119406.htm
    BinhminhsedenLevigatus thích bài này.
    HT5SBinhminhseden đã loan bài này
  2. chichchoe36

    chichchoe36 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    09/10/2007
    Đã được thích:
    12.177
    VNM mua trong vùng 66-67 là an toàn rồi, xấu lắm thì về 61-62 nhưng nếu về được vùng đó thì là cơ hội quá ngon cho các chứng sĩ dồn hết tài sản vào mà tất tay.
    BinhminhsedenLee_Minh thích bài này.
  3. Lee_Minh

    Lee_Minh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/03/2019
    Đã được thích:
    5.941
    https://tapchicongthuong.vn/bai-vie...o-day-day-manh-chiem-linh-thi-phan-118502.htm

    "Với tham vọng vươn tầm thế giới, Vinamilk vẫn đang nỗ lực đầu tư mở rộng, hướng đến mục tiêu lọt top 30 doanh nghiệp sữa toàn cầu và đạt doanh thu 86.000 tỷ đồng vào năm 2026."

    Dự kiến dt 86k tỷ tức lnst tầm 13-14k tỷ, eps tầm 6,5k. Với ls hiện tại pe VNM hợp lý tầm 21-22.

    Tức 2026 giá hợp lý VNM tầm 130k - 150k nhưng quá khứ VNM pe đã từng lên đến 28-30 là rất bt.

    Sự trở lại của VNM đang ngày càng gần!
    chichchoe36 thích bài này.
  4. Dolaco2

    Dolaco2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2021
    Đã được thích:
    272
  5. ProSurfing

    ProSurfing Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2020
    Đã được thích:
    425
    thường khi hô hào cp sẽ giảm.
    chim lợn thì lại tăng.
    kiên nhẫn, chân cứng đá mềm. khi đóng pic khả năng vnm sẽ vào uptrend.
    u30ladyNiemTinBatDiet thích bài này.
  6. steveyoung

    steveyoung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/11/2017
    Đã được thích:
    34
    mới thoả thuận 1tr7 cổ, ghê ghê, có dám đu theo không
  7. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    - Mod vẫn chưa đóng à :D
    - Hôm qua KL 2.5M xem như phiên vol thấp nhất trong 3 tháng nay, nay sáng giờ vol 1M....Test cung xong rồi, test đáy cũng đã xong.....Không bây giờ thì bao giờ 7x trong tuần này :p
    Levigatus thích bài này.
    NiemTinBatDiet đã loan bài này
  8. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.305
    .......................................
    Vinamilk (VNM): 2 dự án trọng điểm sắp hoạt động, dự kiến chia thêm cổ tức năm 2023
    10/04/2024 lúc 07:30 (GMT) Theo dõi Tạp chí công thương trên

    TCCT Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa cho biết 2 dự án trọng điểm với quy mô đầu tư hàng nghìn tỷ đồng dự kiến sắp đi vào hoạt động. Đồng thời, doanh nghiệp sữa này dự kiến sẽ chia thêm cổ tức năm 2023 bằng tiền mặt.

    Xem thêm: "Vinamilk (VNM): Giá sữa bột tiếp tục “dò đáy”, đẩy mạnh chiếm lĩnh thị phần" trên Tạp chí Công Thương tại đây.

    Đối với Dự án Tổ hợp Thiên đường sữa Mộc Châu tại tỉnh Sơn La, Vinamilk cùng với công ty con - Công ty Cổ phần Giống bò sữa Mộc Châu (Mộc Châu Milk) triển khai tổ hợp dự án với tổng vốn đầu tư lên đến 3.150 tỷ đồng.

    Dự án này bao gồm Trang trại bò sữa công nghệ cao quy mô 4.000 con kết hợp du lịch sinh thái và Nhà máy chế biến sữa công nghệ cao Mộc Châu với công suất 500 tấn sữa/ngày (Giai đoạn 1). Dự án đã khởi công trong năm 2022 và dự kiến đi vào hoạt động năm 2024.

    Đối với Dự án Tổ hợp Trang trại bò sữa Lao – Jagro tại tỉnh Xieng Khuang, Lào do liên doanh của Vinamilk (chiếm 51% cổ phần) thực hiện, Giai đoạn 1 với quy mô 8.000 con bò, trong đó có có 4.000 bò sữa hữu cơ. Dự án đã đi vào hoạt động kể từ năm 2022 với sản lượng sữa lên đến 44.000 tấn/năm.

    Giai đoạn 1 của Dự án được triển khai trên diện tích 1.000 ha và tổng mức đầu tư 120 triệu USD. Dự án này hiện cũng đã hoàn thiện chứng nhận Organic cho diện tích hơn 600 ha theo tiêu chuẩn EU/NOP (của châu Âu và Mỹ).

    Giai đoạn 2 của dự án dự kiến mở rộng trang trại lên 15.000 - 20.000 ha với quy mô chăn nuôi 100.000 con. Tổng vốn đầu tư trong hai giai đoạn sẽ lên tới 500 triệu USD.

    Bên cạnh đó, Vinamilk đang đẩy mạnh việc mở rộng công suất sản xuất. Hiện doanh nghiệp này đang chi từ 1.500 - 2.000 tỷ đồng/năm để đầu tư nâng cấp sản xuất. Trong năm 2024, Vinamilk có kế hoạch thuê tư vấn để cải tiến các hoạt động tiếp thị của mảng sữa bột cho trẻ sơ sinh, tái cơ cấu các kênh phân phối theo hướng tiếp cận nhiều hơn với các kênh bệnh viện và kênh bán hàng hiện đại nhằm đạt mục tiêu giành lại thêm 1% thị phần tại mảng này.

    Mạnh Hùng
    Binhminhseden thích bài này.
    Binhminhseden đã loan bài này
  9. Levigatus

    Levigatus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2017
    Đã được thích:
    2.943
    Mình không giỏi lướt lát - chỉ biết nằm im ăn cổ tức :D
    Dolaco2, BinhminhsedenNiemTinBatDiet thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này