1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

vô cực

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi thichdauco, 16/04/2024.

206 người đang online, trong đó có 82 thành viên. 06:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 87817 lượt đọc và 870 bài trả lời
  1. thichdauco

    thichdauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2023
    Đã được thích:
    8.040
    "Mèo béo",
    Câu chuyện cậu ta đơn giản là cảm động! không bởi hành động mà là tình cảm, nó đâu có lỗi Ube nhỉ?
    Nếu hóa thân thành cậu ta,
    khi trước mặt là dòng Dương Tử, tôi sẽ nghĩ về cô gái ấy, vẫn chờ đợi, chứ không có ý định nhảy xuống,
    nhưng khi cảm xúc từ trên đỉnh rơi xuống chạm một cái lạnh giá cứng ngắc như tình cảm phía kia, thì nó vỡ tan! thế thôi!
    như 760 bông hoa kia vậy, tôi mua để tặng cho chính bản thân mình, một cơ hội được trở lại!

    Đương nhiên, cậu ấy sai rồi, gọi là tuyệt vọng cũng được, ngu xuẩn cũng ok, đâu còn quan trọng nữa!


    Tôi nói giữa tôi và em, không cần cảm ơn, vì có sự đồng cảm
    Phải chi tôi có thể quay trở lại thời gian như Doraemon ấy nhỉ, tôi sẽ không can thiệp vào quá khứ, chỉ là tôi muốn làm một "ước mơ" cuối cùng mà đó cũng là điều mà tôi không có khả năng thực hiện, có dịp tôi sẽ kể em nghe

    Em nói đúng, mà tôi không cổ súy cho hành động "dại khờ" chỉ đơn giản tôi nhìn vào và cổ động cho tình cảm đó chứ không phải hành động đó!
    Chuyện của tôi, tôi đã trải qua nhiều năm, tôi còn vững vàng hơn em tưởng đó nha! Mai, tôi xếp vào kí ức rồi, mãi mãi không quên.Tôi chọn đứng ngoài để nhìn ngắm như đã nói. Chỉ là có chút đau khi nhớ về em ấy, nhưng tôi lại thích như vậy.

    Em yên tâm tôi có ngốc thật... tôi chả tin vào ma quỷ nói chi tới thần thánh, nên tôi biết phía trước tôi là gì!
    Em cũng vậy nhé, kí ức sẽ phai dần tới lúc ta giật mình chẳng nhớ nổi thì muộn rồi, tôi đi trước một chút so với em thôi!
    Em hay ai đó đọc được cũng nên lưu lại kí ức của riêng mình đi
    Không phải để tưởng niệm mà là nuôi dưỡng nó! @};-@};-

    Không nói cảm ơn, nhưng cần xin lỗi đấy, cô bé! xin lỗi em
    Chúc một ngày làm việc hăng say!%%-

    Cho đóng băng luôn nè!!!

    KeolacChe, 2TDN, Autumn_Cloud2 người khác thích bài này.
  2. Ube989

    Ube989 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2022
    Đã được thích:
    11.772
    Có những điều nuối tiếc đã trở thành dĩ vãng
    Chỉ còn lại mộng mị, lòng tham, sự vô định
    Là cánh diều trong buổi chiều no gió
    Là tiếng kĩu kịt bước chân ai ngang ngõ
    Là con gà rướn mình vươn tiếng gáy
    Là cánh cò lãng đãng một chiều đông
    Là cây bắp cải phủ phấn trắng mờ sương
    Là chiếc áo nâu khăn mỏ quạ, bà bỏm bẻm nhai trầu
    Là những chú giun no nước sau trận mưa rào mùa hè
    Hay chú gà nhảy ổ kêu cục tác
    Có những điều ta nuối tiếc mãi
    Nơi phố thị ồn ào, mảnh ký ức chắp vá
    Cũng sợ vô tình bay theo gió
    Như cánh diều đứt dây, rớt rụng nơi chẳng hề báo trước
    Điều không ai tiên đoán được
    Cái giá của tự do. (Ube)

    Ký ức là mỏ neo giúp ta biết đâu là nơi để quay về.
    Hiha, Ube xin lỗi, tại lưu trong đầu lời của cậu hôm cậu xỉn ấy. Nhỡ lúc cậu xỉn rồi lại thế thì biết làm sao? :D
    KeolacChe, 2TDN, Autumn_Cloud2 người khác thích bài này.
  3. thichdauco

    thichdauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2023
    Đã được thích:
    8.040
    Có lúc tôi phải cho mình say để mất đi lý trí, ít ra tôi còn biết tôi sống đó... kakaka... thôi nay tôi rảnh tôi nhâm nhi li trà pha sữa nóng, ở đây có thú vui tao nhã đấy :)):p
    Còn vờ-ni ấy hả, như đã nói để em trồng nó bất tử mà, ở F này có cái hay là mình nói gì cũng chả ai tin, nên thấy nhẹ lòng thật, còn Ube thì chịu khó tí, tôi xin lỗi em rồi nhen, chúng ta phá vỡ rào cản cùa F rồi đó:p:p
    --- Gộp bài viết, 08/05/2024, Bài cũ: 08/05/2024 ---
    Em hỏi tôi khi thực hiện hết việc dang dở thì thế nào? tôi có nghĩ đến một chút! nhiều lựa chọn, nhưng thôi tôi không nói đâu, chờ được tới lúc đó đã :p:))
    KeolacChe, 2TDN, Autumn_Cloud2 người khác thích bài này.
  4. Ube989

    Ube989 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2022
    Đã được thích:
    11.772
    Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo. Đấm cho trận! b-(
    Cậu đến vùng Himalaya sao mà uống trà với sữa nóng? Uống xong thì ngủ đi. Ube đi họp đã ạ.
    2TDN, Pomelooothichdauco thích bài này.
  5. thichdauco

    thichdauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2023
    Đã được thích:
    8.040
    Tôi nói và làm thẳng tắp mà em! họp xong ra ngủ nha :p
    2TDN, Ube989Pomelooo thích bài này.
  6. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2021
    Đã được thích:
    95.649
    cái miệng anh mà này tán gái thì hết bài luôn :)) văn thơ lai láng
    2TDN, Ube989thichdauco thích bài này.
  7. thichdauco

    thichdauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2023
    Đã được thích:
    8.040
    Ơ tôi tán gái từ bé mà, hên chưa ai đổ :)):p
    2TDN, Ube989Pomelooo thích bài này.
  8. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2021
    Đã được thích:
    95.649
    hic :( em ko biết tán gái, năm sau không dẫn ny về quê. Là Ba Mẹ không cho em vô nhà nữa huhu :((
    2TDN, Ube989thichdauco thích bài này.
  9. thichdauco

    thichdauco Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2023
    Đã được thích:
    8.040
    Nhiều khi ở cạnh bên mà Pô không để ý đấy! Tình cảm là phải có qua có lại, chứ để nó trôi song song thì tuột mất! Chúc Pô mau tìm thấy chân ái đời mình nhé
    Tôi lặn đây! có thời gian lại tám tiếp nhé :p

    Tôi ngủ trước nhé Ube!
    2TDN, Ube989Pomelooo thích bài này.
  10. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/05/2021
    Đã được thích:
    95.649
    dạ :(( em cũng phải kiếm thôi ạ
    2TDN, thichdaucoUbe989 thích bài này.

Chia sẻ trang này