1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Vô cùng quyết liệt: “Đồng chí nào không làm được thì thay đi”

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ToiYeu_VietNam, 10/01/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
868 người đang online, trong đó có 347 thành viên. 17:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1882 lượt đọc và 25 bài trả lời
  1. nghela9

    nghela9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2012
    Đã được thích:
    665
    KO làm được thì thay, ai làm gương trước nhỉ?
  2. lebinhlb

    lebinhlb Thành viên mới Not Official

    Tham gia ngày:
    10/01/2014
    Đã được thích:
    0
    Nếu cứ có sai phạm mà thay thì lấy đâu ra cán bộ để làm việc ? Để đào tạo rèn luyên rồi giới thiệu được một cán bộ đâu phải dễ dàng ? Phải qua biết bao nhiêu quy trình mà quy trình nào cũng chặt chẽ và luôn luôn ...đúng !Phải được vô số tổ chức kiểm tra và giới thiệu (Dù chỉ vài hôm sau nhân tố được sàng lọc -giới thiệu này có bị vô ...tù thì sự sàng lọc giới thiệu ấy cũng chẳng thể nào ...sai!).
    Tóm lại có được cán bộ , nhất là các bộ lãnh đạo là khó khăn và nhọc nhằn quý hoá lắm ! Chính bởi thế:Thủ tướng của chúng ta "nóng tiết" lên hoặc "tiện mồm" thì nói vậy .Chứ nói vậy rồi cũng làm luôn "vậy" thì có gọi là "vậy vậy" he..he....! ! !
  3. nsveta

    nsveta Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    697
    Đang làm đầy tớ bảo lên làm chủ sao được.
  4. ToiYeu_VietNam

    ToiYeu_VietNam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2012
    Đã được thích:
    398
    Tập trung vào chứng thôi bà con
    hãy nghĩ tích cực lên - CPH mạnh sẽ lành mạnh DN, DNNN sẽ phải chơi sòng phẳng, bớt ưu đãi... - tiến tới TTCK có nhiều hàng tốt lên sàn để AE đổi món
  5. Haophu6688

    Haophu6688 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2012
    Đã được thích:
    11.676
    Bác ba làm tốt cho thêm nhiêm kỳ nữa...lo gì thiếu tiền mua kilo
    hoanglansv thích bài này.
  6. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63
    Chủ đề bị khóa do: Theo ý kiến của chủ topic
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này